Aurané – Mỹ phẩm chăm sóc tóc nổi tiếng đến từ Pháp

Aurané với các dòng sản phẩm chăm sóc chuyên sâu như Sáp vuốt tóc, tinh dầu dưỡng tóc Soft-liss, Dầu gội – Dầu xả….

Câu chuyện về Aurane xuất phát từ người con gái xinh đẹp của hai vợ chồng nhà nghiên cứu Pháp. Sau nhiều năm đam mê nghiên cứu với các thành phần tự nhiên có trong các thực vật quý. Hai nhà khoa học đã cho ra các sản phẩm thuần thiên nhiên, có chiết xuất từ thảo dược để bảo vệ cho tóc. Và từng bước phát triển thành một thương hiệu chuyên nghiệp với cái tên người con gái của mình Aurané.

Luôn mang trong mình tâm niệm rằng các sản phẩm tự nhiên. Các tinh dầu nguồn gốc thực vật là điều tốt đẹp nhất dành cho mái tóc. Sẽ thật tuyệt khi mái tóc của bạn trở nên bồng bềnh hơn với các thành phần thuần túy nhất. Mua ngay một sản phẩm của Aurane để cảm nhận sự thay đổi của mái tóc từ sâu bên trong !

Aurane với các sản phẩm mộc mạc và đơn giản, tự nhiên. Song tác dụng từ các thành phần thiên nhiên lại thể hiện hiệu quả vượt trội. Nhãn hàng luôn cố gắng tạo ra các sản phẩm chăm sóc tóc và tạo kiểu thời thượng đầy sức sống. Tất cả các sản phẩm của thương hiệu hoàn toàn không chứa các chất bảo quản tổng hợp có hại, cực an toàn cho người dùng.

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0369.881.820