Mane Man – Thương hiệu chăm sóc tóc số 1 tại Úc

Xứng danh Sư tử vàng của làng mốt tóc tại Úc, Mane Man thể hiện giá trị cốt lõi của mình qua từng sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp và chất lượng.

Được thành lập vào năm 2014, thương hiệu đã dành nhiều năm nghiên cứu chuyên sâu. Qua quá trình làm việc với những thợ cắt tóc hạng nhất, các nhà tạo mẫu và các chuyên gia trong ngành từ khắp nơi trên thế giới. Mane Man không chỉ hiểu chính xác những gì đàn ông cần, mà còn thể hiện qua những dòng sáp vuốt tóc với nguyên liệu cao cấp, bền vững với môi trường.

Ngoài những sản phẩm cao cấp đắt sắt ra miếng, hãng cũng đem đến những con sáp có mức giá phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Chẳng hạn như: Mane Man Matte Paste, Matte Cream, Gloss Paste,... Ngoài ra hãng còn mang đến nhiều dòng gôm xịt tóc, dầu gội nam, kem dưỡng da, xịt cạo râu, thuốc nhuộm và sáp nhuộm tóc đen… Các sản phẩm cực kì đa dạng đã có tại Gatino giúp bạn thỏa sức mua sắm và lựa chọn !

Việc chải chuốt của cánh mày râu đang trong thời kỳ đỉnh cao. Khi mà vẻ ngoại hình trở nên thiết thực và ghi điểm cộng trong mắt người đối diện. Không còn là thời của những phong cách thông thường, những xu hướng bất kỳ. Họ nói rằng bạn không bao giờ có cơ hội thứ hai với ấn tượng đầu tiên, vì vậy, bây giờ, Mane Man ở đây để đảm bảo bạn luôn trông đẹp nhất.

Triết lý của Mane man là cung cấp cho nam giới sự lựa chọn ưu tú trong các sản phẩm chải chuốt dành cho nam giới đương đại. Cùng với đội ngũ các chuyên gia sáng tạo trong ngành tóc, Mane Man sở hữu kho sản phẩm chất lượng cao. Đáp ứng mọi nhu cầu từ chăm sóc tóc đến chăm sóc cơ thể của bạn và mọi thứ khác.

Nhãn hiệu đảm bảo sự hài lòng của bạn trong từng sản phẩm. Cho phép bạn chinh phục mọi kiểu tóc phức tạp nhất.

Mane Man không chỉ tận tâm theo kịp những phong cách hiện đại nhất, mà còn tận tâm theo kịp các phương pháp sản xuất có ý thức về môi trường và xã hội. Các dòng sáp vuốt tóc nam Homebrew, lựa chọn thủ công từng thành phần có trong các sản phẩm. Mỗi thành phần được sản xuất để đảm bảo hiệu suất giữ nếp và khả năng tạo kiểu cao nhất.

Đến với Mane Man, bạn không chỉ chọn được 1 sản phẩm tạo kiểu. Mà là bạn chọn được một sản phẩm phù hợp nhất với bản thân mình. Đó là sự đảm bảo mà Mane Man dành cho bạn !

 

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0369.881.820