Marvis – Kem đánh răng cao cấp chính hãng Ý

Thành lập từ năm 1958 tại nước Ý xinh đẹp, Marvis Toothpaste đã từng bước trở thành Nhãn hiệu kem đánh răng đương đại hàng đầu thế giới. Marvis là sự kết hợp của Marvel (phép màu) và Vis (sức mạnh). Dù có nhiều năm thăng trầm do sự phát triển mạnh mẽ của các thương hiệu kem đánh răng khác như Colgate, Closeup, Sensodyne. Nhưng sự chất lượng và đẳng cấp trong từng sản phẩm vẫn giúp cho vị thế của hãng không thể thay đổi. Với độ phủ sóng hơn 40 quốc gia trên thế giới.

Marvis vượt qua khái niệm truyền thống về kem đánh răng. Đó là một thế giới vừa hiện tại, vừa tò mò, cởi mở với những điều mới mẻ: nó biến những cử chỉ đơn giản hàng ngày thành một khoảnh khắc thú vị thuần túy. Nếu bạn đang muốn một loại kem đánh răng cao cấp, giúp hàm răng trắng sáng, kể cả khi bạn là người hút thuốc. Chọn mua ngay và cảm nhận sự hiệu quả chỉ sau vài tuần sử dụng !

Đây là tiền đề để tạo ra những thị hiếu tò mò và khác thường, nhưng vẫn dễ chịu và hấp dẫn, khiến bạn say mê trong cơn lốc cảm giác. Bảy công thức pha chế cho một loại kem đánh răng quyến rũ ngay cả với kết cấu của nó, cực kỳ nhỏ gọn và dễ chịu, đồng thời mang đến sự bảo vệ hoàn hảo, một cảm giác tươi mát không thể nhầm lẫn và một nụ cười khó quên.

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0369.881.820