Dauntless Grooming Sáp vuốt tóc Homemade đến từ nước Mỹ | Gatino

Dauntless Modern Grooming là một thương hiệu sáp Homemade, thủ công, thuộc sở hữu của gia đình Mike Smith ở Nebraska. Đây là một thương hiệu mới đến từ nước Mỹ xinh đẹp và hoa lệ. Xong câu chuyện đằng sau thương hiệu Dauntless thì chắc chắn sẽ khiến bạn không thể nào quên.

Năm 2012, người em trai bé nhỏ Tyler của nhà Smith qua đời. Với sự đam mê thời trang tóc và sở thích quần jean bó màu tím cùng mái tóc dài xù xì của người em trai quá cố. Người anh Mike Smith đã cố gắng kết nối và tìm kiếm sự gắn kết với hình ảnh của người em trai mình. Đó là lí do mà Dauntless Grooming ra đời với những con sáp dành cho các mái tóc dày và khá ngông cuồng. “Style should be fearless” – Phong cách không nên sợ hãi.  Đó là câu nói mà người em trai nhắn nhủ đến anh và trở thành châm ngôn cho Dauntless sau này trong một thời gian dài.

Nhờ có sự phát hiện và hỗ trợ của thương hiệu Lockhart’s đình đám mà Dauntless Grooming cũng đã có chỗ đứng cho bản thân mình. Sự ra đời của một loạt các sản phẩm siêu HOT : Sáp Dauntless Matte Paste, Dầu dưỡng tóc Dauntless Oil… đã chứng minh cho chất lượng và đẳng cấp của nhãn hiệu này. Vậy thì còn chần chờ gì mà không mua ngay cho mình một con sáp chất lượng và đầy ý nghĩa từ Dauntless chứ!

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0369.881.820