By Vilain – Gã sáp vuốt tóc khổng lồ đến từ Đan Mạch

Thương hiệu nổi tiếng By Vilain là đứa con tinh thần của cặp anh em sinh đôi Rasmus và Emil Vilain. Ra đời vào năm 2013 và trực thuôc Tập đoàn Slikhaar. Vào quý 4 năm 2017, Rasmus và Emil quyết định tách By Vilain khỏi Slikhaar Group. Hiện thương hiệu đang được hai anh em nhà Vilain không ngừng cải tiến, đảm bảo cho những bước tiến vượt bậc của hãng trong lương lai.

Bộ sưu tập By Vilain bao gồm các sản phẩm tóc cao cấp được sản xuất và lựa chọn độc quyền cho các salon và barber trên toàn cầu. Các sản phẩm của By Vilain sản xuất 100% tại Đan Mạch nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất, tác động môi trường tối thiểu và chính xác đến từng milimét. Các sản phẩm đều được lựa chọn cẩn thận khiến bạn thực sự yêu thích. Từ các loại sáp vuốt tóc cao cấp đến bình xịt tạo kiểu tóc, dầu gội và dầu dưỡng tóc cho đến thiết kế ngoại hình của các sản phẩm đều bền chắc và hiện đại nhất có thể.

Dòng sản phẩm bao gồm các loại sáp nổi tiếng như Gold DiggerSilver Fox. Clay Wax vuốt tóc bán chạy nhất là Dynamite Clay. Pomade của hãng cũng là dòng sản phẩm bất bại. Xịt tạo kiểu tóc đa năng Sidekick. Bột tạo mẫu tóc độc đáo, Blow và dầu gội và dầu xả sử dụng hàng ngày, Skyline. Bạn cũng sẽ tìm thấy các sản phẩm độc quyền khác của By Vilain cần thiết để tạo kiểu tóc hoàn hảo tại Gatino. Dưới đây là chi tiết sản phẩm dành riêng cho bạn !

By Vilain cung cấp rất nhiều sản phẩm cho anh em lựa chọn như sáp vuốt tóc By Vilain, Pre Styling By Vilain, Pomade By Vilain, Xịt tạo phồng By Vilain,…

By Vilain truyền cảm hứng cho những người đàn ông đang tìm kiếm xu hướng trên khắp thế giới về #workhard và #stylehard.

Các sản phẩm của By Vilain sẽ mang đến cho bạn cảm giác kỳ diệu về mái tóc. Giúp bạn sẵn sàng chinh phục thế giới với mọi thiết kế tối giản và hiệu quả. Sức mạnh và độ tin cậy của chất lượng sản phẩm. Sự sang trọng trong từng chi tiết được đảm bảo ở tất cả các khía cạnh của các dòng sản phẩm By Vilain. Các sản phẩm của By Vilain thể hiện sự kỳ diệu của sự đổi mới và cảm xúc, sự đơn giản của thiết kế Scandinavian và sức mạnh của chất lượng.

Bạn là người đàn ông thời trang, bắt kịp xu hướng, những người thực sự đánh giá cao chất lượng sang trọng, thiết kế vượt thời gian. BY VILAIN chính là lựa chọn dành riêng cho bạn. Sự vượt trội và đẳng cấp đã làm tên tuổi của thương hiệu sẽ giúp bạn tự tin tỏa sáng với mái tóc dù ở bất cứ đâu. Tạo nên con đường thành công của riêng mình. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ phải thỏa hiệp các giá trị cốt lõi của mình khi nói đến mái tóc của bạn: BY VILAIN sẽ giúp bạn trở nên hoàn hảo nhất.

 

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0369.881.820