Dòng sản phẩm Davines chăm sóc tóc chuyên nghiệp của Italy

Thương hiệu chăm sóc tóc cao cấp Davines ra đời năm 1983 ở Parma, Ý. Câu chuyện về Davines bắt đầu từ một phòng nghiên cứu nhỏ của gia đình Bollati. Đến nay Tập đoàn Davines đã trở thành cái tên bất bại trong làng mẫu tóc. Tạo ra những sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp dành cho các salon, spa và công ty mỹ phẩm nổi tiếng trên thế giới.

Sau một thập kỷ mài giũa kinh nghiệm, các sản phẩm chăm tóc tóc chuyên biệt ra đời tạo nên tên tuổi lớn cho hãng. Có thể kể đến những đứa con cưng như: Sáp vuốt tóc nam Davines, Gôm xịt tóc cứng, Dầu gội đầu, Tinh dầu dưỡng tóc, Gel vuốt tóc… 

Với châm ngôn: “Being the best for the world, creators of good life for all through beauty, ethics and sustainability” – Trở thành tốt nhất trên thế giới, những người tạo ra cuộc sống tốt đẹp cho tất cả mọi người thông qua vẻ đẹp, đạo đức và sự bền vững.  Đến với Davines , bạn không chỉ tìm được một sản phẩm tạo kiểu tóc. Bạn tìm được người bạn tâm giao thấu hiểu mái tóc của mình. Mua ngay và cảm nhận sự khác biệt từ sản phẩm của hãng thôi nào !

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0369.881.820