Bona Fide | Sáp vuốt tóc & Pre-styling số 1 tại USA được barber tin dùng

Bona Fide Fine Hair Pomade cung cấp các loại keo vuốt tóc gốc nước chất lượng cao của Mỹ với giá cả phải chăng cho mọi kiểu tóc và mọi loại tóc. Thành lập vào năm 2012 do Luis xây dựng và phát triển. Đến nay Bona đã trở thành một hiện tượng toàn cầu với các sản phẩm Pre-styling ấn tượng, các dòng sáp vuốt tóc, xịt tạo phồng…

Đúng như tên gọi của mình Bona Fide nghĩa là Thiện lành. Hãng luôn mang đến những sản phẩm với chất lượng thật nhất, đáng tin nhất. Không những lời PR hoa mỹ bóng bẩy, chỉ có chất lượng được nhắc đến đầu tiên. Mua và nói cho tôi cảm nhận của bạn về dòng gôm sáp chính hãng “Thật và Lành” nhất nước Mỹ này!

Lịch sử về Bona Fide

Vào năm 2012, ông chủ của Bona Fide đã phát triển và phát hành sản phẩm đầu tiên của mình, Superior Hold.

Định hướng phát triển

Mục tiêu rất đơn giản: tạo ra một sản phẩm tóc hoạt động dưới một tên thương hiệu sẽ quyết định mọi khía cạnh của cách mà Louis điều hành công việc kinh doanh của mình, Bona Fide. Ngay từ đầu, hãng đã thực hiện phương pháp này rất nghiêm túc. Từ họ, bạn sẽ không bao giờ thấy những tuyên bố kỳ quặc như “pomade của tôi là tốt nhất trên thế giới” hoặc “Tôi đang cách mạng hóa ngành tóc”. Bởi vì những gì hiệu quả nhất với một số người có thể không cho những người khác và BẤT CỨ AI nói với bạn rằng họ đang cách mạng hóa bất cứ thứ gì trong ngành công nghiệp tóc đang cố gắng bán cho bạn thứ mà bạn không cần.

Sứ mệnh và châm ngôn

Thông suốt và xuyên suốt, Bona Fide minh bạch, trung thực và mọi thứ tôi làm đều với “đức tin tốt”, đó là ý nghĩa của cụm từ latin bona fide. Họ sẽ không chọn cách nào khác. Từ Bona Fide, bạn có thể mong đợi các sản phẩm tóc American Made có chất lượng và tính nhất quán cao nhất cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn nỗ lực chứng minh cho bạn thấy họ đánh giá cao doanh nghiệp và sự hỗ trợ của bạn như thế nào!

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0369.881.820