Uppercut Deluxe – TOP Pomade Gel vuốt tóc chính hãng

Lấy cảm hứng từ phong cách vượt thời gian của tiệm cắt tóc những năm 1950 và người sáng lập tinh thần của nó, Willy Uppercut OShea. Uppercut Deluxe là một cách tiếp cận hiện đại nhưng truyền thống để chải chuốt cho nam giới. Một thương hiệu ra đời tại Úc tự hào chỉ được sản xuất bằng những nguyên liệu tốt nhất. Uppercut Deluxe mang đến một loạt các sản phẩm chải chuốt chất lượng cao dành cho nam giới mà không có các trang trí cầu kỳ của các thương hiệu thẩm mỹ khác.

Dòng sản phẩm Deluxe Pomade ra đời đầu tiên đã tạo làn sóng mạnh mẽ trong giới Grooming. Tạo ra cơn động chấn toàn cầu, đưa tên tuổi của hãng vươn xa châu lục ra ngoài thế giới. Tiếp nối thành công đó lần lượt là các sản phẩm sáp vuốt tóc Uppercut Clay, Xịt tạo phồng muối biển, Gôm xịt tóc, Dầu gội, Bột tạo phồng của Uppercut …

Thương hiệu Uppercut Grooming hàng đầu thế giới này cam kết mang đến sản phẩm chất lượng và hoàn hảo nhất. Để cùng bạn sáng tạo ra những kiểu tóc thật thời trang !

Lịch sử hình thành thương hiệu Uppercut Deluxe

Uppercut được sinh ra do sự thất vọng khi sử dụng các sản phẩm tầm thường không phù hợp với không gian cửa hàng của họ; các sản phẩm hướng đến vợ của người đàn ông hơn là bản thân người đàn ông đã thúc đẩy các chàng trai tạo ra thứ gì đó mà họ sẽ sử dụng và tự hào quảng bá. Họ đã thử nghiệm các công thức khác nhau cùng với các nhà hóa học của mình trong hơn một năm trước khi hài lòng với sản phẩm đầu tiên của mình, “Deluxe Pomade”.

Đó là một công lao của tình yêu đối với các chàng trai. Điều làm nên sự độc đáo của Uppercut Deluxe là các chàng trai là những thợ cắt tóc sử dụng sản phẩm hàng ngày và không ngừng thử thách bản thân để tạo ra những sản phẩm vượt thời gian mà các chàng trai có thể sử dụng suốt đời; đó là về các mặt hàng chải chuốt cần thiết.

Tên thương hiệu bắt nguồn từ Ông nội của Newman, Willy OShea, người từng là một võ sĩ quyền anh cũ của đoàn quyền anh Jimmy Sharmans đã đi lưu diễn ở vùng nông thôn nước Úc trong thời kỳ đại suy thoái. Thật phù hợp khi họ kết hợp biệt danh “Uppercut” của anh ấy vào thương hiệu. Willy là một chàng trai già khó tính nhưng có một nền giáo dục thực sự khó khăn. Phương châm của anh ấy là “một khởi đầu khó tạo nên một kết thúc tốt đẹp”. Willy nói tốt.

Định hướng phát triển sản phẩm chăm sóc tóc Uppercut Deluxe

Bạn phải trả phí để thực sự tận hưởng những khoảng thời gian vui vẻ. Với nhu cầu ngày càng tăng trên toàn thế giới, Uppercut Deluxe đã duy trì các đặc tính công ty của họ do Willy Uppercut OShea đặt ra, rằng một khởi đầu khó tạo nên một kết thúc tốt đẹp. Ngày nay, di sản của Willys vẫn tồn tại thông qua Uppercut Deluxe, với cam kết tạo ra những sản phẩm chất lượng cao nhất sẽ đi xa và mang đến cho bạn vẻ ngoài ấn tượng!

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0369.881.820