Cách phân biệt các loại Reuzel FAKE và REAL trên thị trường

CẢNH BÁO Reuzel FAKE !!! Không quá ngạc nhiên khi các sản phẩm thương hiệu bị làm giả. Nhất là trong ngành mỹ phẩm. Reuzel Pomade là một trong những tên tuổi khá nổi bật trong ngành sáp vuốt tóc nam hiện nay. Các loại Reuzel hiện vẫn rất HOT và trở thành trào lưu của những quý ông thực thụ.

Cùng với các series bài viết phân biệt sáp vuốt tóc thật và giả, ngày hôm nay hãy cùng Gatino Store tìm hiểu chi tiết về các loại Reuzelcách nhận biết Reuzel FAKE và REAL trên thị trường hiện nay nhé!

XEM THÊM:

I. Sự phổ biến của Reuzel Pomade trên thị trường

Trong bài viết Reuzel Pomade và những điều bạn còn chưa biết, Gatino Store đã giới thiệu rất tỷ mỉ về thương hiệu sáp vuốt tóc nổi tiếng này.

Các loại Reuzel Pomade
Các loại Reuzel Pomade

Trên thị trường hiện nay, vị trí của sáp Reuzel Pomade đang rất Hot. Điều này có được là bởi sự lỗ lực của “những gã bợm chợn Schorem”. Tất cả các sản phẩm của Reuzel Pomade từ Reuzel Pink, Reuzel Green, Reuzel Blue, Reuzel Xám, Reuzel Clay hay Reuzel Fiber,…đều đã được khẳng định chất lượng bởi hàng vạn quý ông trên thế giới.

Riêng tại Việt Nam, hầu hết các cửa hàng bán sáp vuốt tóc nam đều có sự hiện diện của các loại Reuzel Pomade. Tuy nhiên, anh em cần hết sức lưu ý trước tình trạng Reuzel FAKE hiện nay. Bởi không phải địa chỉ nào cũng là uy tín. Hãy tìm hiểu ngay về cách phân biệt Reuzel Pomade thật và giả để không mua phải Reuzel FAKE nhé!

Cách phân biệt các loại Reuzel FAKE và REAL
Cách phân biệt các loại Reuzel FAKE và REAL

Để yên tâm sử dụng các sản phẩm sáp vuốt tóc nam chính hãng, anh em đừng quên ghé qua Gatino Store của mình nhé! Mọi sản phẩm được phân phối bởi Gatino Store – Sáp nam chính hãng đều có cam kết bảo hành uy tín dành cho anh em.

II. Xu hướng mua sáp vuốt tóc Online

Bên cạnh các cửa hàng truyền thống thì xu hướng mua sáp vuốt tóc Online đã phổ biến thì nay ngày càng phổ biến hơn. Có lẽ bởi anh em ngại ra đường mua sắm nên thường lên các trang thương mại điện tử để tìm mua sáp. Từ các trang mang Facebook, Zalo tới Lazada, Sendo, Shoppe…

Reuzel Pomade được bán với giá rẻ trên các trang thương mại điện tử
Reuzel Pomade được bán với giá rẻ trên các trang thương mại điện tử

Mặt khác Reuzel FAKE cũng được quảng cáo và trào bán vô số kể trên MXH với mức giá khá rẻ. Có khi chỉ từ vài chục nghìn. Những anh em mới chơi sáp thì luôn bị những quảng cáo dạng Ngon-Bổ-Rẻ ấy thu hút.

Trước thực trạng này, Gatino Store luốn muốn CẢNH BÁO tới anh em về sự nguy hiểm khi sử dụng sáp vuốt tóc giả, kém chất lượng. Nó có thể khiến mái tóc nuôi dưỡng bao lâu nay của anh em bị hư tổn nặng và gây ra các bệnh nấm về da đầu, Điển hình nhất là gàu và sự rụng tóc. Chính vì thế với các sản phẩm Reuzel được bán với giá rẻ bất thường anh em cũng hết sức chú ý và tìm hiểu thật kỹ trước khi mua nhé!

XEM NGAY: Giá Reuzel Pomade chính hãng tại đây.

III. Các loại Reuzel hiện nay

Reuzel  Pomade có 4 loại chính là Reuzel gốc dầu, Reuzel gốc nước, Reuzel Clay và Reuzel Fiber. Ngoài ra còn có các sản phẩm dưỡng tóc và tạo phồng chân tóc. Cụ thể bao gồm:

 • Sáp Reuzel Extreme Hold Matte Pomade
 • Sáp Reuzel Clay Matte Pomade
 • Sáp Reuzel Fiber Pomade
 • Sáp Reuzel Green Pomade gốc dầu
 • Sáp Reuzel Blue Pomade gốc nước
 • Sáp Reuzel Pink Pomade gốc dầu
 • Sáp Reuzel Red Pomade gốc nước
 • Dưỡng tóc Reuzel Hair Tonic
 • Pre-styling Reuzel Grooming Tonic

Trong đó, các loại sáp Reuzel Pomade có 3 phiên bản khối lượng để anh em tùy chọn là:

 • Bản Travel Size 35g/1.3oz
 • Bản phổ thông 113g/4oz
 • Bản Big Size: 340g /12oz
Reuzel Xám có 3 phiên bản 3400g, 113g, 35g
Reuzel Xám có 3 phiên bản 340g, 113g, 35g

Mỗi sản phẩm đều có ưu điểm về độ giữ nếp (Hold) và độ bóng (Shine) khác nhau. Anh em có thể tham khảo bảng so sánh chi tiết dưới đây:

Reuzel Extreme Matte Reuzel Clay Matte Reuzel Fiber Reuzel Blue Reuzel Green Reuzel Pink Reuzel Red
gốc nước gốc nước gốc nước gốc nước gốc dầu gốc dầu gốc nước
Giữ nếp: 10/10 Giữ nếp: 6/10 Giữ nếp: 8/10 Giữ nếp: 8/10 Giữ nếp: 6/10 Giữ nếp: 8/10 Giữ nếp: 6/10
Độ bóng: 1/10 Độ bóng: 1/10 Độ bóng: 2/10 Độ bóng: 8/10 Độ bóng: 6/10 Độ bóng: 6/10 Độ bóng: 8/10

IV. Cách nhận biết Reuzel Fake và Reuzel thật

Đây là phần quan trọng nhất bài viết mà Gatino Store muốn gửi tới anh em trước tình trạng Reuzel FAKE đang tràn lan trên thị trường. Với những chia sẻ dưới đây hy vọng mang tới nhưng thông tin thiết thực nhất để anh em dễ dàng phân biệt sáp Reuzel thật và giả.

1. Mặt trước vỏ hộp

Hiện nay sáp Reuzel Pomade có 2 phong cách thiết kế chính mà anh em cần lưu ý bao gồm:

 • Phong cách vintage cổ điển với Reuzel Pink, Reuzel Red, Reuzel Green, Reuzel Blue
 • Phong cách hiện đại với Reuzel Extreme Matte, Reuzel Clay Matte, Reuzel Fiber
Các loại Reuzel Pomade
Các loại Reuzel Pomade

Trong số đó các sản phẩm được thiết kế theo phong cách cổ điển đang bị làm giả nhiều hơn. Nếu chỉ nhìn qua thì rất khó để phát hiện. Sau đây sẽ là một số đặc điểm nhận dạng giúp anh em phân biệt Reuzel Pomade Fake and Real qua mặt trước của vỏ hộp.

– Thứ nhất, thiết kế cổ điển của Reuzel THẬT sẽ có độ nhám và sắc nét hơn, hoa văn in ấn có chiều sâu hơn Reuzel FAKE.

Nhận biết Reuzel thật và giả qua nắp hộp
Nhận biết Reuzel thật và giả qua nắp hộp

– Thứ hai, phần rìa ở trên mặt hộp Reuzel THẬT sẽ có rãnh thấp hơn, mỏng hơn. Trong khi đó, Reuzel Pomade giả lại có phần rìa dày, căng phồng hơn, rất dễ bị bóp méo.

Rìa hộp Reuzel Fake dày dễ bị bóp méo
Rìa hộp Reuzel Fake dày dễ bị bóp méo

– Thứ ba, phần rìa mép hộp Reuzel THẬT có hoa văn in thấp hơn. Reuzel FAKE thì có hoa văn in cao chạm quá mép trên của nắp hộp.

Nhận biết Reuzel Pomade qua hoa văn in trên viền nắp
Nhận biết Reuzel Pomade qua hoa văn in trên viền nắp

2. Mặt sau vỏ hộp

Tiếp theo anh em hãy lật mặt sau của hộp sáp lên và “soi” xem giữa Reuzel Pomade thật và giả có gì khác biệt nhé!

– Thứ nhất, phần nền label của Reuzel THẬT có màu trắng đục, mã sản phẩm tuy in nhỏ hơn nhưng rõ nét và dễ đọc hơn. Reuzel GIẢ thì có label màu trắng tinh, chữ in to nhưng không rõ nét, khó đọc.

Reuzel thật không có mã code UK 905
Reuzel thật không có mã code UK 905

– Thứ hai, ở mã code xuất xưởng thì chính hãng Reuzel đã xác nhận họ không hề xuất xưởng bất cứ một lô hàng nào có ghi mã code là UK 905 cả.

– Thứ ba, in sai thông tin thành phần cấu tạo, lẫn lộn giữ sản phẩm này với sản phẩm kia. Chẳng hạn thành phần của Reuzel Pink gốc dầu lại được in trên Reuzel gốc nước.

Thành phần cấu tạo của Reuzel FAKE bị in lẫn lộn
Thành phần cấu tạo của Reuzel FAKE bị in lẫn lộn

– Thứ tư, ở mặt sau sản phẩm Reuzel THẬT sẽ có phần thông tin được in dập ngay ngắn, có thêm cả số serie lô hàng. Còn Reuzel giả kém chất lượng thì trái ngược, thông tin bị in nghiêng lệch, không có serie lô hàng.

– Thứ năm, biểu tượng 12M (12 Months) giữa Reuzel Pomade thật và giả cũng có sự khác nhau.

3. Phần ren xoáy đóng nắp hộp

Trong các đặc điểm để phân biệt giữa Reuzel thật và Reuzel giả, nhận biết qua phần ren xoáy đóng nắp hộp là dễ dàng nhất. Khi mở nắp hộp ra, anh em sẽ dễ dàng nhận thấy: Reuzel FAKE có viền ren được sơn kín. Còn Reuzel THẬT chỉ được sơn một nửa phần dưới, phần ren xoáy sẽ không sơn.

Phần xoáy ren của Reuzel thật không sơn
Phần xoáy ren của Reuzel thật không sơn

4. Chất sáp của Reuzel thật và giả

Bên cạnh các đặc điểm nhận dạng bên ngoài của sản phẩm thì chất sáp chính là điều đáng quan tâm nhất. Như đã nói, sáp giả sẽ khiến anh em “tiền mất tật mang”. Chính vì vậy, nếu lỡ mua phải sáp Reuzel Fake có những dấu hiệu về chất sáp như sau thì tốt nhất anh em nên bỏ đi và tới ngay Gatino Store để rinh ngay một con sáp Reuzel Pomade chính hãng mới nhé!

– Thứ nhất là màu sáp: Các loại Reuzel Pomade giả thường có chất sáp với màu sẫm hơn, đục hơn sáp thật. Khi Shood out anh em sẽ nhận thấy rõ chất sáp của Reuzel giả sẽ có độ bết khá lớn và khó đánh tan. Còn chất Pomade thật sẽ mềm mịn và dễ dàng lấy ra hơn rất nhiều.

Reuzel Blue thật và giả
Reuzel Blue thật và giả

– Thứ hai là mùi hương: Mùi hương là một điểm gì đó rất đặc trưng của các sản phẩm sáp vuốt tóc. Đối với Reuzel Pomade mùi hương của mỗi sản phẩm có thể khác nhau. Vì thế anh em đừng quên tìm hiểu kỹ các thông tin chi tiết của sản phẩm trước khi quyết định mua nhé!

Tìm hiểu thông tin chi tiết các loại Reuzel Pomade tại đây: https://gatino.vn/danh-muc/reuzel-pomade/

V. Địa chỉ mua Reuzel Pomade chính hãng

Reuzel Pomade là thương hiệu sáp vuốt tóc rất đáng để em tìm hiểu và sử dụng nó. Bên cạnh sự biến hóa khôn lường của hàng nhái hàng giả, hy vọng bài viết “phân biệt các loại Reuzel FAKE và REAL này có thể hỗ trợ hết hình cho anh em trong quá trình tìm mua sáp vuốt tóc phù hợp với mình.

Cuối cùng, đừng quên địa chỉ bán sáp vuốt tóc chính hãng của Gatino Store nhé! Chúng mình luôn có mặt để tư vẫn và hỗ trợ nhiệt tình nhất để anh em yên tâm sử dụng các sản phẩm chính hãng. Bỏ túi ngay địa chỉ của Gatino Store – Sáp nam chính hãng để thường xuyên ghé qua nha anh em!

Dược sỹ. Đào Yến

Địa chỉ mua hàng chính hãng:

 • 24/6 Đại Mỗ, Q Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
 • 68/36 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • 189 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • 136 Vạn Kiếp, Phường 3, Q Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0369.881.820 - Zalo: 0369.881.820
 • Email: gatinostore@gmail.com -  Website: www.gatino.vn

Gatino luôn cam kết:

 • Đền gấp 10 lần hàng FAKE
 • Cam kết 100% hàng chất lượng, DATE luôn mới
 • Giao hàng trên Toàn Quốc
 • Kiểm tra hàng thoải mái, mới phải thanh toán
 • Facebook: https://www.facebook.com/gatino.vn

Gatino nhận ship COD toàn quốc (thanh toán khi nhận hàng), khách hàng được kiểm tra hàng thoải mái rồi mới phải thanh toán. Thời gian dự kiến khoảng 2 – 4 ngày, tùy thuộc vào địa điểm nhận hàng. Vì thế anh em đừng ngại inbox hoặc gọi điện ngay cho Gatino nhé!

Trả lời

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0369.881.820