Review sáp Morris Motley 2020 mới nhất

Morris Motley không tạo ra quá nhiều sản phẩm nhưng sản phẩm nào khi nhắc tới tên cũng khiến dân chơi sáp phải “thèm thuồng”. Nếu bạn là một fan chính hiệu của Morris Motley có lẽ đã biết phiên bản mới nhất của Morris Motley hiện nay là gì. Đó chính là Sáp Morris Motley 2020. Các sản phẩm mới này đã ra mắt đã khá lâu nhưng do tình hình dịch Covid nên tới đầu tháng 6/2020 mới có mặt tại Việt Nam.

Liệu phiên bản Morris Motley 2020 mới nhất có làm bạn hài lòng? Hãy cùng Gatino Store – sáp nam chính hãng đi tìm hiểu và đánh giá chi tiết về sự thay đổi lần này của Morris Motley nhé!

Sáp Morris Motley 2020
Sáp Morris Motley 2020

I. Sự thay đổi về ngoại hình

1. Chất liệu vỏ hộp được thay đổi

Thiết kế ngoại hình là điều dễ dàng nhận thấy nhất khi Morris Motley 2020 trình làng. Phiên bản mới 2020 hiện nay đã không còn là vỏ nhựa màu trắng quen thuộc với các sản phẩm Morris Motley Treatment Styling Balm và Morris Motley Chrome như ngày mới du nhập vào thị trường Việt Nam nữa. Thay vào đó, là thiết kế sang trong và tinh tế hơn rất nhiều với vỏ thủy tinh màu đen.

Morris Motley Treatment Styling Balm V.01
Phiên bản Morris Motley Treatment Styling Balm huyền thoại
Morris Motley Chrome V.01
Phiên bản Morris Motley Chrome V.01 huyền thoại
Các phiên bản Morris Motley trước kia
Các phiên bản Morris Motley trước kia với nền trắng chữ đen đơn giản nhưng vô cùng tinh tế
Morris Motley 2020 với thiết kế vỏ đen, hộp đen đồng bộ
Morris Motley 2020 với thiết kế vỏ đen, hộp đen đồng bộ

So với bản thiết kế cũ, sáp Morris Motley 2020 được thiết kế tới 3 lớp vỏ hộp. Và được đồng bộ hoàn toàn với tông màu đen sang trọng. Khả năng cầm nắm của những sản phẩm mới này cũng chắc chắn hơn rất nhiều so với phiên bản vỏ nhựa màu trắng có phần hơi mỏng tay. Về cảm nhận của bản thân, mình rất thích thiết kế mới này của sáp Morris Motley.

2. Mã số riêng trên vỏ hộp

Ngoài ra anh em cũng dễ dàng nhận thấy trên mỗi vỏ hộp của sáp Morris Motley còn có một mã số nổi bật. Chẳng hạn như:

 • Sáp Morris Motley Matte Styling Balm là M-SIO2
 • Sáp Morris Motley Shine Styling Balm là S – C88H164O10
 • Sáp Morris Motley Strong Matte Styling Balm là S – AI2H409Si2
 • Dầu gội Morris Motley Clay Conditioning Shampoo là C – AI2H2O6Si
 • Dầu gội Morris Motley Anti-Dandruff Conditioning Shampoo là A-C16H30N203
Mỗi sản phẩm Morris Motley mới đều có một mã số hóa học riêng
Mỗi sản phẩm Morris Motley mới đều có một mã số hóa học riêng

Tuy nhiên nếu anh em có hiểu biết về hóa học thì sẽ thấy đây thực ra là những công thức hóa học đã được vận dụng chính trong công thức cấu tạo của sản phẩm. Nhưng không phải ai cũng “thần thánh” như thế phải không? Ngay cả mình cũng không biết công thức hóa học đó có nghĩa là gì. Vậy nên chúng ta cứ tạm coi đó là mã số riêng của mỗi sản phẩm nhé!

II. Sự thay đổi về chất sáp Morris Motley

Dĩ nhiên rồi, sau mỗi lần nâng cấp sản phẩm thứ anh em mong đợi nhất chính là sự hoàn thiện về chất sáp. Liệu phiên bản 2020 có được cải thiện về hiệu năng như độ hold, volume hay texture không nhỉ? Chúng ta cùng đi vào chi tiết từng phần nhé!

1. Cấu tạo chất sáp đã thay đổi

Mặt cảm quan trông thấy bằng mắt thương luôn là những gì chúng ta thấy rõ nhất. Đó chính là màu sáp. Nếu anh em đã sử dụng sáp Morris Motley Treatment Styling Balm và Morris Motley Chrome ngày trước sẽ thấy màu chất sáp cũ là màu trắng. Tuy nhiên sang phiên bản 2020 này, màu chất sáp đã chuyển sang màu nâu nhạt.

Sự thay đổi về chất sáp của Morris Motley qua các phiên bản
Sự thay đổi về chất sáp của Morris Motley qua các phiên bản

Cùng với đó là chất sáp cũng có đôi chút khác biệt. Ở phiên bản 2020, chất sáp mới có dạng Paste Clay hơi cứng hơn một chút so với phiên bản cũ. Chất sáp đanh chắc hơn tuy nhiên khả năng shood-out thì không gặp quá nhiều khó khăn. Với một lực nhẹ anh em hoàn toàn có thể lấy sáp ra khỏi hộp một cách đơn giản. Cùng với đó thì khả năng đánh tan sáp cũng rất dễ dàng. Cũng không hề bị vón cục hay bết dính trên tay.

2. Độ rít khi apply lên tóc

Anh em có quan tâm về độ rít của sáp không? Chứ mình thì rất khó chịu với những loại sáp quá rít khi apply lên tóc.

Có thể nhiều anh em chưa biết về “công nghệ Balm đột phá mới” được Rob Mason – cha đẻ của Morris Motley đã sử dụng trong những sản phẩm của mình. Với công nghệ Balm này, anh em có thể quên hẳn cảm giác rít tóc khi sử dụng sáp đi. Ngược lại sẽ là một cảm giác rất mềm mượt, dễ dàng dùng tay tạo bất cứ form tóc nào bạn muốn. Đồng thời Balm còn là vũ khí lợi hại giúp anh em đẩy mạnh độ phồng của tóc. Với những kiểu tóc phức tạp như: Side Part, Quiff, Undercut,…sẽ thật dễ dàng để lấy form với các loại sáp Morris Motley 2020.

Tạo kiểu với sáp MM Matte Styling Balm
Tạo kiểu với sáp MM Matte Styling Balm (hỗ trợ tạo volume và texture rất đẹp)

3. Khả năng giữ nếp

Nếu anh em đang kỳ vọng vào một sản phẩm có giá cao thì khả năng giữ nếp cũng phải cao thì có lẽ sáp Morris Motley 2020 đã làm bạn thất vọng rồi. Ngay cả các phiên bản trước đây cũng thế, Morris Motley tập trung nhiều hơn về khả năng chăm sóc tóc. Còn hiệu năng giữ nếp của các loại sáp Morris Motley chỉ ở mức trung bình tốt. Tức là độ Hold vào khoảng 7/10, giữ nếp hiệu quả 6-7 tiếng.

sáp MM Shine Styling Balm giữ nếp trung bình 6-7 tiếng
Sáp MM Shine Styling Balm giữ nếp trung bình 6-7 tiếng

Bản thân mình thấy đây không phải khả năng giữ nếp quá tốt những cũng vừa đủ để dùng. Hơn nữa sáp Morris Motley lại có khả năng chăm sóc và dưỡng tóc tuyệt vời như thế. Chỉ cần sử dụng một lần là “mê” thì quả thực chẳng có gì để chê.

4. Chăm sóc và dưỡng tóc

Sáp Morris Motley nổi tiếng với khả năng chăm sóc tóc vô cùng hiệu quả. Trong thành phần cấu tạo của các sản phẩm Morris Motley có hơn 40 tinh dầu và các dưỡng chất chăm sóc tóc. Càng sử dụng mái tóc sẽ càng mềm mượt chứ không bị xơ cứng như một số loại sáp vuốt tóc giá rẻ khác. Bởi vậy, nếu anh em thực sự quan tâm tới mái tóc của mình thì nên lựa chọn những loại sáp vuốt tóc nhiều dưỡng một chút. Có như vậy anh em mới thoải mái sử dụng sáp để tạo kiểu mỗi ngày.

Các loại sáp Morris Motley chăm sóc tối ưu cho mái tóc
Các loại sáp Morris Motley chăm sóc tối ưu cho mái tóc

Khả năng chăm sóc tóc hiệu quả là lý do rất nhiều anh em vẫn lựa chọn sáp Morris Motley 2020 mặc dù hiệu năng giữ nếp của sản phẩm này không quá cao như kỳ vọng. Hy vọng trong tương lai, các bản nâng cấp mới của hãng này sẽ cải thiện hơn nữa về khả năng giữ nếp này.

III. Các sản phẩm Morris Motley 2020 hiện nay

Các sản phẩm Morris Motley 2020
Các sản phẩm Morris Motley 2020

Morris Motley 2020 gồm có 5 sản phẩm là:

 • Sáp Morris Motley Matte Styling Balm là M-SIO2
 • Sáp Morris Motley Shine Styling Balm là S – C88H164O10
 • Sáp Morris Motley Strong Matte Styling Balm là S – AI2H409Si2
 • Dầu gội Morris Motley Clay Conditioning Shampoo là C – AI2H2O6Si
 • Dầu gội Morris Motley Anti-Dandruff Conditioning Shampoo là A-C16H30N203

Các sản phẩm cũ hãng đã không sản xuất nữa. Vì thế anh em lưu ý về tên và mã sản phẩm để tìm mua các sản phẩm Morris Motley mới nhất hiện nay nhé! Để tránh mua phải hàng nhái hàng nhái anh em có thể xem thêm bài viết sau: Hướng dẫn mua sáp Morris Motley chính hãng

IV. Giá sáp Morris Motley 2020

Với số tiền từ 800.000 nghìn cho tới 1.000.000 đồng anh em có thể mua 2-3 con sáp vuốt tóc cao cấp của By Vilain, Han de Fuko, Kevin Murphy,… Tuy nhiên chỉ có thể sở hữu 1 sản phẩm của Morris Motley. Có quá xa xỉ cho một sản phẩm tạo kiểu tóc không nhỉ?.

Giá sáp Morris Motley được giao bán khác nhau
Giá sáp Morris Motley được giao bán khác nhau

Cứ thử 1 lần đi rồi biết. Bản thân mình cũng vậy. Khi mới nghĩ tới việc bỏ ra số tiền khoảng 800K để mua một hộp sáp thì nghĩ có lẽ nó chỉ dành cho giới thượng lưu. Nhưng sau khi đã thử trải nghiệm sản phẩm của Morris Motley thì quả thực khó có sản phẩm nào mà sánh bằng.

Anh em tham khảo giá sáp Morris Motley tại đây: Bảng báo giá sáp Morris Motley mới nhất

V. Tổng Kết

Trên đây là những đánh giá sáp Morris Motley 2020 cơ bản nhất của mình sau khi dùng thử các sản phẩm này. Nhìn chung, để cầm số tiền 1 triệu đồng đi mua một con sáp chất lượng cao thì sẽ không có sản phẩm nào so sánh bằng sáp Morris Motley 2020 lúc này.

Và dĩ nhiên với số tiền khá lớn như thế anh em cũng nên lưu ý lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín để yên tâm hơn về chất lượng của sản phẩm nhé. Hãy tới Gatino Store – sáp nam chính hãng để mua các loại sáp Morris Motley với phiên bản mới nhất năm 2020 nhé!

Dược sỹ. Đào Yến

Địa chỉ mua hàng chính hãng:

 • 24/6 Đại Mỗ, Q Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
 • 68/36 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • 189 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • 136 Vạn Kiếp, Phường 3, Q Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0369.881.820 - Zalo: 0369.881.820
 • Email: gatinostore@gmail.com -  Website: www.gatino.vn

Gatino luôn cam kết:

 • Đền gấp 10 lần hàng FAKE
 • Cam kết 100% hàng chất lượng, DATE luôn mới
 • Giao hàng trên Toàn Quốc
 • Kiểm tra hàng thoải mái, mới phải thanh toán
 • Facebook: https://www.facebook.com/gatino.vn

Gatino nhận ship COD toàn quốc (thanh toán khi nhận hàng), khách hàng được kiểm tra hàng thoải mái rồi mới phải thanh toán. Thời gian dự kiến khoảng 2 – 4 ngày, tùy thuộc vào địa điểm nhận hàng. Vì thế anh em đừng ngại inbox hoặc gọi điện ngay cho Gatino nhé!

Trả lời

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0369.881.820