Top sáp vuốt tóc không mùi nên dùng

Có rất nhiều bạn khi đến Gatino có hỏi mua sáp vuốt tóc không mùi, lý do bởi có nhiều loại sáp vuốt tóc hiện nay có mùi rất nặng khiến cho người dùng cảm thấy khó chịu. Đây là lý do nhiều bạn nam đã tìm tới sáp vuốt tóc không mùi. Còn bạn thì sao? Có phải bạn cũng đang đi tìm những hũ sáp ít mùi, nhẹ mùi như vậy không? Hy vọng những hũ sáp mà Gatino sắp kể dưới đây sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn.

I. Sáp vuốt tóc không mùi là gì?

Sáp vuốt tóc không mùi là những hũ sáp đáp ứng được nhu cầu giữ nếp hiệu quả và đặc biệt là không có mùi hoặc là ít mùi, nhẹ mùi. Đặc biệt với những ai có thói quen sử dụng nước hoa, họ rất sợ dùng sáp vuốt tóc có mùi quá nồng sẽ lấn áp mất hương nước hoa kỳ công lựa chọn. Vậy nên những hũ sáp không mùi sẽ là giải pháp tuyệt vời nhất.

sáp vuốt tóc không mùi 3

II. Các loại sáp vuốt tóc không mùi tốt nhất hiện nay

2.1. Sáp bột Osis+ 1 Dust It

Nếu bạn muốn tìm một trong những loại sáp vuốt tóc không mùi thì sáp bột (sáp vuốt tóc dạng bột) chính là sự lựa chọn ưu tiên số 1. Trong số đó phải kể tới là sáp bột Osis+1 Dust It. Đây là lọ sáp bột của hãng Osis+ (Đức).

Nhiều người nghĩ rằng sáp bột chỉ có tác dụng làm phồng chân tóc. Thế nhưng, trên thực tế sáp bột cũng có tác dụng giữ nếp như một sản phẩm sáp vuốt tóc độc lập. Riêng với sáp bột Osis+ 1 Dust It này thì càng ấn tượng hơn. Nó có khả năng giữ nếp ở mức Strong Hold và không hề tạo bóng sau khi hoàn thiện. Ngoài ra một điểm cộng nữa đối với dòng sáp bột này chính là khả năng hút dầu cực kỳ tốt. Bạn có thể sử dụng nó để tạo kiểu cho mọi chất tóc khác nhau.

2.2. Sáp vuốt tóc Hanz De Fuko Claymation

Sản phẩm tiếp theo trong nhóm sáp vuốt tóc không mùi mà Gatino muốn giới thiệu tới anh em chính là Sáp vuốt tóc Hanz De Fuko Claymation. Để chính xác 100% thì con sáp này nếu đưa lên mũi ngửi cả hũ thì vẫn có mùi nhưng rất nhẹ. Và ngay sau khi apply lên tóc thì hoàn toàn không còn mùi gì nữa. Vì thế chúng ta có thể xếp hạng cho nó vào danh sách những sản phẩm sáp vuốt tóc không mùi được.

Sáp Hanz De Fuko Claymation này phù hợp với ai? – Đây là một sản phẩm sáp vuốt tóc nam có chất sáp ở dạng Paste Clay, khá nặng. Nên nó chỉ thực sự thích hợp với những mái tóc dày. Với tóc mỏng sẽ rất dễ sập form. Khả năng giữ nếp của sản phẩm này trên nền tóc dày đạt mức Strong Hold. Nó có thể giúp tóc vào form cố định, không bị bung hay lung lây trước gió. Ngoài ra đây là một sản phẩm sáp Clay nhưng lại có khả năng tạo độ bóng ở mức Low shine. Tức là bóng mờ tự nhiên. Tạo cảm giác mềm mại chứ không khô như Matte Shine.

2.3. Sáp vuốt tóc Davines Strong Moulding Clay

Nằm trong danh sách các sản phẩm sáp vuốt tóc không mùi nên dùng tiếp theo chính là anh em nhà Davines. Đầu tiên sẽ là sáp Davies strong Mouding Clay. Đây là hũ sáp có mùi hương nước hoa rất rất nhẹ. Nhưng nhanh chóng bay mùi sau khi sử dụng. Cũng gần như sáp Hanz De Fuko Claymation phía trên vậy. Rất nhiều khách hàng của Gatino cũng đã cho phản hồi về mùi hương của sản phẩm này như vậy. Vì thế nếu anh em nào không thích sử dụng sáp vuốt tóc tạo mùi hương thì nên tham khảo sản phẩm này nhé!

Về mặt hiệu năng, đây cũng là một sản phẩm sáp tạo kiểu tóc nam rất tốt. Khả năng giữ nếp có thể thoải mái đạt 6-7 giờ. Độ hoàn thiện Matte Shine tự nhiên nên rất dễ sử dụng. Tuy nhiên thì chất sáp của em này hơi đanh cứng, đây là đặc trưng của sáp Clay. Nó sẽ ảnh hưởng đôi chút tới việc lấy sáp và apply sáp lên tóc. Nhưng cũng không phải là quá khó khăn nha anh em. Nếu anh em muốn một chất sáp mềm hơn thì có thể tham khảo người anh em của nó là sáp Davines Strong Dry Wax.

2.4. Sáp vuốt tóc Davines Strong Dry Wax

Sáp Davines Strong Dry Wax cũng là một hũ sáp gần như không có mùi nha anh em. Ngay cả những anh em nhạy cảm về mùi hóa chất cũng có thể sử dụng sản phẩm này. Vì cũng như sáp Davies Strong Moulding Clay thì ngay sau khi anh em lấy sáp ra khỏi hộp và xoa sáp ra lòng bàn tay dường như mùi hương đã bay hơi hoàn toàn. Phải nói là mùi cực kỳ, cực kỳ nhẹ. Anh em hoàn toàn có thể tin tưởng vào Gatino về điều này nhé!

Tiếp tới mặt hiệu năng, sản phẩm này cũng có khả năng giữ nếp Strong Hold từ 6-7 tiếng giống như sáp Davies Strong Moulding Clay. Tuy nhiên về chất sáp thì khá ấn tượng. Chất sáp của sản phẩm này tuy rằng cũng ở dạng Clay đất sét. Thế nhưng ngay sau khi anh em xoa nó trên đầu ngón tay sẽ cảm nhận rõ rệt “nó rất nhẹ”. Trái ngược với những gì chúng ta nghĩ về các loại sáp Clay. Và sau khi sử dụng sẽ cho cảm giác như không dùng sáp vuốt tóc vậy. Không mùi và nhẹ. Đây là một sản phẩm sáp vuốt tóc nam rất thú vị để anh em nên dùng thử một lần.

2.5. Sáp vuốt tóc By Vilain Wax Zero

Một trong những con sáp gần như không mùi mà Gatino muốn giới thiệu đến bạn chính là Sáp By Vilain Wax Zero. Nếu bạn đang tìm kiếm một hũ sáp không mùi hoặc chỉ có hương original từ những thành phần có trong sáp thì By Vilain Wax Zero
không thể bỏ qua. Mùi nhẹ của thành phần bơ sáp và nha đam rất nhanh phai và chỉ có ai cực kì tinh ý mới nhận ra mùi của sáp. Bạn hoàn toàn có thể dùng nước hoa nam mà không lo bị trộn mùi nhé.

Nói về công dụng của By Vilain Wax Zero thì anh em là Fan ruột của hãng thì chắc không còn xa lạ gì rồi. Cho bạn nào chưa biết thì Wax Zero chứa thành phần hoàn toàn tự nhiên,  khả năng tạo kiểu mạnh mẽ cũng như giúp dưỡng tóc mềm mại chứ không như nhiều dòng sáp khác. Chất sáp mềm mịn, cảm giác như tan ngay trong lòng bàn tay. Đây là một sản phẩm đáng để dùng cho mùa hè này.

2.6. Sáp vuốt tóc Medusa

Một con sáp vuốt tóc made in Vietnam mùi cực nhẹ chính là Medusa. Sản phẩm có chất sáp ổn, hiệu năng tốt và mùi nhẹ. Phù hợp sử dụng cho mùa hè và bạn nam nào không thích sáp vuốt tóc có mùi nồng.

2.7. Sáp vuốt tóc Hanz De Fuko Quicksand

Một con sáp khác đến từ nhà Hanz De Fuko có mùi hương Organic – gần như không mùi chính là Quicksand. Sản phẩm mùi hương của táo cực nhẹ, bay mùi nhanh, phù hợp cho các kiểu tóc Undercut ngắn, Quiff và Side Part ngắn.

Hiện tại Gatino vẫn tiếp tục cập nhật các sản phẩm sáp vuốt tóc nam không mùi để review gửi tới các bạn. Trong quá trình cập nhật bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hiệu quả nhất. Hoặc tham khảo thêm về bảng thống kê mùi hương của các loại sáp vuốt tóc nam dưới đây của chúng tôi.

III. Bảng tổng hợp các mùi hương khác của sáp vuốt tóc

Mùi hươngTên sáp vuốt tóc
Vani ngọt ngàoBlumaan Cavalier Clay
By Vilain Silver Fox
Pomade Reuzel Pink
Dapper Dan Matt Clay
Dapper Dan Ultra Matte
Aurane Proud Stylish Paste
Mùi hương nam tínhDapper Dan Heavy Hold Pomade
Mane-Man Ultra Matt Paste
Mane-Man Matt Paste
Mane-Man Matt Cream
Aurane Cool Stylish Clay
​Grim Grease Clay Pomade
OSIS+ 4 Flex Wax
Mùi gỗ đàn hươngBy Vilain Gold Digger
By Vilain Dynamite Clay
Bạc hàBlumaan Fifth Sample Styling Mask Pomade
Blumaan Original Styling Meraki
Reuzel Fiber Pomade
Reuzel Clay Matte Pomade
Reuzel Green Pomade
By Vilain Revolution
Pomade Reuzel Blue
Hoa senBlumaan Monarch Matte Paste
Sweet Tobacco aroma18.21 Man Made Wax
18.21 Man Made Clay
Dưa lướiApestomen Nitro Wax
Urban Primate Clay
ChanhVolcanic Clay
Reuzel Extreme Hold Matte Pomade
Nước hoa cổ điểnColmav Kingdom Clay
Kingdom Pomade Colmav
Dapper Dan Matt Paste
Vỏ cam quýtDapper Dan Deluxe Pomade

*** Bảng tổng hợp này chỉ mang tính chất tham khảo. Ngoài ra còn rất nhiều sản phẩm sáp vuốt tóc nam khác mà Gatino chưa kịp cập nhật. Anh em có đóng góp mới xin mời để lại bình luận phía dưới bài viết này để chúng ta cùng xây dựng một bài viết chia sẻ hữu ích dành cho nhau. Gatino xin trân thành cảm ơn!

IV. Mua sáp vuốt tóc không mùi chính hãng ở đâu?

Sáp vuốt tóc là sản phẩm sử dụng trực tiếp lên tóc và có thể tiếp xúc với da đầu, ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng. Chính vì thế, Gatino luôn muốn truyền tải thông điệp sử dụng sáp vuốt tóc chính hãng tới mọi người. Những sản phẩm sáp vuốt tóc giá rẻ trôi nổi trên thị trường rất dễ tiềm ẩn những nguy hại cho sức khỏe con người. Đặc biệt là bệnh nấm da đầu. Vì thế hãy lưu ý chọn mua sáp vuốt tóc chính hãng các bạn nhé!

Tại Gatino – Thế giới mỹ phẩm chính hãng, chúng tôi cam kết chỉ phân phối những sản phẩm sáp vuốt tóc nam chính hãng. Và sẵn sàng đền tiền gấp 10 lần nếu bạn phát hiện hàng nhái, hàng giả. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để đạt hàng ngay hôm nay nhé!

Địa chỉ mua hàng chính hãng:

 • 24/6 Đại Mỗ, Q Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
 • 68/36 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • 189 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • 136 Vạn Kiếp, Phường 3, Q Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0369.881.820 - Zalo: 0369.881.820
 • Email: gatinostore@gmail.com -  Website: www.gatino.vn

Gatino luôn cam kết:

 • Đền gấp 10 lần hàng FAKE
 • Cam kết 100% hàng chất lượng, DATE luôn mới
 • Giao hàng trên Toàn Quốc
 • Kiểm tra hàng thoải mái, mới phải thanh toán
 • Facebook: https://www.facebook.com/gatino.vn

Gatino nhận ship COD toàn quốc (thanh toán khi nhận hàng), khách hàng được kiểm tra hàng thoải mái rồi mới phải thanh toán. Thời gian dự kiến khoảng 2 – 4 ngày, tùy thuộc vào địa điểm nhận hàng. Vì thế anh em đừng ngại inbox hoặc gọi điện ngay cho Gatino nhé!

 

Trả lời

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0369.881.820