Các loại sáp vuốt tóc nữ tốt nhất hiện nay

Mục Lục Nội Dung

Trước kia bạn thường thấy rằng dòng sản phẩm sáp vuốt tóc thường được nam giới sử dụng là nhiều. Tuy nhiên, với thời đại hiện nay không chỉ nam mà cả nữ cũng có những sản phẩm sáp vuốt tóc phù hợp. Nếu bạn là người yêu thích mỹ phẩm làm đẹp cho mái tóc của mình thêm bồng bềnh, dễ tạo kiểu để kết hợp với trang phục của mình hơn thì đừng bỏ qua chia sẻ về “Các loại sáp vuốt tóc nữ tốt nhất” sau đây nhé!

I. Sáp vuốt tóc nữ là gì?

Tương tự như các dòng sản phẩm tạo kiểu của nam giới. Sáp vuốt tóc nữ hay còn các loại wax vuốt tóc, keo vuốt tóc nữ,…là các dòng sản phẩm có tác dụng giữ nếp và tạo kiểu tóc cho nữ giới. Trong rất nhiều trường hợp các bạn nữ cũng cần tới sản phẩm tạo kiểu để giúp cố định form tóc, giúp tóc vào nếp hiệu quả hơn. Đặc biệt là những mái tóc uốn xoăn hoặc tóc ngắn và các kiểu tóc búi cao đi sự kiện. Chắc chắn chị em nên tìm hiểu và sử dụng các loại sáp vuốt tóc để mang lại hiệu quả tốt nhất.

sáp vuốt tóc nữ
Sáp vuốt tóc nữ là gì?

Vậy sáp vuốt tóc nữ có bao nhiêu loại? Có thể dùng sáp vuốt tóc nam cho mái tóc của chị em phụ nữ không?

Trên thực tế thì câu trả lời là được. Có rất nhiều loại sáp vuốt tóc có thể dùng chung cho cả nam và nữ. Tuy nhiên đâu mới là loại sáp phù hợp cho tóc của nữ giới. Bởi vì độ dài của tóc là một sự khác biệt lớn nhất giữa tóc nữ giới và tóc nam giới. Ngay cả các kiểu tóc ngắn của nữ giới cũng đa phần đa là dài hơn so với các kiểu tóc nam. Chất tóc của chị em cũng thuộc dạng mềm, sợi nhỏ hơn tóc nam. Do đó, chị em cần lựa chọn những loại sáp phù hợp riêng.

Ngay sau đây hãy cũng Gatino tìm hiểu chi tiết về các loại sáp vuốt tóc nữ để có cái nhìn tổng quan hơn. Từ đó chị em có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm tạo kiểu phù hợp nhất nhé!

II. Cách chọn sáp vuốt tóc nữ

Như đã nói ở trên do các kiểu tóc của chị em là tóc dài, mềm, nên các kiểu tóc thường được tạo các kiểu tự nhiên. Chẳng hạn như tóc dài tự nhiên, tóc duỗi uốn cụp, tóc bob ngắn, tóc mái bay, tóc xoăn, tóc layer,… Chúng đều là những kiểu tóc có thể vuốt sáp tạo kiểu một cách đơn giản chỉ cần các loại sáp nhẹ nhàng giúp tóc vào nếp suôn mượt.

Về cơ bản chị em có nhu cầu sử dụng sáp vuốt tóc ít hơn anh em. Tuy nhiên không phải không có. Nếu biết cách chọn lựa và sử dụng đúng cách thì sáp vuốt tóc sẽ trở thành vũ khí lợi hại lắm đó. Dưới đây sẽ là một vài tư vấn giúp chị em tìm hiểu và lựa chọn loại sáp phù hợp cho mái tóc của mình nhé!

2.1. Chọn sản phẩm theo kết cấu về chất

Sáp vuốt tóc hiện thì có rất nhiều loại. Mỗi dạng sẽ có trong mình kết cấu riêng để phù hợp với từng nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên ở bài viết này Gatino chỉ kể ra những loại sáp phù hợp nhất với nữ giới thôi nhé.

2.1.1. Tạo kiểu, giữ nếp tóc nữ bằng sáp

Trong số các loại sáp vuốt tóc trên thị trường hiện nay thì sáp Cearm là loại sáp có cấu trúc chất sáp phù hợp nhất với tóc nữ. Cream là một dạng chất sáp mềm, thậm chí có vài loại nhìn cực kì lỏng. Đặc tính của sáp Cream là chứa rất nhiều dưỡng chất chăm sóc tóc. Khả năng giữ nếp không quá cao nhưng đủ dùng với những kiểu tóc không cần cầu kì trong khâu tạo kiểu của chị em phụ nữ. Với đặc tính chứa nhiều dưỡng chất trong sáp nên loại sáp này có tác dụng tạo ẩm. Và tạo một chút độ bóng rất phù hợp với tóc nữ. Với những mái tóc có độ dài ngắn tới chấm vai, chị em hoàn toàn có thể lựa chọn loại sáp Cream này để sử dụng giúp tóc vào nếp khi cần thiết.

sap-vuot-toc-nu-dang-cream.jpg
Sáp vuốt tóc dạng Cream

Ngoài ra thì vẫn còn rất nhiều loại sáp vuốt tóc khác mà chị em phụ nữ có thể lựa chọn trong một số trường hợp đặc biệt khác. Ví dụ như:

 • Sáp Clay: chất sáp hơi cứng, phù hợp với kiểu tóc ngắn muốn giữ nếp mạnh mẽ
 • Sáp Paste: chất sáp mềm dẻo hơn clay. Dễ sử dụng hơn
 • Sáp Fiber: loại sáp này có độ kết dính tốt. Có thể sử dụng với những kiểu tóc xoăn

2.1.2. Sáp tạo kiểu tóc nữ dạng Gel

Sáp vuốt tóc dạng Gel là dòng sản phẩm lâu đời nhất, hầu như ai cũng từng dùng qua. Nếu bạn ở đời đầu 9x hoặc giữa 9x thì có lẽ bạn cũng là người đã từng xài qua nó. Nó có dạng keo lỏng sệt sệt. Khi sấy khô tóc nó sẽ làm cứng tóc một cách rõ dàng. Phù hợp để tạo kiểu cho mái tóc gọn gàng, mang đến phong thái chuyên nghiệp hơn cho vẻ ngoài của bạn. Do có gốc nước nên kết cấu gel vuốt tóc khá mượt, thấm tốt và đưa tóc vào kiểu nhanh, để lại một lớp bóng rất đẹp trên bề mặt tóc. Loại gel tạo kiểu tóc này phù hợp với mọi loại tóc và độ dài của tóc. Tuy nhiên nhược điểm là làm tóc có vẻ hơi cứng nhắc. Chị em nên xem xét lựa chọn nhé.

sap-vuot-toc-dang-gel.jpg
Sáp vuốt tóc dạng Gel cho nữ

2.1.3. Sáp vuốt tóc nữ dạng bột

Sáp bột là một trong những dạng sáp vuốt tóc mà cả nam và nữ đều có thể sử dụng. Ưu điểm của sáp bột là hút dàu cực tốt và làm phồng chân tóc hiệu quả. Vì thế, Chị em phụ nữ nên tìm hiểu đôi chút về các loại sáp bột để sử dụng sẽ rất hiệu quả đó. Cho dù là tóc ngắn hay tóc dài thì một chút phấn bột rắc lên tóc cũng giúp chị em đưa mái tóc vào form một cách vô cùng hiệu quả. Sự linh hoạt của sáp bột cũng không khiến mái tóc của chị em quá cứng nhắc như dùng gel hay một số loại gôm. Vì thế đây là một loại sáp vuốt tóc nữ nên dùng nhé!

bot-sap-Osis+ 1-Dust-It.jpg
Sáp vuốt tóc dạng bột mịn

2.1.4. Giữ nếp tóc hiệu quả, suôn mượt với xịt prestyling

Prestying là một dạng xịt dưỡng chất có tác dụng chính trong việc chăm sóc và bảo vệ tóc khỏi nhiệt độ của máy sấy. Điều này đặc biệt phù hợp với mái tóc của chị em phụ nữ thường xuyên phải sấy gội. Bên cạnh đó, một trong những tác dụng không kém phần hiệu quả của Presting chính là giữ nếp tóc một cách hiệu quả. Nếu chị em ra ngoài và không cần quá cầu kỳ trong việc tạo kiểu tóc, thì việc sử dụng Prestyling thay cho các loại sáp giữ nếp sẽ vô cùng hiệu quả. Mái tóc vừa được giữ nếp hiệu quả mà sẽ không mất đi sự bồng bền tự nhiên.

dang-xit-prestyling.jpg
Dạng xịt prestyling

2.1.5. Giữ nếp tóc nữ mạnh mẽ với gôm xịt

Gôm xịt tóc là một dạng sản phẩm có khả năng giữ nếp tóc vô cùng hiểu quả. Ngay cả nam hay nữ đều sẽ nghĩ tới sản phẩm này khi muốn cố định một kiểu tóc nào đó vào form chắc chắn. Tuy nhiên gôm xịt tóc cũng có loại mềm và loại cứng đấy nhé. Nếu tìm hiểu kỹ chị em cũng có thể sắm cho mình một bình gôm xịt tóc để sử dụng mỗi khi cần thiết. So với Prestyling thì gôm xịt giữ nếp sẽ có khả năng giữ nếp mạnh mẽ hơn nhưng hiệu quả chăm sóc và nuôi dưỡng tóc thì còn kém xa. Tuy nhiên, trong một số trường hợp thì cũng không thể bỏ qua gôm xịt tóc được.

Gôm xịt tóc giúp giữ nếp cho tóc xoăn giả một cách hiệu quả
Gôm xịt tóc giúp giữ nếp cho tóc xoăn giả một cách hiệu quả

2.2. Chọn sáp vuốt tóc nữ theo kiểu tóc

2.2.1. Đối với nữ Tóc ngắn

Đa phần các sản phẩm sáp vuốt tóc cho nam thì với những bạn nữ tóc ngắn đều có thể sử dụng tốt. Bởi đặc điểm của tóc ngắn nữ thì nên dùng các loại sáp vuốt tóc có khả năng giữ nếp cao, nếu bạn muốn cố định form tóc. Vậy nên, hãy ưu tiện chọn các loại sáp vuốt tóc có tính năng Firm Hold, hoặc Flexible Hold. Tức là giữ nếp tóc ổn định nhưng linh hoạt, rất tự nhiên, anh em nên tham khảo dùng Kem dưỡng tóc Forte Series Styling Cream 85g để trải nghiệm.

2.2.2. Đối với nữ Tóc dài, suôn mượt

Đôi với dòng tóc này ưu tiên sự bóng và dài một cách tự nhiên. Vì vậy, nó không phù hợp với loại sáp cứng, có khả năng đông kết cao và làm cho chuyển động của tóc không tự nhiên. Hãy chọn các loại sản phẩm có khả năng tạo độ bồng bềnh tự nhiên cho tóc có chất sáp là paste hoặc cream. Ví dụ như: Sáp mềm Dapper Dan Matte Crème. Có khả năng giữ nếp không quá mạnh mẽ nhưng vẫn rất hiệu quả trong việc đựa các sợi tóc vào form.

cac-kieu-toc-ngan-nu-nen-dung-sap-vuot-toc.jpg
Chọn sáp theo kiểu tóc ngắn nữ phù hợp

2.2.3. Đối với nữ Tóc dài uốn

Tóc nữ dài và uốn thì chúng tôi khuyên bạn nên dùng các loại sáp dạng kem để giữ nếp cho đuôi tóc một cách hiệu quả. Ngoài ra, nếu muốn tạo thêm chuyển động cho đuôi tóc, bạn có thể dùng sáp loại sợi (Fiber) ở đuôi tóc để tạo kiểu tốt hơn nhé!

2.2.4. Đối với nữ Tóc buộc, búi hoặc tóc đuôi ngựa

Đây là một kiểu tóc khá đơn giản của các chị em thích sự gọn gàng và đôi khi chính công việc khiến bạn bắt buộc phải búi cao. Vậy nên, chúng tôi khuyên bạn nên dùng sáp kem mềm thay vì làm cứng tóc của mình. Vì nếu nó bị cứng quá nhiều, nó sẽ không tự nhiên. Ngoài ra có thể kết hợp thêm với gôm xịt tóc nữ

2.2.5. Đối với nữ Tóc xoăn

Tóc xoăn có thể là xoăn tự nhiên hoặc xoăn do tác dụng của thuốc và nhiệt. Với những ai muốn giữ nếp tóc xoăn đẹp tự nhiên nhất thì nên dùng sáp vuốt tóc dạng Fiber, kết hợp cùng với Prestyling để dưỡng tóc hiệu quả.

2.3. Chọn sáp theo chất tóc

Ngoài kiểu tóc thì sự khác biệt về chất tóc cũng ảnh hưởng đến việc lựa chọn loại sáp vuốt tóc. Hãy chắc chắn rằng bạn hiểu các đặc điểm về chất tóc của bạn trước khi chọn một loại sáp phù hợp.

 • Đối với tóc có nếp sẵn và muốn phồng tóc nhanh chỉ cần sử dụng các loại Prestyling là tóc có thể vào nếp một cách dễ dàng.
 • Nếu bạn có mái tóc mềm và mịn khi muốn tạo kiểu và giữ nếp hiệu quả thì chị em nên suy nghĩ tới việc dùng các loại sáp có khả năng tạo nếp cao hơn. Chẳng hạn như sáp Cream, Fiber hoặc kết hợp với gôm xịt tóc nữ.
 • Đối với tóc nữ nhanh bết dầu ưu tiên sử dụng bột tạo phồng để giảm việc bết tóc. Hoặc Sáp vuốt tóc Gatsby Tím có chất sáp mềm nhẹ.

III. Các sản phẩm sáp vuốt tóc nữ tốt nhất hiện nay

Những loại wax vuốt tóc nữ tuy chưa thực sự phổ biến. Tuy nhiên nó cũng chiếm một số lượng không hề nhỏ trên thị trường mỹ phẩm nói chung. Ngày nay với rất nhiều kiểu tóc nữ cá tính, việc sử dụng sáp vuốt tóc đã trở nên phổ thông hơn. Dưới đây sẽ là chi tiết các loại sản phẩm sáp vuốt tóc dành cho phái nữ tốt nhất do Gatino.vn phân phối chính hãng.

3.1. Sáp vuốt tóc Gatsby Nhật Bản

Sáp vuốt tóc Gatsby (Nhật) có các sắc màu Hồng, Xám và Tím được nhập khẩu và sản xuất 100% từ Nhật Bản bao gồm:

Sản phẩm hướng đến các cô gái trẻ có mái tóc ngắn, thậm chí rất ngắn, cực năng động, cá tính và cực xì-teen. Sáp vuốt tóc của Nhật này là một em sáp cream cực mềm cả về giá và chất lượng ổn 230.000vnđ/hộp 80g thì hãy chọn ngay em sáp Gatsby Moving Rubber này.

 • Sản phẩm có độ bóng tự nhiên
 • Thích hợp với mọi chất tóc, mái tóc mượt mà không quá cứng, giữ nếp trong vòng 8 tiếng
 • Cùng mùi hương trái cây hương hoa thoang thoảng, thanh mát tích hợp cho nữ giới
Sáp vuốt tóc Gatsby Nhật Bản (3 màu sắc)

3.2. Kem dưỡng tóc Forte Series Styling Cream 85g

Forte Series Styling Cream dành riêng cho những bạn nữ đang tìm kiếm một sản phẩm giữ nếp vừa đủ. Không cứng nhắc dập form mà ưa chuộng kiểu tóc có độ dày và bồng bềnh.

Forte Series Styling Cream
Kem dưỡng tóc Forte Series Styling Cream 85g

Sản phẩm có ưu điểm cho mái tóc khi được làm giàu với biotin, lô hội và dầu argan. Loại kem tạo kiểu tan trong nước này sẽ giúp tóc bạn chắc khỏe hơn sau mỗi lần sử dụng. Đây là sản phẩm tạo kiểu tóc hoàn hảo cho những ai có mái tóc từ trung bình đến mỏng muốn đạt được kiểu tóc dày và bồng bềnh.

3.3. Sáp mềm Dapper Dan Matte Crème

Gatino xin giới thiệu một dòng Styling Cream để hoàn thiện kiểu tóc đẹp và giúp tóc mềm mại hơn. Và không khô xơ sau khi tạo kiểu bằng gôm gel? Đã có ngay Sáp mềm Dapper Dan Matte Styling Cream chính hãng đến từ Anh Quốc.

Công dụng nổi bật của Dapper Dan Matte Cream chính hãng:

 • Độ giữ nếp: Medium Hold – khá tốt
 • Độ bóng: Matte – mờ tự nhiên
 • Matte Texture: dễ tạo kiểu và tạo phồng tóc
 • Không gây bí, nặng tóc mỗi khi sử dụng
 • Dưỡng tóc, giữ ẩm giúp tóc không bị khô
 • Chất Cream mềm, dễ dàng Apply và tạo kiểu trên tóc
 • Hương thơm tươi mát và nhẹ nhàng, lưu hương khá tốt
 • Dễ dàng gội sạch lại chỉ với nước và dầu gội xả hàng ngày

3.4. Sáp vuốt tóc O’douds Matte Paste 4.oz – New 2023

Sáp vuốt tóc O’douds Matte Paste 4.oz mới ra mắt đầu năm 2023. Chúng xuất hiện để đáp ứng nhiều mong muốn của khách hàng. Tuy mới ra mắt đầu năm nhưng sản phẩm tạo kiểu dành cho tóc này bán chạy nhất của chúng tôi là có lý do.

Sản phẩm này giúp tăng thêm sức sống cho bất kỳ loại tóc nào. Dành cho các bạn có phong cách khác nhau. Từ ngắn và lộn xộn, đến lỏng lẻo và kết cấu, và thậm chí dài và đồ sộ. Khi dùng sẽ thư thái bởi mùi hương Labdanum & Lime nhẹ nhàng.

Sáp vuốt tóc O’douds Matte Paste 4.oz chính hãng
Sáp vuốt tóc O’douds Matte Paste 4.oz chính hãng

Thành phần vàng:

– Đất sét cao lanh: Tăng độ phồng và bồng bềnh cho tóc mà không gãy tóc. Kaolin cân bằng độ ẩm trên da và hoạt động như một chất tẩy rửa và giải độc mạnh mẽ.

– Sáp Carnauba: Một loại sáp mạnh mang lại độ bền và dẻo với nhiệt độ nóng chảy cực cao.

– Vegetable Glycerin: Một loại kem dưỡng ẩm nhẹ nhưng hiệu quả cao, duy trì độ ẩm cho da và sợi tóc mà không làm tăng thêm độ nặng hay bóng.

3.5. Sáp vuốt tóc Mane Man Gloss Paste

Hãng MANE MAN tiếp tục ra một sản phẩm dạng Paste – Sáp vuốt tóc Mane Man Gloss Paste với một kết cầu mềm mịn, giúp bạn có thể điều chỉnh kiểu tóc một các linh hoạt. Sản phẩm với độ giữ nếp cao, thích hợp với những kiểu tóc như nữ ngắn.

Sáp vuốt tóc nam Mane Man Gloss Paste cũng có điểm chung như các dòng wax mane man khác như: dễ gội rửa, không tạo độ bết tóc & chống lại độ ẩm trên mái tóc.

3.6. Sáp vuốt tóc 2Vee Hàn Quốc

Sáp vuốt tóc 2Vee Matte Wax Iron Man (Hàn Quốc) có giá 370.000vnđ/hộp 90g có chất sáp Paste. Mùi hương thảo mộc tự nhiên rất hợp với nữ khi vuốt lên tóc tạo độ bóng nhẹ. Giữ nếp trên 8 tiếng thích hợp sử dụng cho những bạn nữ có mật độ tóc mỏng và dày.

sap-vuot-toc-2vee-matte-wax-iron-man (6)
Sáp vuốt tóc 2Vee Matte Wax Iron Man

3.7. Sáp vuốt tóc Osis+

Sáp vuốt tóc Osis+ 2 Mess Up (Đức) là dòng sáp vuốt tóc cho nữ ngắn được khuyên dùng. Bạn có thể dùng bất kể mùa hè nóng lực hay mùa đông lạnh. Nhắc đến sản phẩm này mọi người sẽ nhớ đến mùi dâu tây thơm dịu và tạo độ bóng nhẹ chắc chắn sẽ chiều lòng được nữ giới. Hơn nữa, Osis+ 2 Mess Up hoàn toàn không gây hại cho da đầu, còn có các dưỡng chất có lợi cho tóc, giúp phục hồi và gia tăng độ chắc khỏe của chân tóc. Thích hợp với tóc mỏng – dày, tóc khô xơ chỉ với giá 319.000vnđ/hộp 100ml là có thể sở hữu sả phẩm chính hãng.

Sáp vuốt tóc Osis+ 2 Mess Up
Sáp vuốt tóc Osis+ 2 Mess Up (Đức)

3.8. Sáp vuốt tóc Tigi Bed Head USA

Sáp vuốt tóc Tigi Bed Head chính hãng là dòng sản phẩm sáp vuốt tóc đến từ Hoa Kỳ. Sáp Tigi Bed Head chính hãng có độ vào nếp cao, bất chấp đội mũ bảo hiểm. Sản phẩm có chất sấp đặc và mềm dễ lấy vuốt lên những tóc nữ có độ dài ngắn và trung bình. Không gây bết dính tóc tọa độ bóng tự nhiên. Chỉ với 369.000vnđ bạn có thể sở hữu 1 hũ sáp 85g chính hãng.

Sáp Tigi Bed Head
Sáp vuốt tóc Tigi Bed Head USA

3.9. Sáp vuốt tóc Templeton Tonics

Hãng Templeton Tonics gồm 2 dòng sản phẩm sáp vuốt tóc dành cho các bạn nữ có mái tóc mỏng đến dày hay từ dài đến các kiểu tóc Tomboy ngắn như: Sidepart, Undercut, Pompadour,…đều có các dòng sáp phù hợp.

Sáp vuốt tóc Summit Pomade Templeton Tonics: là dạng gốc nước nên dễ dàng gội rửa sạch. Có mùi hương nước hoa nhẹ nhàng thu hút. Chỉ với giá 500.000vnđ cho lọ 113g.

Sáp vuốt tóc Summit Pomade Templeton Tonics
Sáp vuốt tóc Summit Pomade Templeton Tonics

Sáp vuốt tóc Oasis Clay by Templeton Tonics: tạo được độ phồng cực tốt khi vuốt lên tóc. Phù hợp với nhưng bạn nữ cá tính có mái tóc cắt kiểu như Sidepart, Undercut, Pompadour,…vì kiểu sáp Clay giữ nếp mạnh mẽ.

nu-gioi-cat-toc-ngan.jpg
Nữ giới cắt undercut thích hợp dùng sáp Clay

Tạo độ bóng nhẹ tự nhiên cùng khả năng hút dầu mạnh mẽ, không kén chất tóc hay mật độ tóc. Bạn dễ dàng mua sản phẩm với giá 449.000vnđ cho 113g cùng 4 mùi hương khác nhauTrailhead / Heritage / Mythos / Ritual.

Sáp vuốt tóc Oasis Clay by Templeton Tonics
Sáp vuốt tóc Oasis Clay by Templeton Tonics

3.10. Các loại gôm xịt tóc giữ nếp hiệu quả cho nữ

3.10.1 Gôm xịt tóc Gatsby Nhật Bản

Gôm xịt tóc Gatsby Nhật Bản dành cho các bạn nữ khi muốn giữ nếp tóc lâu dài. Sản phẩm được mệnh danh là dòng gôm xịt siêu cứng. Chỉ 250ml/249.000vnđ nhưng dùng rất dư, sài thoải mái 3 tháng và nhỏ gọn nên phù hợp bỏ ba lô đi xa. Cùng với khả năng giữ nếp cao tạo độ bóng tự nhiên. Không giống như các loại gôm xịt khác Gatsby có hương tươi mát đem đến cảm giá dễ chịu và dễ dàng gội rửa.

Gôm xịt tóc Gatsby Nhật Bản
Gôm xịt tóc Gatsby Nhật Bản

3.10.2 Gôm xịt tóc 2Vee Hàn Quốc

Có ngoại hình nhiều màu sắc thu hút người mua nhất là với những chị em yêu thích sự nổi trội thì nên lựa chọn 2Vee Hair Spary. Gôm xịt tóc 2vee được bán với giá ưu đãi 229.000vnđ/230ml và được cấu tạo từ những thành phần thiên nhiên rất an toàn cho tóc và da đầu. Theo cảm nhận của mình thì chất gôm của 2VEE có phần nhẹ hơn so với các sản phẩm gôm xịt tóc khác. Khi xịt ra ngoài sẽ có một mùi hương nước hoa nồng nàn nhưng rất dễ chịu. Nhưng vẫn giữ được các nếp tóc cao nên bạn có thể sử dụng thêm sản phẩm sau khi đã dùng sáp vuốt.

2VEE Hair Spray được nhập khẩu 100% Hàn Quốc
2VEE Hair Spray được nhập khẩu 100% Hàn Quốc

3.10.3 Gôm xịt tóc Osis+ 3 Session Finish

Có giá bán trên Gatino.vn 370.000vnđ 1 lọ chính hãng. Khi xịt nên tóc có độ giữ nếp cho mái tóc một cách tự nhiên, độ kết dính cao cứng nhẹ bóng tự nhiên Osis+ 3 Session Finish chứa nhiều thành phần dưỡng ẩm rất tốt cho tóc. Tóc không còn bị khô sau khi dùng gôm xịt và vuốt tóc nữa. Bạn có thể tha hồ hoạt động cả ngày mà không lo tóc bị bung hay mất nếp. Với công nghệ vòi xịt cao cấp giúp gôm xịt tạo hạt sương mịn, bám lên tóc một cách tự nhiên nhất.

Gôm xịt tóc Osis+ 3 Session Finish cao cấp
Gôm xịt tóc Osis+ 3 Session Finish cao cấp

3.11. Các loại Prestyling giữ nếp, dưỡng tóc nữ hiệu quả

Đối với các loại Prestyling có chức năng giữ nếp và dưỡng tóc nữ trên thị trường khá nhiều bạn có thể tham khảo một số loại dưới đây:

3.11.1 Hair Zone Hyper Texture Prestyling 2021

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại dưỡng tóc dành cho tóc dầu thì Hair Zone Hyper Texture Prestyling chính là sản phẩm dành cho bạn với giá hợp lý cho 115ml với giá 249.000vnđ. Không còn là nỗi muộn phiền vì mái tóc bết dính bóng dầu. Xịt tạo phồng tóc này của HairZone sẽ giúp bạn có được mái tóc bồng bềnh, tơi và mượt suốt cả ngày dài.

Hair Zone Hyper Texture Prestyling 2021

3.11.2 Prestyling Reuzel Spray Grooming Tonic

Prestyling Reuzel Spray Grooming Tonic có dạng chai xịt sương mù tiện lợi cho các bạn nữ. Đặc trưng bởi dung dịch màu vàng hương táo bạc hà thơm dịu. Có giá bán 249.000vnđ/100ml khi xịt lêm tóc giúp làm mềm mái tóc, không bị khô rít như những loại pre styling giá rẻ. Dòng sản phẩm còn bảo vệ tóc khỏi nhiệt độ máy sấy khiến mái tóc không bị khô xơ.

Prestyling Reuzel Spray Grooming Tonic 100ml
Prestyling Reuzel Spray Grooming Tonic 100ml

3.11.3 Xịt tạo phồng Osis+ Session Label Salt Spray

Xịt tạo phồng Osis+ Session Label Salt Spray hiện được Gatino chúng tôi phân phối với giá 389.000vnđ/200ml. Công dụng chính là dưỡng tóc, tạo phồng giữ nếp và prestyling (chống nhiệt máy sấy) bất chấp cái nắng đổ lửa của mùa hè. Và đây được coi là một sản phẩm đa năng, vừa giúp dưỡng ẩm, vừa prestyling tăng giữ nếp cho tóc nữ giới. Chắc hẳn bạn không thể bỏ qua nó cho bộ sưu tập các sản phẩm tạo kiểu tóc của mình rồi.

Xịt tạo phồng Osis+ Session Label Salt Spray
Xịt tạo phồng Osis+ Session Label Salt Spray

3.11.4. Xịt prestyling Sidekick By Vilain

Xịt prestyling Sidekick By Vilain có 2 sản phẩm gồm:

Xịt tạo phồng By Vilain Sidekick Zero: được biết đến là dòng xịt dưỡng tóc Pre-styling chuyên dụng với thành phần xịt dưỡng tóc hữu cơ với 72% là dầu thơm. Đặc biệt sản phẩm xịt tạo phồng tóc Pre-Styling này còn có khả năng bảo vệ tóc dưới nhiệt độ cao của máy sấy lên tới 150 độ C. Rất phù hợp cho các chị em sử dụng trước khi sấy khô hoàn toàn. Với những tác dụng như vậy cùng dung tích 115ml chỉ với giá 429.000vnđ.

Sidekick Zero vẫn giữ nguyên phong cách thiết kế Typo đơn giản mà sang trọng
Sidekick Zero vẫn giữ nguyên phong cách thiết kế Typo đơn giản mà sang trọng

Xịt tạo phồng By Vilain Sidekick: dùng để Pre-styling sẽ giúp bạn bảo vệ tóc khỏi nhiệt độ cao trước khi sấy. Đồng thời giúp bạn kéo dài thời gian giữ nếp của sáp và tạo độ phồng tối đa cho mái tóc. Có chứa nhiều thành phần dưỡng chất và bảo vệ tóc nhất trong tất cả các mặt hàng gôm sáp hiện nay. Dung tích thực Chai xịt dưỡng tóc Pre-styling By Vilain Sidekick là 155ml với giá 429.000vnđ.

xit-tao-phong-by-vilain-sidekick chinh hang (1)
Xịt tạo phồng By Vilain Sidekick

IV. Cách sử dụng sáp vuốt tóc cho nữ

Về cách sử dụng sáp vuốt tóc cho phái nữ cũng không hề phức tạm. Chúng ta chỉ cần nắm rõ sản phẩm mình đang dùng ở dạng nào vào cách vuốt sao cho đúng chuẩn nhất. Sau đây sẽ là cách dùng của 4 dạng sáp phổ biến trên thị trường gồm:

4.1. Cách dùng sáp vuốt tóc nữ dạng “Cream”

Đối với những mặt hàng sáp dạng này thì không cần quá lo lắng về cách sử dụng chúng. Bởi nó có nhiều nét tương đồng so với các sản phẩm sáp vuốt tóc của nam.

Để khi dùng wax các chị em sẽ không bị bối rối và sẽ sớm trở thành chuyên gia style cho mình nhé.

 • Bước 1: Làm sạch tóc bằng nước và dầu gội (Nếu muốn giữ nếp tóc thì không dùng dầu xả nhé).
 • Bước 2: Căn chỉnh lượng sáp phù hợp với lượng tóc của mình và chia làm nhiều phần nhỏ.
 • Bước 3: Đưa từng phần sáp đã lấy ra và xoa đều trên hai lòng bàn tay của mình.
 • Bước 4: Thoa đều sáp lên tóc và dùng lược thẳng (lược xoăn) để tạo kiểu.
 • Bước 5: Điều chỉnh lại tóc lần cuối và dùng gôm xịt để bảo vệ cho tóc.

4.2. Cách sử dụng sáp vuốt tóc nữ dạng “Bột”

Osis+1 Dust It là sản phẩm sáp vuốt tóc đặc trưng cho những loại wax nữ dạng bột, bản chất của nó là sẽ dùng chính những lớp bột trắng bên trong sản phẩm để rắc lên tóc, giúp những tinh thể ion+ có trong chất sáp bám vào tóc, hoạt động linh hoạt để tạo độ dẻo dai và chắc chắn cho các sợi tóc. Ngoài ra sẽ giúp hút ẩm cho da đầu mà không phá vỡ cấu trúc của kiểu tóc.

 • Cách 1: Đổ chất bột sáp ra tay, cán mỏng và thoa thẳng lên tóc (cách này dành cho những chị em nào muốn có một má tóc bồng bềnh, phá cách và thêm chú bông xù. Nhưng nó sẽ không giúp tóc hút ẩm tốt khi có mồ hôi đâu nhé).
 • Cách 2: Dùng trực tiếp lên tóc bằng cách nhấc nhẹ từng mảng tóc và rắc bụi sáp vào từng chân tóc, sau đó dùng các ngón tay để điều chỉnh tóc. (Cách này để dành cho những kiểu tóc đã có nếp sẵn và không phá vỡ cấu trúc sẵn có của tóc. Giải pháp này sẽ giúp hút ẩm tốt hơn khi da đầu tiết mồ hôi vì các lớp bột bám vào tận chân tóc cơ mà).

4.3. Cách sử dụng sáp vuốt tóc nữ dạng Gel

Nếu chị em nào vẫn chưa biết cách để làm đẹp cho tóc yêu của mình bằng các loại gel tạo kiểu nữ thì hãy tham khảo hướng dẫn chi tiết sau:

 • Bước 1: Chuẩn bị một mái tóc khô ráo và sạch sẽ
 • Bước 2: Dùng nịt buộc cố định các phần tóc cần tạo kiểu
 • Bước 3: Lấy một lượng gel vừa đủ và đánh đều ra lòng bàn tay
 • Bước 4: Thoa lên tóc và đảm bảo là gel được phân bố thật đều nhé
 • Bước 5: Dùng lược tạo kiểu trên tóc và đưa tóc vào nếp theo ý muốn.

4.4. Cách sử dụng sáp vuốt tóc nữ dạng “Thỏi”

Nếu các bạn đã khá quen thuộc với cấc dòng sáp trên thì hãy thử trải nghiệm dòng sáp dạng thỏi và nổi bật là sáp vuốt tóc dạng thỏi của Nhật. Và cách dùng cũng rất đơn giản:

 • Bước 1: Phải làm sạch tóc và sấy khô (lau khô) tóc trước khi tạo kiểu tóc.
 • Bước 2: Cầm sáp thoa trực tiếp lên tóc, quết thành từng đường nhỏ.
 • Bước 3: Dùng lược đảo qua đảo lại để đánh tơi tóc và dàn đều sáp.
 • Bước 4: Dùng lược kéo tóc vào nếp và điều chỉnh lại tóc lần cuối.

V. Lời khuyên giúp chị em có mái tóc luôn khỏe mạnh

Bên cạnh việc sử dụng sáp vuốt tóc nữ, chị em nên thường xuyên chăm sóc đến mái tóc của mình bằng cách dùng dầu gội, xả phù hợp. Giúp tóc chắc khỏe và mềm mượt hơn. Đối với mái tóc hư tổn, xơ cứng do thiếu độ ẩm. Bạn có thể chọn những loại keo vuốt tóc có chứa thành phần dưỡng như Ceramide, Dầu Argan, Hydrolyzed Keratin, v.v. Với keo vuốt tóc có bao gồm thành phần dưỡng, bạn có thể trông đợi vào khả năng dưỡng tóc suốt cả ngày.

Nên tránh sử dụng các loại sáp chứa Paraben bởi: Paraben (tên chính thức: Paraoxybenzoic Acid Ester) là một loại chất bảo quản có tác dụng duy trì chất lượng của mỹ phẩm. Paraben là một chất bảo quản thông dụng, cũng thường được sử dụng trong sữa rửa mặt, nhưng có thể gây kích ứng với những người có làn da siêu nhạy cảm.

VI. Địa chỉ mua sáp vuốt tóc nữ chính hãng

Gatino – Thế giới mỹ phẩm chính hãng một trong những cái tên đi đầu trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm sáp vuốt tóc. Trong đó có các sản phẩm sáp vuốt tóc nữ chính hãng. Chúng tôi phân phối từ Bắc vào Nam các sản phẩm chính hãng, giá thành hợp lý nhất phù hợp với từng kiểu tóc của nhiều khách hàng khác nhau.

Những dòng sáp vuốt tóc, gôm xịt tóc hay các loại mỹ phẩm tóc nam và nữ khác tại Gatino.vn luôn đảm bảo thông tin nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng và giá thành cho anh em lựa chọn. Chị em có thể gọi qua hotline hoặc inbox cho admin để được tư vấn free và chính xác nhé. Và đừng quên ghé store để nhận được giá ưu đãi nhất!

Địa chỉ mua hàng chính hãng:

 • 24/6 Đại Mỗ, Q Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
 • 68/36 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • 189 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • 136 Vạn Kiếp, Phường 3, Q Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0369.881.820 - Zalo: 0369.881.820
 • Email: gatinostore@gmail.com -  Website: www.gatino.vn

Gatino luôn cam kết:

 • Đền gấp 10 lần hàng FAKE
 • Cam kết 100% hàng chất lượng, DATE luôn mới
 • Giao hàng trên Toàn Quốc
 • Kiểm tra hàng thoải mái, mới phải thanh toán
 • Facebook: https://www.facebook.com/gatino.vn

Gatino nhận ship COD toàn quốc (thanh toán khi nhận hàng), khách hàng được kiểm tra hàng thoải mái rồi mới phải thanh toán. Thời gian dự kiến khoảng 2 – 4 ngày, tùy thuộc vào địa điểm nhận hàng. Vì thế anh em đừng ngại inbox hoặc gọi điện ngay cho Gatino nhé!

Trả lời

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0369.881.820