TOP 10+ sáp vuốt tóc Texture tạo hiệu ứng lọn tóc cực đẹp

Để tạo điểm nhấn, tăng vẻ đẹp cho mái tóc thì không thể nào không nhắc đến thuật ngữ Texture. Texture được biết đến là một trong các tiêu chí lựa chọn sáp vuốt tóc của các bạn nam. Sáp vuốt tóc Texture cao sẽ giúp bạn tạo ra những kiểu tóc có lọn đang xem nhau vô cùng đẹp mắt. Nếu đây đúng là tiêu chí bạn đang quan tâm thì đừng bỏ lỡ TOP 10+ sản phẩm sáp vuốt tóc tạo Texture tốt nhất hiện nay nhé!

I. Sáp vuốt tóc Texture là gì?

Sáp vuốt tóc Texture hay chính xác hơn là sáp vuốt tóc tạo hiệu ứng Texture đẹp. Trong đó texture là một thuật ngữ về tóc namTexture được định nghĩa cơ bản là kết cấu tóc, giữa 2 mảng tóc hay phần xen giữa 2 lọn tóc chính là kết cấu tóc. Nó là một hiệu ứng của các lọn tóc. Cụ thể là hiệu ứng xếp các lớp tóc được tạo ra bởi các lọn tóc đan xen với nhau khi có tác động của các sản phẩm tạo kiểu. Ở đây chính là sáp vuốt tóc nam.

sáp vuốt tóc texture

II. Những kiểu tóc cần tạo hiệu ứng Texture

Trên thực tế, bất cứ kiểu tóc nào muốn đẹp cũng cần tạo texture. Hay nói cách khác là nên có hiệu ứng Texture để kiểu tóc hoàn hảo hơn. Điển hình nhất là các kiểu tóc như Layer, Undercut, hay các kiểu tóc Textured Crop đặc trưng.

cách tạo texture cho tóc

Những kiểu tóc Texture có thể tạo nên bằng nhiều cách khác nhau. Ví dụ như nhờ vào tay thợ cắt tóc, bằng cách sấy tóc và đơn giản hơn là nhờ vào sự hỗ trợ của sáp vuốt tóc tạo Texture. Ngay sau đây sẽ là những sản phẩm sáp vuốt tóc hỗ trợ tạo Texture đẹp cho mái tóc mà bạn có thể tham khảo.

III. TOP 10 sáp vuốt tóc Texture tạo hiệu ứng lọn tóc cực đẹp

Nhằm giúp tăng vẻ đẹp và tạo ra những lọn tóc sống động dành cho mái tóc của bạn. Gatino sẽ chia sẻ các loại sáp vuốt tóc Texture hiệu quả được anh em ưa chuộng sau đây:

1. Sáp vuốt tóc Blumaan Hybrid Cream Clay

Blumaan là một thương hiệu sáp vuốt tóc của USA Mỹ. Trong đó, sáp Blumaan Hybrid Cream Clay (Gấu Hồng) là sản phẩm có khả năng tạo Texture ấn tượng nhất. Mà không phải nói là cao thủ nhất. Cứ nhìn hình ảnh chú Gấu Hổng trên vỏ hộp là anh em có thể tưởng tượng ra khả năng tăng Volume và tạo Texture của sản phẩm này nó đỉnh như thế nào.

Ngoài ra, đây là một sản phẩm sáp vuốt tóc Clay tạo kiểu hoàn thiện với vẻ đẹp tự nhiên, không bóng. Đồng thời có khả năng giữ nếp ở mức Hight Hold. Tuy nhiên chỉ thích hợp với những ai sở hữu mái tóc mỏng tới trung bình.

Sáp Blumaan Gấu Hồng
Sáp Blumaan Gấu Hồng hỗ trợ tạo lọn tóc đỉnh của đỉnh, rất cao

2. Sáp vuốt tóc By Vilain Silver Fox

Sáp By Vilain Sliver Fox là sản phẩm có khả năng tạo Texture (9/10) cho mái tóc không kém gì Blumaan Gấu Hồng. Tuy nhiên về khả năng giữ nếp lại có phần kém hơn, chỉ đạt mức Medium Hold với chất sáp ở dạng Paste. Và thích hợp với những mái tóc có độ dày từ trung bình trở nên. Ngoài ra, mức độ hoàn thiện của kiểu tóc cũng ở độ bóng vừa – Medium Shine.  Vì thế anh em hãy lưu ý nếu sở hữu mái tóc mỏng và thích độ hoàn thiện tự nhiên thì nên chọn Blumaan Gấu Hồng vẫn hơn nhé!

By Vilain Silver Fox tạo volume cao và hiệu ứng texture đẹp mắt
Sáp By Vilain Silver Fox có khả năng tạo hiệu ứng lọn tóc 9/10, độ bóng nhẹ

3. Sáp vuốt tóc Urban Primate Clay

Sản phẩm tiếp theo trong TOP những hũ sáp tạo Texture tốt nhất mà Gatino muốn giới thiệu tới anh em chính là sáp vuốt tóc Urban Primate Clay. Đây là một sản phẩm có xuất xứ từ Thái Lan. Với chất sáp ở dạng Clay màu xám tro phù hợp với mọi loại tóc, đây là một sản phẩm khá đặc biệt mà anh em chơi sáp nên thử một lần cho biết. Còn về điểm số texture thì 9/10 chính là những gì bạn sẽ nhận được khi mua sản phẩm này.

So sánh về khả năng giữ nếp thì sáp Urban Primate Clay sở hữu số điểm Hold 9/10 cực khủng. Với khả năng giữ nếp Heavy Hold mạnh mẽ như vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tậm sử dụng sản phẩm này để giữ nếp tóc suốt cả ngày dài.

Hướng dẫn sử dụng sáp vuốt tóc Urban Primate Clay chính hãng Thái Lan
Sáp vuốt tóc Urban Primate Clay hỗ trợ tạo Texture 9/10 cực nhanh

4. Sáp vuốt tóc Aurane Proud Stylish Paste

Sáp vuốt tóc Aurane Proud Stylish Paste là sản phẩm sáp vuốt tóc nam có khả năng tạo Texture cực cao của hãng sáp Aurane (Pháp). Ngoài khả năng hỗ trợ tạo Texture với điểm số 9/10, thì sản phẩm này còn rất ấn tượng với khả năng hút dầu. Vì thế những anh em tóc dầu muốn tìm một hũ sáp vừa giữ nếp tốt vừa tạo texture hiệu quả thì đừng bỏ lỡ sản phẩm này nhé!

Sáp vuốt tóc aurane proud stylish paste
Sáp vuốt tóc aurane proud stylish paste hỗ trợ tạo texture 9/10 điểm

5. Sáp vuốt tóc Aurane Cool Stylish Clay

Cũng thuộc hãng Aurane (Pháp), sáp vuốt tóc Aurane Cool Stylis Clay là một sản phẩm có khả năng hỗ trợ tạo texture không kém gì người anh em Aurane Pround Stylish Paste. Nếu chấm trên thang điểm 10 thì sáp Aurane Pound đạt 9/10 thì sáp Aurane Cool sẽ đạt số điểm Texture là 8/10. Tuy nhiên đây là một sản phẩm có chất sáp ở dạng Clay, hơi hướng khô và khá cứng. Vì thế nó cũng mang lại khả năng giữ nếp cao hơn Aurane Pround một chút. Hãy xem thêm bài viết Review sáp Aurane có tốt không để có sự lựa chọn phù hợp nhất nhé!

Sáp vuốt tóc Aurané Cool Stylish Clay
Sáp vuốt tóc Aurané Cool Stylish Clay hỗ trợ tạo texture 9/10

6. Sáp vuốt tóc Mane-Man Matt Cream

Mặc dù có khả năng tạo Texture không mạnh mẽ như những sản phẩm sáp vuốt tóc nam vừa kể bên trên. Sáp Mane-Man Matt Cream chỉ đạt điểm Texture ở mức 7/10. Thế nhưng trên thực tế, sản phẩm cũng đem lại hiệu ứng tạo lọn tóc cực tốt. Đặc biệt là với những ai đang sơ hữu mái tóc uốn xoăn hay tóc Layer thì sáp Mane-Man Matt Cream là sản phẩm cực kỳ phù hợp. Khả năng giữ nếp của con sáp này cũng chỉ đạt mức Firm Hold. Tức là giữ nếp ổn và linh hoạt. Quả thực rất phù hợp với tóc xoăn và tóc Layer cần tạo hiệu ứng lọn tóc mà vẫn giữ được vẻ đẹp tự nhiên cao.

Mane-Man Matt Cream thích hợp với tóc mỏng, có độ giữ nếp trung bình
Mane-Man Matt Cream tạo texture 7/10, thích hợp với tóc mỏng, có độ giữ nếp trung bình

7. Bột tạo phồng tóc Dapper Dan Texture Dust

Bên cạnh các sản phẩm sáp vuốt tóc Texture hỗ trợ tạo hiệu ứng lọn tóc đan xen thì chúng ta không thể kể thiếu các sản phẩm tạo Texture thực thụ ở dạng bột. Một trong số đó phải kể tới là Dapper Dan Texture Dust. Đây là sản phẩm tạo kiểu tóc dạng bột có độ giữ nếp tương tự như một loại sáp độc lập. Hơn hết chúng có khả năng tạo phồng chân tóc tức thì và tạo hiệu ứng lọn tóc texture vô cùng hiệu quả.

Dapper Dan Texture Dust tạo phồng tức thì
Dapper Dan Texture Dust tạo phồng tức thì, tạo texture đẹp

IV. Địa chỉ mua sáp vuốt tóc chính hãng để tạo Texture hiệu quả nhât

Chọn được sáp vuốt tóc Texture tốt nhất và phù hợp nhất với mái tóc của mình rồi thì “nên mua sáp chính hãng ở đâu?” Đây cũng là câu hỏi được rất nhiều anh em quan tâm. Vì càng là sản phẩm được nhiều người yêu thích thì càng xuất hiện nhiều hàng nhái hàng giả. Sáp vuốt tóc nam là một trong những dòng mỹ phẩm nam đang bị làm nhái, làm giả rất nhiều. Vì thế, khi mua sáp vuốt tóc anh em hãy lưu ý lựa chọn địa chỉ bán hàng uy tín để yên tâm về chất lượng của sản phẩm nhé!

Với cam kết hoàn tiền gấp 10 lần nếu phát hiện sáp FAKE, sáp kém chất lượng, Gatino – Thế giới mỹ phẩm chính hãng luôn là địa chỉ đáng tin cậy để anh em mua sắm và trải nghiệm những sản phẩm sáp nam tốt nhất trên thị trường hiện nay. Vì thế, để mua sáp chính hãng, chất lượng uy tín anh em hãy ghé ngay Gatino Store để chọn lựa sản phẩm mình yêu thích nhé!

Địa chỉ mua hàng chính hãng:

 • 24/6 Đại Mỗ, Q Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
 • 68/36 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • 189 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • 136 Vạn Kiếp, Phường 3, Q Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0369.881.820 - Zalo: 0369.881.820
 • Email: gatinostore@gmail.com -  Website: www.gatino.vn

Gatino luôn cam kết:

 • Đền gấp 10 lần hàng FAKE
 • Cam kết 100% hàng chất lượng, DATE luôn mới
 • Giao hàng trên Toàn Quốc
 • Kiểm tra hàng thoải mái, mới phải thanh toán
 • Facebook: https://www.facebook.com/gatino.vn

Gatino nhận ship COD toàn quốc (thanh toán khi nhận hàng), khách hàng được kiểm tra hàng thoải mái rồi mới phải thanh toán. Thời gian dự kiến khoảng 2 – 4 ngày, tùy thuộc vào địa điểm nhận hàng. Vì thế anh em đừng ngại inbox hoặc gọi điện ngay cho Gatino nhé!

 

Trả lời

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0369.881.820