Tinh dầu mọc tóc tốt nhất hiện nay và cách dưỡng tóc nhanh mọc

Chăm sóc tóc đúng cách là cách dưỡng tóc nhanh nhất để có được một mái tóc chắc khỏe. Nhất là những ai bẩm sinh đã có mật độ tóc ít hơn những người khác thì càng nên chú ý hơn đến việc này. Bởi tóc có thể mọc ra thì cũng có thể gãy rụng theo năm tháng và nếu như không được chú ý đến thì rất dễ rơi vào tình trạng hói đầu và khó mọc lại như lúc đầu. Vậy nên Gatino.vn muốn gợi ý đến bạn một giải pháp hiệu quả là dùng các loại tinh dầu mọc tóc tốt nhất hiện nay cùng các thói quen lành mạnh hàng ngày để thúc đẩy và giữ gìn các sợi tóc khỏe mạnh.

Tinh dầu mọc tóc tốt nhất hiện nay
Tinh dầu mọc tóc tốt nhất hiện nay

I. Tìm hiểu về tóc và những lý do khiến tóc bạn mọc chậm

Có phải đôi khi bạn hoặc người xung quanh mình sẽ có những thắc mắc rằng “tại sao tóc họ lại nhanh dài hơn mình, mặc dù thời điểm cắt ngắn như nhau?”. Thực tế thì trung bình mỗi tháng tóc sẽ mọc dài thêm 1,5 – 2,5cm, tuy nhiên có nhiều người gặp phải tình trạng tóc mọc chậm, thưa mỏng. Khiến chúng trở thành lỗi lo của nhiều người. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân của tình trạng này là gì nhé!

1.1. Cấu tạo của sợi tóc

Có thể bạn chưa rõ “Cấu trúc tóc” gồm 2 phần gồm: Thân tóc (phần tóc từ da đầu đến ngọn) và nang tóc (phần tóc bên dưới da đầu). Trong nang tóc có một phần nhô ra được gọi là phình tóc – nơi chứa các tế bào mầm tóc. Khi sợi tóc mới hình thành, tế bào sẽ di chuyển xuống nhú bì để hấp thụ các chất dinh dưỡng cần thiết cho quá trình biệt hóa và tăng sinh thành sợi tóc hoàn chỉnh.

Cấu tạo của sợi tóc
Cấu tạo của sợi tóc

1.2. Vậy vòng đời của tóc kéo dài trong bao lâu?

Theo nhiều thống kê cho thấy thì 1 tháng tóc dài từ 1,5 – 2cm đối với tóc phụ nữ. Còn đối với mọc tóc nam giới thì tóc trong 1 tháng dài hơn 2 – 2,5cm.

Nhưng đối với phụ nữ thì cần một điều kiện lý tưởng như chế dinh dưỡng đầy đủ, không thiếu chất thì tóc mới mọc nhanh số liệu đã thống kế trên. Vậy tóc mọc dài trong bao lâu còn phụ thuộc vào 2 yếu tố chính đó là: Dinh dưỡng và giới tính. Cũng như ít ai biết được, mỗi sợi tóc đều có tuổi thọ riêng của chúng. Thông thường, chúng có thể sống từ 2-6 năm trên da đầu và trải qua đồng thời 3 giai đoạn sau:

 • Giai đoạn mọc: Khoảng 90% sợi tóc trên đầu đều trải qua hết giai đoạn này.
 • Giai đoạn ngưng mọc: Kéo dài khoảng 3 tuần và rất ít lượng tóc ở giai đoạn này.
 • Giai đoạn nghỉ (Chờ rụng và rụng): Quá trình mọc tóc mới sẽ được bắt đầu và kéo dài khoảng 3 tháng, có 5-10% số tóc ở giai đoạn nghỉ này. Giai đoạn mọc tóc chiếm phần lớn tóc trên da đầu. Vì vậy, chúng ta ít khi có thể cảm nhận được việc mọc thêm tóc hay rụng đi theo thời gian.

1.3. Lý do khiến tóc bạn mọc chậm

Nguyên nhân khiến bạn gặp phải tình trạng tóc mọc chậm có thể là do điều kiện khách quan từ môi trường sống. Hoặc từ chính các thói quen hay những vấn đề bạn đang gặp phải cũng sẽ dẫn đến hiện tượng tóc mọc chậm hoặc rụng nhanh hơn bình thường. Dưới đây là những lý do:

1.3.1. Mất cân bằng nội tiết tố

Mất cân bằng nội tiết tố là nguyên nhân từ bên trong cơ thể chúng ta. Có thể bạn đang bị bệnh tuyến giáp, cường giáp, suy giáp chẳng hạn (bệnh này rất hay gặp ở cả nam và nữ và mọi độ tuổi). Khi mất cân bằng nội tiết khiến tóc dễ rụng và có thể rụng hoàn toàn khiến tóc mỏng và thưa thời theo thời gian.

1.3.2. Ăn kiêng

Cách bạn ăn uống hàng ngày sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe tổng thể của cơ thể và sự phát triển của tóc. Vấn đề chính không phải vì bạn ăn quá nhiều mà do bạn ăn quá ít, và ăn không đủ dưỡng chất cơ thể cần có. Việc thiếu chất dinh dưỡng và vitamin sẽ là nguyên nhân ngăn tóc bạn mọc dài và chắc khỏe.

Thông thường việc cơ thể thiếu sắt, kẽm, niacin, axit béo, selen, axit folic, chất chống oxy hóa, biotin, protein và vitamin A, D và E có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của tóc, dẫn đến gãy rụng.

1.3.3. Bệnh tật

Một sợi tóc khỏe cần thời gian vài năm sẽ hoàn thành còng đời của mình (phát triển, nghỉ ngơi, rụng đi và thay thế bằng tóc mới). Tuy nhiên, đối với một người mắc bệnh nặng như viêm phổi, ung thư,… Tóc có thể trải qua một thời kỳ trì trệ, trong đó căng thẳng của bệnh. Khiến tất cả các nang tóc chuyển sang giai đoạn nghỉ ngơi và sự phát triển của tóc tạm thời ngừng lại dẫn đến rụng tóc hàng loạt.

Những lý do khiến tóc mọc chậm
Những lý do khiến tóc mọc chậm

1.3.4. Nang tóc bị suy yếu

Bất kỳ ai cũng sẽ gặp phải tình trạng tóc mỏng dần khi chúng ta già đi. Nhưng có một yếu tố khiến tóc bạn rụng nhanh hơn so với độ tuổi. đó chính là do gen di truyền. Các nang tóc bị teo lại và thu nhỏ nang tóc là một quá trình xảy ra tự nhiên ở những người có gen rụng tóc hói đầu di truyền.

Có một nguyên tắc chung khi nói đến độ dài của tóc, đó là nang tóc của bạn càng sâu thì tóc của bạn càng có khả năng phát triển dài và tốt hơn. Khi các nang tóc bị thu hẹp lại, chúng không thể phát triển các sợi tóc quá dài, dẫn đến tình trạng tóc yếu, xỉn màu và dễ gãy rụng hơn.

1.3.5. Xử lý và tạo kiểu tóc quá nhiều

Nếu có thói quen tạo kiểu tóc quá thường xuyên có thể dẫn đến gãy rụng và hư tổn. Các kiểu tết tóc, buộc chặt và duỗi tóc khác nhau có thể gây căng thẳng cho sợi tóc, dẫn đến rụng tóc.

Điều tương tự cũng xảy ra đối với việc sấy tóc bằng máy ở chế độ nóng thường xuyên, uốn hoặc duỗi tóc bằng hóa chất. Tóc đã qua xử lý hóa học xốp hơn tóc không được xử lý, dẫn đến mất dần protein và cuối cùng là gãy rụng. Vậy nên các chuyên gia luôn khuyến kích làm tóc nhiều nhất là 2 lần/năm hoặc tốt hơn là 1 lần/năm.

Cũng lưu ý rằng, đừng nên lạm dụng các sản phẩm tiện dụng cho tóc như dầu gội khô. Vì chúng có thể làm tắc nghẽn nang tóc, khiến tóc không thể phát triển với tốc độ bình thường.

II. Những cách chăm sóc giúp tóc nhanh mọc

Trên đây chúng ta đã liệt kê ra những nguyên nhân khiến tóc mọc chậm. Vậy để cải thiện tóc mọc chậm như thế nào?

Cụ thể bạn cần có chế độ ăn uống thích hợp và tập thể dục để giữ cho cơ thể khỏe mạnh có thể hỗ trợ cho sự phát triển của tóc. Bạn cũng có thể mát xa da đầu thường xuyên để tăng cường tuần hoàn máu, kích thích mọc tóc và giúp tóc phát triển tốt hơn.

2.1. Cắt tóc đúng cách

Câu hỏi được nhiều người đặt ra là “cắt tóc bằng cách nào có thể giúp mái tóc phát triển?” Có thể bạn chưa biết rằng, khi thực hiện cắt tỉa tóc thì phần lộ ra ở đuôi tóc chính là phần yếu nhất.

Đó cũng là vị trí có thể dẫn tới nhiều vấn đề như gãy tóc hoặc tóc chẻ ngọn. Những sợi tóc chẻ ngọn sẽ di chuyển dọc theo chiều dài tóc rồi đứt gãy làm cho mái tóc của bạn ngắn hơn.

Khi đó bạn có thể lựa chọn cách cắt ngắn dần dần trong nhiều lần nếu mục tiêu là nuôi mái tóc dài. Theo ước tính, mỗi tháng tóc sẽ mọc dài ra khoảng 0.5inch, do đó có thể đặt mục tiêu cắt tỉa 0.25inch sau 3 tháng hoặc lâu hơn.

2.2. Giảm căng thẳng, mệt mỏi

Trạng thái căng thẳng kéo dài có thể khiến tóc chuyển sang giai đoạn nghỉ ngơi, bỏ qua giai đoạn giúp tóc phát triển. Nó có thể khiến bạn có nguy cơ mắc một tình trạng gọi là rụng tóc từng vùng với tỷ lệ cao hơn.

Khi căng thẳng là lúc hệ thống miễn dịch của cơ thể tấn công các nang tóc của bạn. Ngoài ra, căng thẳng có thể dẫn đến chứng rối loạn nhịp tim và thúc đẩy bản thân rơi vào trạng thái vò đầu bứt tóc gây ảnh hưởng đến mái tóc của chính mình. Sau khi trút bỏ mọi căng thẳng thì tóc có thể mọc trở lại và cần được nuôi dưỡng để khỏe mạnh hơn.

2.3. Dành thời gian – Xoa bóp da đầu

Xoa bóp da đầu có thể kích thích mọc tóc hiệu quả đấy nhé. Vì dùng lực kéo căng trong quá trình massage sẽ kích thích mọc tóc và tăng độ dày của tóc trong các tế bào nhú bì.

Bạn có thể kết hợp xoa bóp cùng sử dụng các loại mặt nạ và dầu dưỡng tóc để tăng thêm hiệu quả. Bên cạnh giúp kích thích mọc tóc, xoa bóp da đầu còn giúp giảm căng thẳng và áp lực.

2.4. Thói quen gội đầu 2 lần trong 1 lần gội

Bạn có biết lợi ích khi gội đầu 2 lần là gì không? Đó chính là mái tóc của bạn sẽ sạch hơn, bồng bềnh hơn và có hạn chế bết tóc nhanh hơn nữa đấy! Cách gội đầu hai lần này sẽ giúp tạo nhiều bọt hơn và mái tóc bạn sẽ được làm sạch hiệu quả, rất thích hợp sử dụng cho những bạn có da đầu dầu.

2.5. Sử dụng các loại dầu gội có tác dụng dưỡng ẩm

Ngưng ngay dùng gầu gội chay hoặc dầu gội xả không có tính dưỡng ẩm. Vì chỉ khi sử dụng dầu gội đầu dưỡng ẩm không những giúp bạn làm sạch tóc mà còn có tác dụng giữ ẩm cho tóc và da đầu, mang lại mái tóc chắc khỏe, giảm tình trạng gãy rụng do tóc được cung cấp độ ẩm cần thiết, được bổ sung một ít protein có trong dầu gội dưỡng ẩm.

*Dầu gộ chay: chỉ dùng dầu gội và không dùng dầu xả

Sale
Original price was: 1.350.000₫.Current price is: 1.090.000₫.
Sale
Original price was: 550.000₫.Current price is: 349.000₫.
Sale
Original price was: 470.000₫.Current price is: 449.000₫.
Sale
Original price was: 1.200.000₫.Current price is: 929.000₫.
Sale
Original price was: 480.000₫.Current price is: 449.000₫.
Sale
Original price was: 1.000.000₫.Current price is: 889.000₫.
Sale
Original price was: 320.000₫.Current price is: 269.000₫.
Xem tất cả +++

2.6. Không nên giảm cân quá nhanh

Khi bạn muốn giảm cân, hãy chắc chắn rằng tóc của bạn không tỷ lệ thuận với cân nặng. Cũng giống như căng thẳng có thể gây ra rụng tóc, giảm cân đột ngột cũng có thể tình trạng này.

Ví dụ: Nếu không được cung cấp đủ protein thì cơ thể bạn sẽ sử dụng những gì nó có thể nhận được và sự phát triển của tóc sẽ nằm trong nhóm ưu tiên thấp hơn và khi dinh dưỡng của bạn trở lại bình thường thì tóc sẽ tiếp tục phát triển.

Do đó, để mái tóc đảm bảo luôn nhận được chất dinh dưỡng thì hãy tuân theo một kế hoạch ăn kiêng lành mạnh với nhịp độ chậm hơn.

2.7. Sử dụng các loại mặt nạ ủ tóc

Dù có bận rộn đến đâu, bạn cũng nên có thói quen sử dụng mặt nạ ủ tóc 1-2 lần/ tuần. Nhằm để giúp bổ sung các chất dinh dưỡng cho tóc, tăng độ ẩm cho da đầu. Một số loại tinh dầu là nguyên liệu mọc tóc tự nhiên phổ biến ngày nay được ứng dụng rất nhiều để kích thích tóc mọc trở lại ngay tại nhà. Trong đó điển hình nhất vẫn là dầu dừa, dầu oliu, trứng gà, chuối, nha đam,….

Việc ủ tóc bằng các loại thiên nhiên này sẽ giúp kích thích mọc tóc nhanh, suôn mượt và chắc khỏe hơn. Cũng như sau khi ủ sẽ giúp bạn giảm bớt căng thẳng hiệu quả.

Xem thêm: Cách dưỡng tóc nhanh mọc bằng tinh dầu bưởi

III. Tổng hợp các dòng tinh dầu mọc tóc tốt nhất hiện nay

Các sản phẩm làm sạch da đầu có thể làm giảm tình trạng ngứa và khô da đầu. Dùng tinh dầu dưỡng hay tinh dầu mọc tóc cũng là một phương pháp tốt. Để làm sạch, tăng cường giữ ẩm, tăng độ bóng và hồi phục các sợi tóc bị hư tổn.

3.1. Xịt Mọc Tóc Kevin Murphy Body Mass 100ml

Xịt Mọc Tóc Kevin Murphy Body Mass giúp cải thiện tình trạng tóc gãy rụng đang dần trở nên phổ biến ở nhiều người và mọi lứa tuổi. Chính bởi nhiều nguyên nhân từ môi trường, sinh hoạt, sử dụng hóa chất làm đẹp quá nhiều,… Vậy nên Kevin Murphy Body Mass là sản phẩm lý tưởng cho mái tóc rụng, thưa.

Xịt Mọc Tóc Kevin Murphy Body Mass 100ml chính hãng
Tinh dầu mọc tóc tốt nhất hiện nay – Xịt Mọc Tóc Kevin Murphy Body Mass 100ml chính hãng

3.1.1. Công dụng chủ yếu

Xịt Mọc Tóc Kevin Murphy Body Mass ở dạng tinh dầu. Cho nên thể tích 100ml bạn có thể sử dụng thoải mái từ 2 – 3 tháng nhé.

Sản phẩm được chiết xuất từ những thành phần rất tốt cho tóc như: Citrus flovonoids, gừng, cây tầm ma và mùi tây,… Sẽ giúp cho tóc chắc khỏe và bồng bềnh trở lại (dày hơn rất nhiều).

 • Tăng độ dày trông thấy, sau 2 tuần sử dụng
 • Không chứa Parapen và các chất tạo mùi hương
 • Giúp tóc chắc khỏe và ngăn ngừa lão hóa trên tóc
 • Bảo vệ tóc khỏi nhiệt độ sấy tới 420 ° F / 216 ° C

Xịt Mọc Tóc Kevin Murphy có công dụng phục hồi những mái tóc thưa, mỏng và rụng

Gồm những thành phần tự nhiên rất tốt cho tóc: Citrus flovonoids, gừng, cây tầm ma và mùi tây,.. Cùng với Axit Oleanic chính là điều mà chúng tôi muốn nói đến. Bởi nó giúp củng cố chân tóc, ngăn rụng và kích thích mọc tóc hiệu quả.

3.1.2. Thành phần chính Kevin Murphy Body Mass 100ml

Kevin Murphy Body Mass được rất nhiều người tin dùng. Bởi nó chứa những thành phần rất tốt cho tóc. Những thành phần chính phải kể đến như:

 • Axit Oleanolic từ Lá cây ô liu: Được biết đến với đặc tính giàu chất chống oxy hóa, giúp củng cố các gốc và chống lão hóa nang lông.
 • Protein lúa mì thủy phân: Có nguồn gốc tự nhiên từ lúa mì nguyên hạt. Giúp cải thiện, tăng độ bóng và giúp tóc được nuôi dưỡng chuyên sâu.
 • Chiết xuất trái cây Adansonia Digitata (Baobab): Một dòng siêu dưỡng chất từ Châu Phi. Bởi có chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt, giúp phục hồi tóc hư tổn, tăng độ chắc khỏe cho tóc và dưỡng ẩm cho tóc khô.
 • Chiết xuất Helichrysum Italicum (Cúc trường sinh): Là một loại thực vật từ đảo Corsica, nổi tiếng với những lợi ích chống lão hóa của nó. Bên cạnh các đặc tính làm dịu, nó cũng giúp củng cố và phục hồi tóc.

3.1.3. Hướng dẫn sử dụng xịt mọc tóc Kevin Murphy Body Mass

3.2. Serum kích thích mọc tóc FIT Keep-Thick 250ml

FIT Skincare nay đã cho ra đời dòng Serum Kích thích mọc tóc FIT Keep-Thick 250ml cực kì hiệu quả. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng tóc gãy rụng, hói sớm, ít tóc, tóc mỏng yếu và rụng nhiều. Hãy chọn ngay cho mình một chai FIT Keep Thick Serum Mọc Tóc 250ml. Đảm bảo bạn sẽ phải trầm trồ vì tính năng ưu việt của sản phẩm. Khi đó hói tóc sẽ không còn là lỗi lo!

Serum Kích thích mọc tóc FIT Keep-Thick 250ml
Serum Kích thích mọc tóc FIT Keep-Thick 250ml – Tinh dầu mọc tóc tốt nhất hiện nay giúp tóc nhanh dài

3.2.1. Công dụng chủ yếu

Serum FIT Keep Thick cao cấp dành cho tóc và da đầu giúp cải thiện sức khỏe da đầu, kích thích mọc tóc và giảm rụng tóc. Thành phần hoạt tính tự nhiên là chiết xuất từ biển, làm dày, chắc khoẻ mái tóc và tái tạo nang tóc. Thúc đẩy quá trình dưỡng ẩm da đầu giúp ngăn chăn gàu. Collagen ngăn ngừa rụng tóc và OXY-FIT-10 thúc đẩy qua trình tái tạo tế bào da. Tăng cường sức khỏe da đầu cũng như giảm rụng tóc và kích thích mọc tóc.

Sử dụng FIT Keep Thick giảm thiệu lỗi lo rụng tóc
Cách dưỡng tóc nhanh dài – Sử dụng FIT Keep Thick giảm thiệu lỗi lo rụng tóc

3.2.2. Thành phần Serum FIT Keep Thick

Thành phần chung của NSX công bố: Nước tinh khiết (Water), Butylene Glycol, Dextran, Acetyl Tetrapeptide-3.Trifolium Pratense (Clover) Flower Extract, Polysorbate 20, Sucrose Laurate, Caffeine, Thiamin (Vitamin B1). Laminaria Digitata, Pelvetia Canaliculata, Collagen, Ginko, Sodium Benzoate, Potassium Sorbate.

Thành phần có trong Serum Fit Keep Thick
Tinh dầu mọc tóc tốt nhất hiện nay – Thành phần có trong Serum Fit Keep Thick

Laminaria digitata – Làm dày và kích thích mọc tóc

Laminaria digitata có khả năng dưỡng ẩm da đầu, làm sạch dầu thừa và bụi bẩn, làm thông thoáng da đầu. Bên cạnh đó, nhờ lượng dồi dào các acids béo, amino acids. Chất khoáng như kali, magie, calci và sắt cũng như các loại vitamin A, B3, B6, B12, C, E, tảo Laminaria digitata giúp tóc và da đầu khỏe mạnh. Từ đó, giúp khả năng nuôi dưỡng tóc tốt hơn, kích thích tóc sinh trưởng và làm dày tóc.

Pelvetia canaliculata – Nuôi dưỡng mái tóc chắc khỏe

Chứa lượng lớn isoflavins và chất chống oxy hóa, làm dày tóc, phục hồi và ngăn chặn hư tổn.

Acetyl Tetrapeptide – 3 – Khoá DHT

 • Chức năng chính của Acetyl Tetrapeptide-3 là kích thích sự tổng hợp các thành phần chính của mạng lưới ngoại bào của da đầu. (Ngoại bào – ECM – key Extra Cellular Matrix. Đây là lớp màng nhầy giữa các tế bào, tạo nên lớp khung nền của da).
 • Làm tăng hàm lượng collagen loại III. Những protetin giúp giữ chặt chân tóc có trong ECM. Từ đó giúp lớp ECM trở nên bền vững hơn, giúp chân tóc khỏe hơn.

Collagen – Giảm rụng tóc

 • Collagen chiếm tới 70% lớp hạ bì, nơi có các nang tóc.
 • Collagen góp phần duy trì sự đàn hồi cho lớp hạ bì. Nhưng theo thời gian, cơ thể không thể sản sinh đủ collagen và điều này khiến tóc dễ bị gãy rụng, suy yếu.
 • Do đó, bổ sung collagen giúp duy trì lớp hạ bì khỏe mạnh, ngăn ngừa tình trạng tóc mỏng ở người lớn tuổi.

OXY-FIT-10 – Liệu pháp cung cấp Oxygen, thúc đẩy tái tạo tế bào da

 • Là công nghệ tiên tiến hiện đại, độc quyền chỉ có ở Fitskincare
 • Oxy Fit 10 cung cấp oxy cho quá trình hô hấp tế bào. Từ đó tăng cường sản sinh ATP – đơn vị năng lượng.

3.2.3. Hướng dẫn sử dụng Serum FIT Keep Thick

 • Đầu tiên bạn cần vặn đầu xịt để mở khóa sản phẩm.
 • Kế tiếp, bấm một lượng dung dịch có đường kính khoảng 4cm, massage nhẹ nhàng vào tóc sạch và ẩm.
 • Bạn có thể sử dụng vào buổi sáng và buổi tối, trước khi ngủ và sau khi hoạt động thể thao.

IV. Địa chỉ cung cấp tinh dầu mọc tóc chính hãng

Trên đây là những thông tin về 2 sản phẩm tinh dầu mọc tóc tốt nhất hiện nay và cách hạn chế tối đa tình trạng tóc gãy rụng được Gatino.vn. cung cấp đến các quý khách hàng của mình. Đặc biệt đối với 2 dòng tinh dầu dưỡng trên đều có thể dùng cho cả nam và nữ. Đều mang lại hiệu quả nhanh như mong muốn. Đừng quên khi dùng bạn cũng nên kết hợp với những thói quen sinh hoạt lành mạnh trên đây sẽ là cách dưỡng tóc nhanh dài nhanh và hiệu quả nhất.

Để mua sản phẩm chính hãng, chúng tôi khuyên người dùng nên lựa chọn nơi bán có uy tín. Hoặc những kênh thương mại trực tuyến đáng tin cậy để mua những sản phẩm trên. Tuyệt đối không mua hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc, xuất xứ hoặc giá “rẻ như cho” bởi chắc chắn rằng hiệu quả mang lại sẽ không cao.

Khi có nhu cầu trải nghiệp sản phẩm chính hãng với mức giá ưu đãi. Có thể liên hệ trực tiếp tại trang web chính thức của chúng tôi https://gatino.vn/ hoặc qua trang fanpage Facebook https://www.facebook.com/gatino.vn

Vì việc mua hàng thông qua những trang web này mang lại cho bạn rất nhiều sự tiện ích và tiết kiệm. Cụ thể, bạn không cần phải đi đâu xa mà chỉ cần ngồi nhà lướt web, tìm kiếm sản phẩm và đặt đơn hàng. Hàng hóa mà bạn cần mua sẽ được chuyển về địa chỉ mà bạn đã cung cấp trong thời gian sớm nhất.

Ngoài ra, Anh chị em có thể liên hệ với Gatino – Thế giới mỹ phẩm chính hãng theo địa chỉ và thông tin dưới đây:

 • 24/6 Đại Mỗ, Q Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
 • 68/36 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • 136 Vạn Kiếp, Phường 3, Q Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 • Cửa hàng mở cửa vào 8h sáng đến 20h tối các ngày trong tuần
 • Hotline: 0369.881.820 – Zalo: 0369.881.820
 • Facebook: https://www.facebook.com/gatino.vn
 • Email: gatinostore@gmail.com

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm hay cách mua hàng mà bạn chưa nắm rõ. Bạn đọc vui lòng bình luận phía dưới bài viết hoặc chia sẻ với chúng tôi những hiệu quả mà bạn có được sau khi dùng những sản phẩm gợi ý trên nhé. Chúng tôi luôn luôn đón nhận những ý kiến phản hồi từ các khách hàng.

Địa chỉ mua hàng chính hãng:

 • 24/6 Đại Mỗ, Q Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
 • 68/36 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • 189 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • 136 Vạn Kiếp, Phường 3, Q Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0369.881.820 - Zalo: 0369.881.820
 • Email: gatinostore@gmail.com -  Website: www.gatino.vn

Gatino luôn cam kết:

 • Đền gấp 10 lần hàng FAKE
 • Cam kết 100% hàng chất lượng, DATE luôn mới
 • Giao hàng trên Toàn Quốc
 • Kiểm tra hàng thoải mái, mới phải thanh toán
 • Facebook: https://www.facebook.com/gatino.vn

Gatino nhận ship COD toàn quốc (thanh toán khi nhận hàng), khách hàng được kiểm tra hàng thoải mái rồi mới phải thanh toán. Thời gian dự kiến khoảng 2 – 4 ngày, tùy thuộc vào địa điểm nhận hàng. Vì thế anh em đừng ngại inbox hoặc gọi điện ngay cho Gatino nhé!

Trả lời

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0369.881.820