12 con sáp Clay nhất định nên thử trong năm 2023

Mục Lục Nội Dung

Hiện nay số phần trăm các các khách hàng có nhu cầu sử dụng các dòng sáp vuốt tóc dạng Clay đang tăng lên mỗi ngày tại Việt Nam. Bởi chất tóc người Việt Nam đa phần là chất tóc cứng, dày, khó vào nếp và hay ra dầu trên mái tóc. Nếu tóc bạn chưa từng trải qua uốn phồng tóc hay nhuộm tóc nam thì rất khó để dùng các dòng sáp vuốt tóc dạng Paste, Cream,.. Do vậy chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn 12 con sáp Clay nên dùng nhất trong năm 2023.

sáp clay nên dùng
12 con sáp Clay nên dùng nhất trong năm 2023

I. Tìm hiểu về dòng sáp dạng Clay – tạo kiểu tóc nam

1.1. Sáp vuốt tóc Clay là gì?

Sáp vuốt tóc Clay là cách gọi chung cho tất cả các sản phẩm sáp vuốt tóc có chứa thành phần là đất sét (Diatomaceous Earth,Kaolin, Bentonite, Silica,…) Giúp tạo độ khô nên các loại sáp Clay thường có độ giữ nếp mạnh hơn Wax.

Chất sáp Clay đậm đặc vì có đất sét (Diatomaceous Earth,Kaolin, Bentonite, Silica,…)

Hơn nữa, các dòng sáp vuốt tóc ở dạng Clay thường khá cứng và đặc. Ngoài đất sét thì thành phần phổ biến nhất thường có trong Clay đó là Kaolin Clay hoặc Bentonite hoàn toàn tự nhiên. Bạn nên lựa chọn dùng sáp Clay cho những mái tóc trung bình – dày. Hay có cách gọi khác đó là những dạng tóc dễ tre (phổ biển nhất tại Việt Nam).

Chắc có lẽ cũng vì lý do đấy mà dạng chất sáp này được sử dụng một cách cực kỳ phổ biến. Gần như tất cả các thương hiệu nào cũng phải có một đến nhiều sản phẩm có chứa thành phần chất sáp Clay.

1.2. Ưu và nhược điểm của sáp vuốt tóc dạng Clay

Ưu điểm

 • Những chất sáp dạng Clay thường sẽ có xu hướng hút đi những lượng dầu thừa có trong tóc. Giúp tóc bạn luôn khỏe khoắn và sạch sẽ, mang lại một độ tự nhiên nhất định và khiến tóc không bị bết
 • Những sản phẩm có chất sáp dạng Clay thì nó thường có khả năng giữ nếp tốt hơn nhiều so với những dạng chất sáp còn lại. Chúng ta có thể kể đến những sáp vuốt tóc có chất sáp dạng clay có thời gian giữ nếp lên đến 24h như: Blumaan CavalierKevin Murphy Rough Rider hay Apestomen Volcanic Clay
 • Tăng độ phồng tối đa dành cho mái tóc khi bạn sử dụng kèm với máy sấy trên nền tóc ẩm. Vì thành phần chủ yếu của nó là đất sét, mà đất sét lại có xu hướng khi gặp nước + thêm nhiệt độ sẽ nở ra. Các bạn cứ thử đi sẽ thấy một kết quả thực sự bất ngờ đấy.
 • Chống chọi cực kỳ tốt với mũ bảo hiểm cũng là một ưu điểm vô cùng lớn, khi mà những dạng sáp như fiber rất khó khăn trong việc re-style (tái tạo lại kiểu tóc) thì những chất sáp dạng clay lại làm điều này khá tốt.

Nhược điểm

 • Giá thành của những sản phẩm có chứa clay thì thường sẽ đắt hơn so với những sản phẩm khác
 • Chỉ sử dụng được trên những nền tóc từ trung bình trở đi, chống chỉ định dành cho những mái tóc mỏng – thưa
 • Chất sáp sẽ khô cứng lại nếu không được bảo quản một cách kỹ càng. Ví dụ như việc bạn quên không đóng nắp lọ sáp thì đó sẽ là một điều khá tồi tệ đấy.

1.3. Hướng dẫn cách sử dụng sáp vuốt tóc Clay

Bước 1: Làm sạch mái tóc trước khi thực hiện cách vuốt sáp tóc Clay

Muốn sử dụng diện quả các dòng sáp Clay nên dùng dưới đây thì đều đầu tiên bạn cần làm để có được mái tóc đẹp và giữ nếp trọn cả ngày, đó là làm sạch bụi bẩn trên mái tóc. Bởi vì những bụi bẩn sẽ khiến các liên kết của sáp bị phá vỡ. Đó cũng chính là lý do khiến mái tóc giữ nếp kém và dễ bị đổ sau khi tạo kiểu. Hãy gội sạch đầu bằng dầu gội bạn yêu thích

có nên để sáp vuốt tóc qua đêm 5

Bước 2: Dùng Pre Styling và sấy tóc

Bạn hãy dùng khăn mềm để lau khô mái tóc. Nhưng đừng quên để lại cho tóc một độ ẩm nhất định nhé. Sau đó bạn dùng xịt dưỡng để dưỡng tóc của mình nhé. Cuối cùng dùng máy sấy và lược tròn, sấy và tạo kiểu theo ý muốn.

Pre-styling tráng một lớp nền lên tóc của bạn, củng cố độ dày của tóc và khiến tóc ăn Clay. Không những thế, tóc của bạn cũng được bổ sung khả năng giữ nếp nhờ sản phẩm này. Bước này có thể coi là bước đệm để có được kiểu tóc nam đẹp. Vì sao mình lại nói vậy bởi nếu thiếu bước này, mình khuyên bạn không nên sử dụng sáp vuốt tóc nữa. Nguyên nhân là sáp không thể phát huy được hết khả năng của nó.

Bước 3: Sử dụng sáp vuốt tóc Clay

Sau khi đã tìm được loại Clay tóc ưng ý. Bạn hãy lấy một lượng sáp vuốt tóc vừa đủ, xoa đều trong lòng bàn tay và tạo kiểu theo ý thích của riêng bạn. Nếu bạn thích cách tóc vuốt tóc ngược hay xuôi thì tùy vào kiểu tóc và sở thích của bạn nhé.

Hoặc có một cách khác: Lấy 1 lượng bằng nửa đốt ngón tay, xoa đều lên lòng bàn tay, xoa đều lên vùng tóc trên đỉnh và phía sau trước. Lấy 1 lượng tương tự lần 1, xoa đều lên các đầu ngón tay, xoa lên mái và hai bên. Chỉnh sửa theo ý thích là xong!

Lấy 1 lượng sáp Clay vừa đủ bằng 1 đốt ngón tay, xoa đều ra lòng bàn tay nếu thiếu sẽ bổ xung thêm sau

Bước 4: Dùng gôm xịt tóc

Sau khi đã tạo kiểu xong hãy lấy gôm xịt đều lên mái tóc để giữ nếp cho kiểu đã tạo. Hãy cố gắng xịt đều lên mái tóc với lượng vừa đủ vì:

 • Nếu xịt không đều sẽ làm cho mái tóc bị bết và trông kiểu sẽ rất khó coi.
 • Nếu xịt ít quá sẽ không đủ để giữ kiểu cho mái tóc.

sáp vuốt tóc tạo độ phồng

Lắc đều chai gôm để cho gôm được hòa đều các dung dịch với nhau. Tiếp theo cầm chai thẳng đứng cách xa mái tóc 20cm khi xịt. Có thể xịt đi xịt lại vài lần cho tới khi cảm thấy đã đủ.

II. 12 con sáp Clay nhất định nên thử trong năm 2023

Trong số hàng trăm con sáp clay nên dùng trên thị trường thì bạn nên cân nhắc lựa chọn những dòng sáp đã được qua kiểm duyệt. Nhằm đảm bảo an toàn về chất lượng để an tâm sử dụng hàng ngày. Dưới đây là 12 con sáp Clay tiêu biếu nhất định bạn nên thử qua trong năm 2023 này.

2.1. Sáp vuốt tóc Volcanic Clay V5 [New 2022]

Sáp vuốt tóc Volcanic Clay V5 [New 2022] đến từ quốc đảo sư tử Singapore. Có lẽ nghe tới điều này, bạn lại nghĩ ngay một đất nước có mức độ an toàn sản phẩm, mỹ phẩm, thức ăn cao ngất ngưỡng. Đó là suy nghĩ chính xác, vì một sản phẩm được bán tại đất nước này phải là một sản phẩm hoàn toàn không có chất độc hại.

Sáp vuốt tóc Clay Volcanic Clay V5 [New 2022]
Sáp vuốt tóc Volcanic Clay V5 [New 2022] đến từ quốc đảo sư tử Singapore

2.1.1. Phiên bản thiết kế mới Volcanic Clay V5 2022

Phiên bản nắp thiếc 2018 đã được thay thế hoàn toàn với vỏ nhựa màu đen. Khiến Volcanic Clay V5 2022 trở nên sang trọng hơn phiên bản trắng ngày trước khá nhiều.

Về phần nắp, phiên bản nắp thiếc đã in nỗi cái logo độc quyền là hình chú khỉ lên. Chữ Volcanic Clay cũng được in chết trên Logo. Vì vậy chúng ta có thể an toàn vì ít ra trong một thời gian sắp tới  Volcanic Clay không bị Fake nữa.

2.1.2. Thành phần chất sáp

Thành phần của sản phẩm sáp màu cà phê có phần ngả trắng. Đã thay đổi rất nhiều so với phiên bản version 3 và 4 trước đây. Dễ dàng scoop out và break down ra tay, không giống như các phiên bản cũ.

2.1.3. Công dụng khi apply

Khi apply sáp vuốt tóc Volcanic Clay V5 lên tóc bạn sẽ thấy hiện tượng rít đầu đã giảm. Đó là tín hiệu đáng mừng cho những ai thích dùng Clay nhưng lại lo về vấn đề tóc rít.

Độ phồng của Volcanic Clay cho bạn là tuyệt đối. Độ texture và volume hoàn hảo giúp liên kết các sợi tóc và tạo độ phồng cao. Xem qua một số hình ảnh tóc nam sử dụng Volcanic Clay V5 dưới đây bạn sẽ dễ hình dung hơn:

Volcanic Clay V5 phù hợp với mọi kiểu tóc

2.1.4. Mùi hương

Volcanic Clay Apestomen V5 vẫn giữ nguyên mùi hương chanh fresh đặc trưng. Chất sáp được chuyển từ màu trắng đục của bản V3 sang màu nâu nhạt. Đồng thời chất sáp cũng lì hơn chứ không như nhiều sản phẩm Volcanic Clay Fake ở dạng Cream, nhờn nhờn tan nhanh.

2.2. Sáp vuốt tóc Urban Primate Clay 90g

Sáp vuốt tóc Urban Primate Clay xứng đáng nằm trong danh sách những con sáp clay nên dùng. Với điểm 10 chất lượng về khả năng giữ nếp cực đỉnh. Công thêm thời gian giữ nếp cả ngày và mùi hương đầy nam tính, lịch lãm. Do vậy đây là một con sáp nằm trong TOP các loại sáp vuốt tóc giá rẻ dưới 300KUrban Primate Clay luôn đứng top đầu danh sách các loại sáp bán chạy nhất ở Thái Lan.

Chất sáp vuốt tóc Urban Primate Clay chính hãng Thái Lan
Chất sáp vuốt tóc Urban Primate Clay chính hãng Thái Lan

Các ưu điểm nổi bật của Urban Primate Clay:

 • Chất sáp của Urban Primate Clay cũng là màu xám, dễ đánh tan và dễ lấy để sử dụng. Một ưu điểm của em sáp này là tuy chất sáp ở dạng Clay nhưng lại không gây bết dính.
 • Khả năng giữ nếp ( Hold ): Không phải tự nhiên mà được đánh giá 10/10.
 • Độ bóng của sáp: So với các con sáp khác thì Urban Primate không tạo độ bóng. Chính vì thế nên sau khi apply sáp lên mái tóc vẫn giữ được vẻ tự nhiên và mềm mại.
 • Độ phồng/Volume: rất cao (9/10)
Hướng dẫn sử dụng sáp vuốt tóc Urban Primate Clay chính hãng Thái Lan
Hướng dẫn sử dụng sáp vuốt tóc Urban Primate Clay chính hãng Thái Lan
 • Bước 1: Gội xả tóc để loại bỏ bớt gàu, bụi bẩn và dầu thừa trên tóc nhé. Việc này giúp sáp phát huy hiệu quả cao hơn, lượng sáp dùng cũng tiết kiệm hơn.
 • Bước 2: Dùng lược tạo kiểu hoặc máy sấy để Pre-styling trước khi dùng sáp. Pre-styling sẽ giúp anh em định hình form tóc tới 90%.
 • Bước 3: Lấy một ít sáp Urban Primate Clay ra và đánh tan nó trên lòng bàn tay. Sau đó apply lên tóc.
 • Bước 4: Dùng tay đánh đều sáp vào các sợi tóc từ chân tới lọn. Cuối cùng hoàn thiện kiểu tóc.
 • Bước 5: Sử dụng thêm gôm xịt tóc nếu cần

2.3. Sáp vuốt tóc 18.21 Man Made Clay

Ngoại hình của 18.21 Man Made Clay cực kì chắc chắn và sang trọng. Với thiết kế label nhìn có vẻ đơn giản. Giống với toàn bộ line sản phẩm của hãng. Một chữ CLAY rất to đặt ngay vào mắt người dùng khi lần đầu tiên nhìn vào sản phẩm. Liệu đây có đúng là một con sáp Clay nên dùng hàng ngày hay không? Cùng khám phá chi tiết hơn về hương thơm và công dụng nhé!

18.21 Man Made Clay giữ nếp cả ngày không lo tóc bết dính
18.21 Man Made Clay giữ nếp cả ngày không lo tóc bết dính

2.3.1. Hương thơm quyến rũ

Mùi hương SWEET TOBACCO phải nói là một trong những mùi hương quyết rũ và ngọt ngào nhất trong dòng SÁP VUỐT TÓC hiện nay. Hương thơm với độ toả mùi khá tốt và thời gian giữ mùi khá lâu. Chỉ cần đứng kế bên một cô nàng nào đó thôi, mùi hương này sẽ hạ gục cô ta trong tích tắc.

2.3.2. Chất sáp mịn dễ lấy dễ tán đều lên tóc

Cực kì mịn màng và dễ lấy. Không giống những loại Clay đặc cứng khác mà theo mình đánh giá 18.21 Man Made Clay sở hữu cho mình chất sáp creamy và nuột nà bậc nhất trong các loại clay.

Lấy bằng tay dễ dàng không cần một tí lực nào cả. Khi xoa tay sẽ để lại 1 lớp màng trắng trên tay. Màng trắng này không phải sạn mà nó rất mịn màng và vuốt lên tóc không để lại bất cứ một hạt li ti trắng nào trên tóc.

18.21 Man Made Clay có chất sáp dạng Clay Paste
18.21 Man Made Clay có chất sáp dạng Clay Paste

Ngay khi vuốt một lượng nhỏ sản phẩm đầu tiên lên tóc thì khá mượt mà. Nhưng tầm 15-20s sau khi sáp bắt đầu khô và bám lại trên tóc thì sẽ có một độ rít (nhẹ hay mạnh phụ thuộc vào lượng dùng).

Một điểm khá hay của sản phẩm này là tạo độ sần cho tóc khá tốt. Những sợi tóc mượt mà quá không ăn sáp thì dùng sản phẩm này sẽ tạo độ sần cho tóc, khá hay và giúp tóc vào form tốt hơn. Do vậy đây chính xác là dòng sáp clay nên dùng cho năm 2023 này.

2.4. Sáp vuốt tóc Forte Series Control Clay

Sáp vuốt tóc Forte Series Control Clay chính là phiên bản nâng cấp của Forte Texture Clay với công thức mềm mịn hơn. Đó là một loại Clay mới với khả năng cho độ giữ nếp cao, nhưng chất Clay mềm dẻo dễ sử dụng hơn.

Sáp vuốt tóc Forte Series Control Clay 75ml chính hãng
Sáp vuốt tóc Forte Series Control Clay 75ml chính hãng – sáp clay nên dùng trong năm 2023

Đây là sản phẩm mới ra mắt vào giữa năm 2022, với một thiết kế đột phá, mang màu sắc bí ẩn, gọn gàng và dễ dàng sử dụng. Chắc chắn đây sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những bạn thường xuyên phải đội mũ hàng ngày và tóc thường phải gặp tình trạng cứng, rít, bết tóc.

Công dụng của Forte Series Control Clay:

2.5. Sáp vuốt tóc Forte Series Texture Hair Clay Extreme Hold

Sáp vuốt tóc Forte Series Texture Hair Clay Extreme Hold là sản phẩm tạo kiểu dạng Clay Wax. Công thức kết hợp các tính năng hàng đầu của các sản phẩm tạo kiểu tốt nhất trên thị trường. Cùng điểm qua những điểm nổi bật của sản phẩm này. Xem rằng vì sao nó lại nằm trong số các dòng sáp clay nên dùng nhé!

Sáp vuốt tóc Forte Series Texture Hair Clay Extreme Hold
 • Ưu điểm: đặc trị những mái tóc dày rễ tre & khó vào nếp
 • Mùi hương: mạnh mẽ và lịch lãm, hương thơm nhẹ dịu
 • Độ giữ nếp: Extremely hold/ mạnh mẽ lên tới 7h
 • Độ bóng: Matte Finish / bóng mờ đem lại sự tự nhiên cho kiểu tóc
 • Độ làm sạch: dễ dàng bị nước rửa trôi
 • Texture: 7/10 – kết cấu lọn tóc rõ nét
 • Volume: 9/10 – độ phồng nhiều, tối đa

Hơn nữa dòng sáp này được chế tạo với các thành phần tốt cho sức khỏe tóc như dầu argan, bơ hạt mỡ, dầu thầu dầu và đất sét bentonite. Để nuôi dưỡng tóc theo kiểu của bạn.

Đất sét được pha trộn với mùi hương bạch đậu khấu và hoắc hương đặc trưng của Forte Series. Hoàn hảo cho những cuộc gặp gỡ gần gũi. Cuộc đời quá ngắn để có một mái tóc nhàm chán. Và với Texture Clay này, bạn có thể tạm biệt những ngày tóc tồi tệ một cách tốt đẹp.

2.6. Sáp vuốt tóc By Vilain Dynamite Clay

By Vilain Dynamite Clay là sản phẩm sáp tạo kiểu có công thức kết hợp điểm mạnh của By Vilain với đất sét Clay. Điều này giúp thêm năng lượng cho mái tóc thiếu sức sống, đem lại mái tóc trông đầy đặn hơn.

2.6.1. Phù hợp với nhiều chất tóc (dày, cứng)

Đặc biệt, nó phù hợp với cả những mái tóc dày sợi cứng, khó chải nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm tạo kiểu mờ và cho mái tóc những texture khô ráo, đây là sáp vuốt tóc dành cho bạn. Những kiểu tóc Dynamite Clay tạo ra được là ngoạn mục và ngoài sức tưởng tượng.

sáp vuốt tóc By Vilain Dynamite Clay phù hợp với tóc mỏng tới trung bình
Sáp vuốt tóc By Vilain Dynamite Clay phù hợp với tóc mỏng tới trung bình

2.6.2. Chiết xuất từ tự nhiên – mùi hương nhẹ nhàng

By Vilain Dynamite Clay là dòng sáp vuốt tóc có thành phần được chiết xuất từ những thành phần gốc hữu cơ tự nhiên. Giúp cho bạn tạo được những kiểu tóc đẹp với độ phồng tự nhiên hoàn hảo. Cùng mùi hương: Scandinavian By Vilain Signature (vanilla, woody, clean musk). Mang lại sự nhẹ nhàng lôi cuốn chứ không gắt như hương nước hoa.

2.6.3. Hướng dẫn sử dụng sáp By Vilain Dynamite Clay hiệu quả

 • Bước 1: Gội, xả làm sạch tóc
 • Bước 2: Có thể sử dụng các sản phẩm pre-styling nếu muốn tạo độ volume cho tóc hiệu quả hơn. (Xem cách Pre-styling hiệu quả tại đây)
 • Bước 3: Lấy một lượng sáp By Vilain Dynamite Clay vừa đủ khoảng 1/4 đốt ngón tay vào giữa lòng bàn tay và đánh tan
 • Bước 4: Apply đều sáp ở lòng bàn tay lên tóc từ chân đến ngọn kết hợp tạo kiểu như ý muốn.
 • Bước 5: Lập lại bước 2 và bước 3 khoảng hai đến ba lần để đảm bảo lượng sáp vừa đủ lên tóc bạn.
 • Bước 6: Dùng gôm xịt tóc nếu cần

2.7. Sáp vuốt tóc Dapper Dan Matt Clay – Strong Hold 100ml

Sáp vuốt tóc Dapper Dan Matt Clay – Strong Hold là dòng sản phẩm cao cấp đến từ Anh Quốc. Nếu anh em từng sài qua mấy dòng sáp dạng paste thì chắc chắn nên dùng thử dòng này một lần. Bởi sáp vuốt tóc Dapper Dan Matt Clay cao cấp được thiết kế theo phong cách cổ điển, độ giữ nếp khá tốt và không tạo bóng cho tóc.

Chất sáp của Dapper Dan Matt Clay
Chất sáp của Dapper Dan Matt Clay

Nếu bạn là người là ở trường học, hay công sở thì rất thích hợp vì chúng có mùi thơm rất nhẹ và dễ dàng gội rửa với nước và dầu gội. Khả năng tạo kiểu của Dapper Dan Matt Clay không thua kém gì các dòng cũng hãng. Nhất là phù hợp cho nhưng anh chàng đang để kiểu Quiff, messy, modern pomp, Undercuts, Side Part,..

2.8. Sáp vuốt tóc LBZ Matt Clay Delacuna

Bạn cần sắm một con sáp Clay nhưng giá lại “hạt rẻ” mà tốt thì sản phẩm LBZ Delacuna đến từ nhà sản xuất Trung Quốc. Với thiết kế đơn giản, đẹp mắt, gọn gàng và dễ sử dụng chính là lựa chọn tốt nhất. Vì hãng chỉ tập trung các thành phần tự nhiên. Điển hình là thành phần cam quýt và được lựa chọn kỹ lưỡng.

Sáp vuốt tóc nam LBZ Matt Clay Delacuna 90g chính hãng
Sáp vuốt tóc nam LBZ Matt Clay Delacuna 90g chính hãng

Sáp vuốt tóc LBZ Matt Clay Delacuna ngoài ưu điểm nổi bật với độ giữ nếp trong 24 giờ liên. Sản phẩm còn được nhiều khách hàng đánh giá cao với những điểm cộng như:

 • Bao bì: Sử dụng hai tông màu chủ đạo: Đen -Trắng rất đơn giản, sang trọng và tinh tế.
 • Bố trí thông tin sản phẩm: Không quá nhiều chữ hoặc hình ảnh trên sản phẩm nhưng vẫn đảm bảo thông tin cần thiết cho khách hàng tham khảo trước khi mua.
 • Rửa trôi chất sáp cực kỳ nhanh và an toàn: Mặc dù sản phẩm dùng suốt cả ngày nhưng ngay khi vệ sinh chất sáp đều được gội rửa sạch trơn. Và mang lại cho bạn một mái tóc tự nhiên, chắc khỏe.

Khi apply lên tóc bạn sẽ cảm nhận ngay:

 • Giữ phom tóc ổn định và kiểm soát da đầu cực kỳ tốt.
 • Mùi hương thoang thoảng tự nhiên của hương thơm cam quýt tươi.
 • Có khả năng tạo kiểu tóc mới, ấn tượng giúp bạn luôn tự tin cả ngày.
 • Bổ sung các thành phần cho chân tóc giúp tóc khỏe mạnh và đen nhánh.
 • Mang lại cảm giác thoáng mát, dễ chịu sau khi tạo kiểu và không tạo cảm giác nặng đầu khi dùng sản phẩm.

2.9. Sáp Shear Revival American Gardens Clay Pomade

Sáp Shear Revival American Gardens Clay Pomade là một dòng sáp với công thức với 100% vegan có thể đạt được với 99% thành phần có nguồn gốc thực vật tạo ra một sự giữ nếp vững mạnh với một kết thúc khô, mờ.

Sáp Shear Revival American Gardens Clay Pomade
Sáp Shear Revival American Gardens Clay Pomade

American Gardens Clay Pomade tuy là Clay nhưng không hề nặng đầu vì thành phần Clay chính của nó là Bentonite Clay. Một dạng đất sét rất nhẹ và những ai sở hữu mái tóc mỏng luôn yêu thích sản phẩm có thành phần đất sét này.

Trên hết, nó có hương thơm rêu cam và sồi hoang dã (Wild Orange & Oakmoss). Được tạo ra với các loại tinh dầu trị liệu. Nhẹ nhàng nhưng không đặc trưng mà có gì đó hoang dã và đàn ông.

Chất Clay đặc cần một chút lực để lấy sáp ra ngoài. Tuy nhiên việc xoa tay lại không khó khăn lắm đâu. Một chút lực nhỏ để xoa sáp tan hoàn toàn trên tay để lại 1 lớp sáp nhẹ mịn màng không sạn cũng không vảy trắng.

2.10. Sáp Saigon Hustlers The Styling Clay 100g

Saigon Hustlers The Styling Clay vốn là một trong được đông đảo anh em lựa chọn vì khả năng giữ nếp cao cùng khả năng chống dầu tốt. Hơn nữa phù hợp dùng cho mái tóc mỏng thưa cho tới trung bình đều hiệu quả.

Sáp Saigon Hustlers The Styling Clay 100g

Khi dùng bạn hãy yên tâm vì trong thành phần chứa Dầu Oliu, Vitamin E, Glycerin giúp nuôi dưỡng, làm tóc chắc khỏe. Đất sét giúp hút dầu, hút ẩm làm khô tóc, hạn chế tình trạng mất form trong điều kiện thời tiết nóng ẩm như ở Việt Nam.

Chất sáp mềm mịn, dễ lấy và đánh tan tròng lòng bàn tay mang lại cảm giác dễ chịu, nhẹ nhàng và không bị bết rít. Giúp bạn giữ form tóc từ 6 – 8h hoàn hảo. Cộng thêm sự kết hợp mùi hương của Magnolia Leaf và Tonka mang đến sự dễ chịu, thoải mái cho người sử dụng.

2.11. Sáp vuốt tóc Firsthand Texturizing Clay

Firsthand Texturizing Clay dòng sản phẩm có chất sáp đặc nhưng siêu nhẹ, độ giữ nếp vừa, tạo nên một mái tóc có nhiều kết cấu, linh hoạt và trông cực kỳ tự nhiên. Sẽ rất phù hợp với các kiểu tóc bụi bặm, lãng tử, không gò bó theo một khuôn khổ nhất định. Hỗ trợ hoàn hảo cho một kiểu tóc bụi bặm, lãng tử.

Bạn hoàn toàn yên tâm khỉ dùng vì trong Firsthand Texturizing Clay. Không chứa paraben, sulfat, phthalate, thuốc nhuộm và luôn 100% không chứa chất độc hại.

Sáp vuốt tóc Firsthand Texturizing Clay – nhất định nên thử trong năm 2023

Thành phần vàng của Firsthand Texturizing Clay:

 • DẦU JOJOBA: Giàu vitamin và khoáng chất nuôi dưỡng tóc. Dầu này giúp giữ ẩm cho da đầu và giúp tóc chắc khỏe. Có thể giúp ngăn ngừa rụng tóc và thúc đẩy độ dày của tóc.
 • DẦU HẠT MƠ :Giàu vitamin A và khoáng chất, chất dưỡng này làm mềm và giữ ẩm cho tóc và da đầu bằng cách duy trì hàng rào hydrat hóa bên trong nang lông.
 • ĐẤT SÉT CAO LANH (KAOLIN CLAY): Nhẹ nhàng làm sạch tóc và da đầu mà không làm khô tóc. Kích thích lưu thông máu giúp tóc chắc khỏe, cải thiện độ đàn hồi và giúp phục hồi tóc hư tổn trước đó.
 • BƠ HẠT MỠ: Làm dịu da đầu bị kích ứng và hoạt động như một phương thuốc trị gàu. Chỉnh sửa mái tóc xù và bảo vệ khỏi các yếu tố gây hại.

Cách sử dụng:

Lấy một lượng sáp Firsthand Texturizing Clay cỡ một lóng tay sau đó xoa đều để chất sáp tan trong lòng bàn tay, sau đó vuốt lên tóc, vuốt đều từ sau ra trước, từ trái sang phải rồi tạo kiểu theo ý muốn. Bạn có thể vuốt trên nền tóc khô đã sấy tạo kiểu hoặc tóc hơi ẩm.

2.12. Sáp vuốt tóc Original Clay 2022 Ver 4

Thương hiệu Sáp vuốt tóc Original Clay 2022 – Bản mới nhất Version 4 đã có sự cải tiến vượt bật cả về hiệu năng và thiết kế. Đây cũng là một con sáp của Việt Nam. Hương thơm Cola signature vẫn được giữ nguyên, định vị thương hiệu của Original Clay.

Sáp vuốt tóc Original Clay 2022 Ver 4 – sáp Clay nên dùng nhất trong năm 2023

Phiên bản Original Clay 2022 Ver 4 có điểm nổi bật chính là thiết kết vỏ hộp. Vỏ hộp với màu sắc sang trọng nhưng vẫn giữ được nét cổ điển. Thay vì những tone màu khá rực rỡ như phiến bản cũ thì màu sắc của Original Clay Ver 4 nhẹ nhàng và hiện đại hơn.

Sáp vuốt tóc Original Clay 2022 Ver 4 – Thích hợp dùng cho tóc Khô, Normal, Xoăn sóng nước, Xoăn thẳng
 • Độ giữ nếp: Strong Hold / giữ nếp tốt với tóc người Việt Nam
 • Chất tóc thích hợp: từ trung bình đến dày (ad trải nghiệm thì thấy Original Clay Version 4 thích hợp mọi loại tóc luôn nhé)
 • Độ phồng/Volume: rất cao (9/10)
 • Độ Texture cho tóc: 9/10 – rất tốt và tạo hiệu ứng mờ cho tóc
 • Chất wax Original Clay: dạng Paste Clay / cực kì dễ đánh tan
 • Khả năng Restyle: Vô cùng đơn giản và dễ dàng bằng tay
 • Khả năng gội rửa: Vô cùng dễ dàng, có thể xả sạch với nước (9/10)

III. Các còn sáp Clay nên dùng trên – nên mua ở đâu?

Chọn được sáp vuốt tóc Clay và phù hợp nhất với mái tóc của mình rồi thì “nên mua sáp chính hãng ở đâu?” Đây cũng là câu hỏi được rất nhiều anh em quan tâm. Vì càng là sản phẩm được nhiều người yêu thích thì càng xuất hiện nhiều hàng nhái hàng giả. Sáp vuốt tóc nam là một trong những dòng mỹ phẩm nam đang bị làm nhái, làm giả rất nhiều. Vì thế, khi mua sáp vuốt tóc anh em hãy lưu ý lựa chọn địa chỉ bán hàng uy tín để yên tâm về chất lượng của sản phẩm nhé!

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm Clay từ khá đến cao cấp, hàng chính hãng chất lượng tốt và phù hợp với hoàn cảnh cần sử dụng của mình. Hãy đến với GATINO.VN – Thế giới mỹ phẩm chính hãng luôn là địa chỉ đáng tin cậy để anh em mua sắm và trải nghiệm những sản phẩm sáp nam tốt nhất trên thị trường hiện nay. Vì thế, để mua sáp chính hãng, chất lượng uy tín anh em hãy ghé ngay Gatino Store để chọn lựa sản phẩm mình yêu thích nhé!

Địa chỉ mua hàng chính hãng:

 • 24/6 Đại Mỗ, Q Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
 • 68/36 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • 189 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • 136 Vạn Kiếp, Phường 3, Q Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0369.881.820 - Zalo: 0369.881.820
 • Email: gatinostore@gmail.com -  Website: www.gatino.vn

Gatino luôn cam kết:

 • Đền gấp 10 lần hàng FAKE
 • Cam kết 100% hàng chất lượng, DATE luôn mới
 • Giao hàng trên Toàn Quốc
 • Kiểm tra hàng thoải mái, mới phải thanh toán
 • Facebook: https://www.facebook.com/gatino.vn

Gatino nhận ship COD toàn quốc (thanh toán khi nhận hàng), khách hàng được kiểm tra hàng thoải mái rồi mới phải thanh toán. Thời gian dự kiến khoảng 2 – 4 ngày, tùy thuộc vào địa điểm nhận hàng. Vì thế anh em đừng ngại inbox hoặc gọi điện ngay cho Gatino nhé!

Trả lời

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0369.881.820