Các thương hiệu sáp vuốt tóc nổi tiếng anh em nên biết

Mục Lục Nội Dung

Một trong những kinh nghiệm chọn sáp nam tốt nhất chính là chọn theo các thương hiệu sáp vuốt tóc nổi tiếng. Anh em có nhớ con sáp đầu tiên mà mình sử dụng là gì không? Có phải những sản phẩm sáp vuốt tóc ở siêu thị như Romano, Xmen hay Loreal không? Đó cũng là một trong những thương hiệu nổi tiếng đấy. Nhưng sáp vuốt tóc lại không phải thế mạnh của các thương hiệu này.

Vì thế có một lời khuyên dành cho anh em là hãy chọn một thương hiệu nổi tiếng chuyên về sáp vuốt tóc. Chứ không nên chọn thương hiệu sở đoản như vừa kể trên. Thế mạnh của họ là dầu gội đầu chứ đâu phải sáp hay wax vuốt tóc. Ngay sau đây mới là những thương hiệu sáp vuốt tóc nổi tiếng anh em nên biết tới.

Các thương hiệu sáp vuốt tóc nổi tiếng
Các thương hiệu sáp vuốt tóc nổi tiếng

1. Thương hiệu sáp vuốt tóc đắt nhất thế giới

1.1. Sáp vuốt tóc Morris Mottley có tốt không?

Gatino xin mở đầu danh sách các thương hiệu sáp vuốt tóc nổi tiếng bằng hãng sáp đắt nhất thế giới hiện nay. Không ai khác đó chính là sáp vuốt tóc Morris Mottley. Đây là một thương hiệu sáp vuốt tóc cao cấp đến từ xứ sở chuột túi Australia/Úc. Trong làng sáp vuốt tóc hiện nay, cái tên Morris Mottley vẫn luôn “lừng lẫy” mỗi khi được nhắc tới. Tuy nhiên giá sáp vuốt tóc Morris Motley vẫn còn là một thứ gì đó khá xa xỉ khiến anh em ao ước được sở hữu. Trung bình là 800K – 1.000K cho một hũ sáp 100g.

Morris Motley đẳng cấp & thượng lưu

Còn khi bàn về chất lượng của sáp vuốt tóc đắt nhất thế giới Morris Mottley thì quả thực “đắt sắt ra miếng”. Mỗi một sản phẩm của thương hiệu Morris Motley đều sở hữu với công thức độc nhất. Nếu để liên tường tới một thương hiệu nào đó thì Gatino xin phép so sánh Morris Motley với Apple. Bởi những cái tên này luôn biết cách để “làm chủ sân chơi của riêng mình”. Vậy nên nếu bạn đang phân vân sáp vuốt tóc Morris Mottley có tốt không thì hãy yên tâm lựa chọn ngay thương hiệu sáp vuốt tóc nổi tiếng này nhé!

1.2. Các sản phẩm sáp Morris Mottley

Sáp Morris Motley không có quá nhiều sản phẩm. Về cơ bản có các loại chính là:

 • Sáp vuốt tóc Morris Motley Matte Styling Balm dành cho anh em tóc trung bình tới dày. Giữ nếp High Hold trên 6 tiếng
 • Sáp vuốt tóc Morris Motley Shine Styling Balm dành cho anh em tóc mỏng. Giữ nếp High Hold trên 6 tiếng
 • Sáp vuốt tóc Morris Motley Strong Matte Styling Balm dành cho mọi loại tóc. Là phiên bản nâng cấp của Morris Motley Matte Styling Balm. Gấp đôi mùi hương, nồng hơn, bám tỏa hơn, lưu hương lâu hơn, giữ nếp tốt hơn (Strong Hold trên 7 tiếng).

Ngoài ra, sáp Morris Mottley còn có 2 phiên bản đời trước là Morris MottleyTreatment Styling Balm và Morris Motley Chrome. Dưới đây là lịch sử nâng cấp của các phiên bản sáp Morris Motley sẽ giúp anh em hiểu rõ hơn.

Các phiên bản của sáp Morris Motley Shine Styling Balm (Morris Motley Chrome)
Các phiên bản của sáp Morris Motley Shine Styling Balm (Morris Motley Chrome)
Các phiên bản của sáp Morris Motley Matte Styling Balm (Morris Motley Treatment)
Các phiên bản của sáp Morris Motley Matte Styling Balm (Morris Motley Treatment)

*** Khi mua các sản phẩm sáp vuốt tóc nổi tiếng anh em nên tìm hiểu về các phiên bản nâng cấp để mua được sản phẩm tốt nhất hiện nay nhé!

2. Thương thiệu sáp vuốt tóc Osis+ Schwarzkopf (Đức)

2.1. Sáp vuốt tóc Osis+ có tốt không?

Sáp vuốt tóc Osis+ là những sản phẩm thuộc thương hiệu Schwarzkopf của Đức có mặt trên thị trường từ năm 2000. Sáp vuốt tóc Osis+ có tốt không? Câu trả lời là hãy yên tâm lựa chọn thương hiệu sáp vuốt tóc nổi tiếng này. Vì cho tới nay các sản phẩm sáp Osis+ của Đức luôn khẳng định được một vị trí riêng trong làng sáp vuốt tóc. Đó là nhờ vào sự uy tín của thương hiệu và chất lượng đáng khen của sáp Osis+ qua từng dòng sản phẩm.

Thương hiệu sáp vuốt tóc Osis+ Schwarzkopf của Đức
Thương hiệu sáp vuốt tóc Osis+ Schwarzkopf của Đức

Ngoài ra, nếu để thuyết phục anh em hãy tin dùng sáp vuốt tóc Osis+ đi. Thì Gatino xin chia sẻ rằng: Đây là một thương hiệu sáp nổi tiếng khắp thế giới. Có thể thấy, sáp Osis+ xuất xắc ngay từ ngoại hình thiết kế. Nó được chau chuốt một cách tỉ mỉ khiến cho anh em mặ dù chưa từng thử qua loại sáp này cũng dễ dàng yêu thích. Bởi vì nhà sản xuất sáp Osis+ Schwarzkopf luôn lấy khách hàng làm mục tiêu hướng tới, lấy sự hài lòng của khách hàng làm niềm vinh hạnh cho mình. Tiếp sau đây hãy cùng Gatino điểm danh những sản phẩm sáp Osis+ mà anh em nên dùng nhé!

2.2. Các sản phẩm sáp vuốt tóc Osis+

Sáp vuốt tóc Osis+ nằm trong phân khúc sáp vuốt tóc cao cấp có mức giá khoảng 300K – 400K cho một hộp. Có một điểm đặc biệt khi nói về các sản phẩm của sáp Osis+ là chất sáp của chúng. Mặc dù không có thiên hướng về loại chất sáp Clay để giữ nếp mạnh mẽ. Nhưng anh em chớ vội bỏ qua các sản phẩm sáp Osis+ nhé. Vì cho dù được cấu tạo dưới dạng sáp vuốt tóc loại mềm (Cream hoặc Paste Cream) nhưng khả năng giữ nếp của chúng cũng rất đỉnh đấy ạ.

Danh sách các sản phẩm sáp vuốt tóc Osis+ nên dùng bao gồm:

Sáp vuốt tóc bột Osis+ 1 Dust ItSáp vuốt tóc Osis+ 2 Mess UpSáp vuốt tóc Osis+ 3 ThrillSáp vuốt tóc Osis+ 4 Flex WaxSáp vuốt tóc Osis+ Black Session Label Molding Paste
Sáp bột, không mùi, giữ nếp Strong Hold trên 7 tiếng
Không bóng, phù với mọi loại tóc, tóc dầu
Sáp Paste, mùi dâu tây, giữ nếp Strong Hold trên 7 tiếng
Không bóng, phù với mọi loại tóc, tóc khô xơ
Sáp Cream Fiber, mùi dâu tây, giữ nếp Strong Hold trên 7 tiếng
Không bóng, phù với tóc mỏng – trung bình, tóc khô xơ
Sáp Cream Wax, mùi dâu tây, giữ nếp Heavy Hold trên 8 tiếng
Không bóng, phù với mọi loại tóc
Sáp Paste, mùi hương nước hoa cổ điển nam tính, giữ nếp Strong Hold trên 7 tiếng
Bóng nhẹ tự nhiên, phù với mọi loại tóc

3. Thương hiệu sáp vuốt tóc Kevin Murphy (Mỹ)

3.1. Sáp vuốt tóc Kevin Murphy có tốt không?

Sáp vuốt tóc Kevin Murphy của nước nào? Mặc dù được biết tới là một thương hiệu sáp nổi tiếng được sản xuất tại USA – Mỹ. Tuy nhiên có thể nhiều anh em vẫn chưa biết rằng thương hiệu Kevin Murphy thực chất lại có nguồn gốc xuất phát từ Úc. Một trong những cái nôi của ngành sáp tạo kiểu tóc. Những thương hiệu sáp vuốt tóc nổi tiếng đến từ Úc khác phải kể tới là Morris Motley và Mane-Man.

Vậy sáp Kevin Murphy có tốt không?

Sáp Kevin Murphy được sản xuất tại Mỹ
Sáp Kevin Murphy được sản xuất tại Mỹ

Kevin Murphy là một trong những thương hiệu sáp vuốt tóc rất nổi tiếng trên thế giới. Nếu bạn là một người “nghiện sáp vuốt tóc” thì chắc chắn không nên bỏ qua các sản phẩm đến từ hãng sáp này. Thậm chí chúng còn được mệnh danh là “ông vua của các loại sáp”. Vì có khả năng giữ nếp tốt và hút dầu cực hiệu quả. Cụ thể nên dùng sản phẩm nào của sáp Kevin Murphy thì mời anh em tìm hiểu tiếp theo đây nhé!

3.2. Các sản phẩm sáp Kevin Murphy nên dùng

Sáp vuốt tóc Kevin Murphy là một trong những thương hiệu sáp thuộc phân khúc cao cấp. Có giá bán khoảng 600K cho một hộp sáp 100g. Hiện nay sáp Kevin Murphy không có quá nhiều dòng sản phẩm. Tại Việt Nam, chủ yếu được nhắc tới là 2 hũ sáp sau đây:

Sáp vuốt tóc Kevin Murphy Rough RiderSáp vuốt tóc Kevin Murphy Night Rider
– Chất sáp Clay có mùi hương nước hoa đặc trưng
– Giữ nếp cực tốt Heavy Hold 8-10 tiếng
– Hoàn thiện với độ bóng mờ tự nhiên
– Thích hợp với tóc nhiều dầu, tóc dày và cứng
– Chất sáp Paste có mùi vỏ cam quýt nhẹ nhàng
– Giữ nếp tốt High Hold trên 6 tiếng
– Hoàn thiện với độ bóng mờ tự nhiên
– Thích hợp với tóc mỏng – trung bình

4. Thương hiệu sáp vuốt tóc Hanz De Fuko (Mỹ)

4.1. Sáp vuốt tóc Hanz De Fuko có tốt không?

Sáp Hanz De Fuko là một trong những thương hiệu sáp vuốt tóc nổi tiếng thế giới. Và là đối thủ cạnh tranh trên thương trường của sáp Kevin Murphy. Ngay từ khi mới ra đời trong ngành sáp vuốt tóc từ năm 2009, sáp Hanz De Fuko đã nhanh chóng tạo được tiếng vang lớn và trở thành “cơn sốt” trong làng tạo kiểu tóc. Tại Bắc Mỹ lúc bấy giờ, các chàng chai ai ai cũng sở hữu cho mình một hũ sáp Hanz De Fuko.

Sáp vuốt tóc Hanz De Fuko không chứa Paraben
Sáp vuốt tóc Hanz De Fuko không chứa Paraben

Cho tới bây giờ những lọ sáp Hanz De Fuko cũng chưa bao giờ hết HOT. Vì thực sự chất lượng của chúng rất tốt. Nếu anh em để ý sẽ thấy trên mỗi hũ sáp đều có dòng chữ “CREATIFIED ORGANIC EXTRACTS | PARABEN FREE”. Nó có nghĩa là sáp được tạo bởi các thành phần hữu cơ tự nhiên và không chưa chất bảo quản. Với cấu tạo như vậy, Hanz De Fuko còn là một trong những sản phẩm sáp vuốt tóc không mùi được rất nhiều anh em yêu thích hiện nay.

4.2. Các sản phẩm sáp vuốt tóc Hanz De Fuko nên dùng

Hiện nay sáp vuốt tóc mang thương hiệu Hanz De Fuko có khá nhiều loại. Bao gồm:

Tuy nhiên có 3 hũ sáp luôn được các anh em yêu thích nhất là HDF Quicksand, HDF Claymotion, và HDF Heavymade. Mỗi sản phẩm đều có đặc trưng riêng. Anh em có thể tham khảo và lựa chọn dựa theo lời tư vấn dưới đây của Gatino:

Sáp vuốt tóc Hanz De Fuko QuicksandSáp vuốt tóc Hanz De Fuko ClaymotionSáp vuốt tóc Hanz De Fuko Heavymade
– Chất sáp Cream Paste, gần như không mùi
– Độ giữ nếp High Hold trên 6 tiếng và Flexible Hold rất linh hoạt
– Hoàn thiện mờ tự nhiên
– Thích hợp với tóc mỏng và nhiều dầu
– Chất sáp Cream Paste, gần như không mùi
– Độ giữ nếp Heavy Hold trên 8 tiếng
– Hoàn thiện mờ tự nhiên
– Thích hợp với tóc cứng và dày
– Chất sáp thạch dẻo màu trắng, mùi hương chanh nhẹ nhàng
– Độ giữ nếp Firm Hold linh hoạt trên 5 tiếng
– Hoàn thiện bóng high Shine
– Thích hợp với tóc mỏng – trung bình, dùng khi đi dự sự kiện

5. Thương hiệu sáp vuốt tóc Blumaan (Mỹ)

5.1. Sáp vuốt tóc Blumaan có tốt không?

Nếu bạn yêu thích các thương hiệu sáp vuốt tóc nổi tiếng có xuất xứ từ Âu Mỹ thì chắc chắn không thể bỏ qua sáp Blumaan. Đây là một thương hiệu được thành lập bởi một Youtuber nổi tiếng Joseph Andrews vào năm 2015. Ngay từ khi xuất hiện trên thị trường, từng sản phẩm ra mắt của Blumaan đã luôn nhận được sự săn đón của nhiều tín đồ grooming trên khắp thế giới. Năm 2016, sáp vuốt tóc Blumaan cũng dần xuất hiện tại Việt Nam và nhanh chóng trinh phục được rất nhiều người. Vì sáp vuốt tóc Blumann không chỉ có chất lượng hiệu quả. Mà mỗi sản phẩm ra đời còn mang tới một phong cách độc đáo riêng.

Blumaan Discovery Kit giúp bạn tìm ra phong cách riêng của mình
Blumaan Discovery Kit giúp bạn tìm ra phong cách riêng của mình

Sáp Blumaan hiện nằm trong phân khúc sáp vuốt tóc cao cấp có giá bán là 499.000 đồng cho một hộp full size 74ml. Ngoài ra anh em có thể mua trọn bộ Blumaan Discovery Kit với giá 639.000 đồng cho 5 hũ sáp chủ lực của hãng này. Mỗi hũ có khối lượng là 15g.

Sáp Blumaan là một thương hiệu nổi tiếng thế giới. Chất lượng đã được khẳng định bởi rất nhiều người. Đặc biệt là được tạo ra bởi một Youtuber chuyên review về sáp tạo kiểu tóc. Vì thế mỗi sản phẩm tạo kiểu của Blumaan luôn được coi là tinh hoa trong làng sáp thế giới. Anh em chưa biết nên chọn thương hiệu sáp nào để sử dụng thì có thể bắt đầu ngày với Blumaan nhé!

5.2. Các sản phẩm sáp Blumaan nên dùng

Trong số các thương hiệu sáp vuốt tóc nổi tiếng, ít có hãng nào lại yêu chiều khách hàng của mình như thế. Bên cạnh các phiên bản full size, nhà sản xuất còn cho ra mắt bộ Kit với đủ 5 sản phẩm đặc trưng của hãng. Qua đây có thể giúp bạn trải nghiệm một cách hiệu quả nhất. Và tìm ra “chân ái” của cuộc đời mình.

Còn ngay sau đây là bảng so sánh giữa 5 loại sáp Blumaan này giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho mình nhé!

 Blumaan Styling Meraki – Blumaan Tê GiácBlumaan Cavlier Clay – Blumaan Ngựa VằnBlumaan Hybrid Cream Clay – Blumaan Gấu HồngBlumaan Monarch Matte Paste – Blumaan Sư TửBlumaan Fifth Sample Styling Mask Pomade – Blumaan Khỉ Đột
– Chất sáp Cream rất nhẹ có thể làm Pre-styling, có mùi hương bạc hà thanh mát
– Giữ nếp High Hold trên 6 tiếng
– Hoàn thiện mờ tự nhiên
– Thích hợp với tóc mỏng – trung bình
– Chất sáp Clay, có mùi hương vani kết hợp với dừa dịu ngọt
– Giữ nếp Heavy Hold trên 8 tiếng
– Hoàn thiện mờ tự nhiên
– Thích hợp với tóc dày và cứng
– Chất sáp Clay, có mùi hương thơm dịu của gỗ
– Giữ nếp High Hold trên 6 tiếng
– Hoàn thiện mờ tự nhiên
– Thích hợp với tóc mỏng
– Chất sáp Paste có mùi hương hoa sen dịu thơm
– Giữ nếp High Hold trên 6 tiếng
– Hoàn thiện mờ tự nhiên
– Thích hợp với tóc mỏng – trung bình, tóc khô xơ
– Chất sáp Paste Wax màu xanh nhạt, có mùi hương bạc hf thơm mát
– Giữ nếp Strong Hold trên 7 tiếng
– Hoàn thiện bóng nhẹ Low Shine
– Thích hợp với tóc trung bình – dày

6. Thương hiệu sáp vuốt tóc Reuzel Pomade (Hà Lan)

6.1. Sáp Reuzel Pomade có tốt không?

Bên cạnh các thương hiệu sáp vuốt tóc nổi tiếng dạng clay, wax, paste,… thì không thể thiếu sáp Pomade. Và một trong những thương hiệu Pomade nổi tiếng nhất hiện nay phải kể tới là “những chú lợn Reuzel”. Đây là những đứa con cưng của nhà Schorem có xuất xứ đến từ Hà Lan.

So sánh thiết kế của các loại Reuzel Pomade
Các loại Reuzel Pomade

Có một điểm đặc biệt ở hãng Pomade này. Đó chính là hãng không chỉ có các sản phẩm Pomade cổ điển. Bên cạnh đó còn có các loại Pomade hiện đại. Đó là sự kết hợp giữa Pomade truyền thống và các dòng Wax hiện đại. Mặc dù vậy thì hãng Reuzel Pomade vẫn luôn chú trọng tới chất lượng của sản phẩm nhiều hơn. Chứ không hề chạy theo xu hướng mới. Qua đó đã tạo ra những sản phẩm đặc trưng của riêng mình. Chúng có tính năng vượt trội và khác biệt so với các hãng Pomade khác.

Sáp Reuzel Pomade có tốt không? Khi nói về câu chuyện chất lượng tạo nên thương hiệu. Sáp Reuzel Pomade đã phải trải qua một cuộc cách mạng tương đối khó khăn. Lúc bấy giờ Reuzel Pomade từng bị “e dè” bởi giá cả lẫn cạnh tranh thị trường với những sản phẩm Pomade lâu đời. Tuy nhiên “những chú lơn Reuzel” đã nhanh chóng khẳng định được vị trí bằng chính chất lượng và lối tư duy trong ngành tạo kiểu tóc của mình.

6.2. Các sản phẩm Reuzel Pomade nên dùng

Hiện nay, các sản phẩm tạo kiểu tóc của Reuzel Pomade gồm 2 loại Pomade cổ điển là oil pomade (pomade gốc dầu), water pomade (pomade gốc nước). Bên cạnh đó có thêm 2 loại Pomade hiện đại lầ clay pomade và fiber pomade. Đây là sự kết hợp mang lại những trải nghiệp rất thú vị cho người dùng.

Ngoài khả năng giữ nếp thì khi dùng Pomade nhiều người thường quan tâm nhiều tới độ bóng khi dùng trên tóc. Vậy độ bóng của từng loại Reuzel Pomade ra sao? Giữ bóng lâu jay mờ dần theo thời gian. Dưới đây sẽ là bảng so sánh về hiệu năng của các loại Reuzel để giúp anh em có cái nhìn tổng quan hơn nhé!

Reuzel Extreme MatteReuzel FiberReuzel Clay MatteReuzel Blue Pomade gốc nướcReuzel Green Pomade gốc dầuReuzel Pink Pomade gốc dầuReuzel Red Pomade
– Giữ nếp: 10/10 – Extreme Hold trên 12 – 14 tiếng
– Độ bóng: 1/10, bóng mờ tự nhiên
– Chất sáp Clay Pomade, dẻo và rất nhẹ
– Thích hợp với mọi loại tóc
– Giữ nếp: 8/10 – Strong Hold trên 7 tiếng
– Độ bóng: 2/10, bóng nhẹ tự nhiên
– Chất sáp Cream Fiber giúp liên kết các sợi tóc một cách hiệu quả
– Thích hợp với tóc ngắn, độ dày trung bình – dày
– Giữ nếp:  Giữ nếp: 6/10 – High Hold trên 6 tiếng, rất linh hoạt
– Độ bóng: 1/10, bóng mờ tự nhiên
– Chất sáp Cream Pomade rất mềm mịn
– Thích hợp với mọi độ dài, tóc trung bình – dày
– Giữ nếp: 8/10 –  Strong Hold trên 7 tiếng
– Độ bóng cao High Shine 8/10, nhưng giảm dần theo thời gian
– Chất sáp thạch dẻo màu vàng
– Thích hợp với mọi loại tóc
– Giữ nếp: 6/10 –  High Hold trên 6 tiếng
– Độ bóng Medium Shine 6/10
– Chất sáp Paste Pomade đặc sánh
– Thích hợp với mọi loại tóc
– Giữ nếp: 9/10 –  Heavy Hold 10 – 12 tiếng
– Độ bóng Medium Shine 6/10
– Chất sáp Paste Pomade đặc sánh
– Thích hợp với mọi loại tóc
– Giữ nếp: 6/10 –  High Hold trên 6 tiếng
– Độ bóng cao High Shine 8/10, nhưng giảm dần theo thời gian
– Chất sáp thạch dẻo màu vàng
– Thích hợp với mọi loại tóc

7. Thương hiệu sáp vuốt tóc Mane-Man (Úc)

7.1. Sáp vuốt tóc Mane-Mane có tốt không?

Đất nước Úc là một trong những cái nôi của ngành sáp vuốt tóc. Bên trên, Gatino đã kể tới thương hiệu sáp vuốt tóc đắt nhất thế giới là Morris Motley, có xuất xứ từ Úc. Bên cạnh đó còn cò sáp Kevin Murphy cũng có thương hiệu bắt nguồn từ Úc. Và tiếp theo đây là một trong những đàn em không thể thiếu khi nhắc tới sáp vuốt tóc đến từ xứ xở chuột túi Australia. Đó chính là sáp vuốt tóc Mane-Man.

Các loại sáp Mane-Man
Các loại sáp Mane-Man

Khác biệt với đàn anh Morris Motley, thương hiệu sáp Mane-Mane (Úc) lại cho ra mắt thị trường khá nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Liệu chất lượng sáp vuốt tóc Mane-Mane có tốt như đàn anh của mình không?

Phải thừa nhận một điều rằng, khi bị đưa ra so sánh với một cái bóng quá lớn là một áp lực không hề nhỏ. Thế nhưng sáp Mane-Man đã vượt qua xuất sắc điều này. Cùng với mức giá phải chăng hơn, các dòng sáp của Mane-Man đã trinh phục được rất nhiều anh em Goomming. Tất cả các sản phẩm của Mane-Man luôn được kiểm duyệt kĩ lưỡng trước khi đưa tới tay người sử dụng. Bởi yếu tố “An toàn sức khỏe cho người sử dụng” luôn được Mane-Man đặt lên hàng đầu.

7.2. Các sản phẩm sáp Mane-Man nên dùng

Các thương hiệu sáp vuốt tóc nổi tiếng đều có cho mình những dòng sản phẩm làm nên tên tuổi. Sáp Mane-Mane cũng vậy! Hiện nay, hãng sáp Mane-Man có 3 dòng sản phẩm được anh em sử dụng nhiều nhất là Mane-Man Ultra Matt Paste, Mane-Man Matt Paste, Mane-Man Matt Cream. Anh em có thể xem bảng so sánh hiệu năng dưới đây để lựa chọn được dòng sáp phù hợp cho riêng mình.

Sáp vuốt tóc Mane-Man Ultra Matt PasteSáp vuốt tóc Mane-Man Matt PasteSáp vuốt tóc Mane-Man Matt Cream
– Chất sáp Paste
– Mùi hương nước hoa
– Độ giữ nếp Heavy Hold trên 8 tiếng
– Độ bóng tự nhiên Matte Shine
– Thích hợp với: tóc trung bình – dày, khó vào nếp
– Chất sáp Paste
– Mùi hương nước hoa
– Độ giữ nếp High Hold trên 6 tiếng
– Độ bóng Low Shine mờ tự nhiên, mềm mượt
– Thích hợp với: tóc trung bình – dày
– Chất sáp Cream
– Mùi hương nước hoa
– Độ giữ nếp Firm Hold trên 5 tiếng
– Độ bóng tự nhiên Matte Shine
– Thích hợp với: tóc mỏng – trung bình, tóc xoăn

Ngoài ra, sáp vuốt tóc Mane-Man có rất nhiều dòng sản phẩm khác, anh em có thể tham khảo chi tiết tại đây: https://gatino.vn/danh-muc/mane-man/

8. Thương hiệu sáp vuốt tóc By Vilain (Đan Mạch)

8.1. Sáp vuốt tóc By Vilain có tốt không?

By Vilain là một trong các thương hiệu sáp vuốt tóc nổi tiếng thế giới có xuất xứ từ Đan Mạch. Thương hiệu này được đồng sáng tạo bởi anh em sinh đôi tài năng Emil & Rasmus. Chất lượng sáp By Vilain thực tế thì sao? Có tốt không? Có thế nhiều anh em còn chưa biết rằng. By Vilain là một trong những cái tên được tạp chí “TIME” bình chọn là mặt hàng tiêu dùng phổ biến trên toàn thế giới. Nó được rất nhiều người đàn ông trên thế giới này yêu thích và sử dụng.

Thương hiệu sáp By Vilain nổi tiếng thế giới có xuất xứ từ Đan Mạch
Thương hiệu sáp By Vilain nổi tiếng thế giới có xuất xứ từ Đan Mạch

Chia sẻ về sự thành công của thương hiệu By Vilain, Emil & Rasmus – cha đẻ của By Vilain đã bật mí rằng: “Mỗi lọ sáp By Vilain đều được làm một cách tỉ mỉ và cẩn thận bởi đôi bàn tay của những người thợ nấu lành nghề nhất xứ Copenhagen.” Vậy nên để trả lời “sáp By Vialin có tốt không” thì bằng chứng thuyết phục nhất chính là vị trí của sáp By Vilain của hiện tại. Bất cứ ai là người bắt kịp xu hướng làm đẹp thì chắc chắn không thể bỏ qua thương hiệu sáp vuốt tóc nam này.

Ngoài ra By Vilain còn rất nổi tiếng với dòng xịt pre-styling By Vilain Sidekick giúp bảo vệ tóc khỏi sự hư tổn của nhiệt độ máy sấy. Đồng thời hỗ trợ tạo kiểu cực kỳ “very good” nữa đấy. Cho tới hiện nay thì sức hút của sáp vuốt tóc By Vilain chưa bao giờ giảm. Anh em hãy cùng tìm hiểu thêm xem nên dùng sản phẩm nào của By Vilain cho phù hợp với mái tóc của mình nhé!

8.2. Các sản phẩm sáp By Vilain nên dùng

Những dòng sáp By Vilain xuất hiện tại thị trường Việt Nam hiện nay cũng tương đối nhiều. Phải kể tới 3 cái tên điển hình như:

 • By Vilain Gold Digger
 • By Vilain Silver Fox
 • By Vilain Dynamite Clay

Đây là những hũ sáp được ưa chuộng nhất trong nhiều năm gần đây. Để biết nên chọn sáp vuốt tóc By Vilain loại nào anh em có thể xem tham khảo bảng so sánh dưới đây nhé!

Sáp vuốt tóc By Vilain Gold DiggerSáp vuốt tóc By Vilain Silver FoxSáp vuốt tóc By Vilain Dynamite Clay
– Chất sáp Clay Paste
– Mùi gỗ đàn hương, tuyết tùng
– Độ giữ nếp Heavy Hold trên 8 tiếng
– Độ bóng tự nhiên Matte Shine
– Thích hợp với: tóc trung bình – dày, khó vào nếp
– Chất sáp Clay
– Mùi hương vani dừa
– Độ giữ nếp Strong Hold trên 7 tiếng
– Độ bóng Low Shine mờ tự nhiên, mềm mượt
– Thích hợp với: tóc mỏng – trung bình
– Chất sáp Clay Paste
– Mùi hương vani quế
– Độ giữ nếp Medium Hold trên 5 tiếng
– Độ bóng Low Shine, mềm mại tự nhiên
– Thích hợp với: tóc mỏng – trung bình

9. Thương hiệu sáp vuốt tóc Davines (Ý)

9.1. Sáp vuốt tóc Davines có tốt không?

Davines là một trong những thương hiệu sáp vuốt tóc nổi tiếng đến từ Italia (Ý). So với các thương hiệu sáp nổi tiếng đền từ USA hay Úc, Hàn, Nhật Bản thì sáp vuốt tóc của Ý có tốt không? Nếu đây là vấn đề bạn đang phân vân thì có lẽ bạn chưa từng nghe tới “sáp Davines Strong Dry Wax là vị cứu tinh cho những mái tóc khô xơ”. Cùng với các loại dầu gội đầu chuẩn Salon mà Davies mang tới cho mọi người thì sáp vuốt tóc Davines cũng là một trong những thế mạnh của thương hiệu này.

Các loại sáp vuốt tóc Davines
Các loại sáp vuốt tóc Davines

Thương hiệu sáp Davines trên thị trường đã là cái tên rất quen thuộc từ thế hệ 8x và đầu 9x. Mặc dù hiện nay sáp Davines có phần nếp vế so với các thương hiệu sáp vuốt tóc nổi tiếng như Hanz De Fuko, Kevin Murphy, Mane-Man, By Vilain … Tuy nhiên khi nhắc tới những hãng sáp vuốt tóc tốt nhất nên dùng thì Gatino vẫn đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm của sáp Davines.

Trên thực tế, với những bạn trẻ yêu thích phong cách cổ điển & lịch lãm. Hay những con người đam mê nghệ thuật đương đại thì sáp vuốt tóc Davines vẫn là cái tên không thể bỏ qua. Vì những gì mà thương hiệu sáp vuốt tóc Ý này mang lại là không thể phủ nhận.

9.2. Các sản phẩm sáp Davines nên dùng

Ngay từ phong cách ngoại hình, sáp vuốt tóc Davines đã mang trong mình một thứ gì đó rất riêng. Những hộp sáp nhỏ nhỏ được đóng gói theo một đặc trưng riêng. Hãng Davines không sử dụng hộp để đóng gói như nhiều hãng sáp khác. Thay vào đó vỏ ngoài được trang bị một lớp giấy chống ẩm với các họa tiết rất đặc trưng của Davines. Ben trong là hộp sáp được làm bằng vỏ kim loại chắc chắn, cứng cáp có dung tích 75ml khá nhỏ gọn.

Hiện nay hãng Davines có khá nhiều sản phẩm chăm sóc tóc khác nhau. Anh em có thể tham khảo tại đây: https://gatino.vn/danh-muc/davines/. Tuy nhiên nói về sản phẩm sáp vuốt tóc nên dùng của hãng này thì có lẽ anh em không nên bỏ qua sáp Davines Clay và Davines Dry Wax.

Sáp vuốt tóc Davines Strong Dry WaxSáp vuốt tóc Davines Strong Moulding Clay
– Chất sáp Clay đanh cứng nhưng cực nhẹ
– Mùi hương nước hoa nhẹ
– Độ giữ nếp Strong Hold trên 7 tiếng
– Độ bóng tự nhiên Matte Shine
– Thích hợp với: tóc mỏng – dày, tóc khô xơ
– Chất sáp Clay đanh cứng nhưng cực nhẹ
– Mùi hương nhẹ nhàng, bay mùi nhanh
– Độ giữ nếp Strong Hold trên 7 tiếng
– Độ bóng tự nhiên Matte Shine
– Thích hợp với: tóc trung bình – dày, nhiều dầu

10. Thương hiệu sáp vuốt tóc Apestoman (Singapore)

10.1. Sáp vuốt tóc Apestoman có tốt không?

Apestoman là một thương hiệu sáp vuốt tócc giá rẻ chất lượng vượt trội đến từ đảo quốc Sư Tử – Singapore. Không biết khi nghe tới cái tên Volcanic CLay thì anh em có ấn tượng gì không? Vì đây là sản phẩm “sáp vuốt tóc quốc dân” được rất rất nhiều anh em tin dùng hiện nay. Nó dường như phù hợp với mọi loại tóc, mọi đối tượng người dùng. Vì thế ngoài việc phân biệt sáp Volcanic Clay giả và sáp Volcanic Clay chính hãng thì chả có gì cần tư vấn thêm để anh em lựa chọn sản phẩm này. Vì nó quá tốt trong tầm sáp vuốt tóc giá rẻ dưới 300K rồi.

Sáp vuốt tóc Volcanic Clay chính hãng
Sáp vuốt tóc Volcanic Clay chính hãng

Mặt khác vì cái tên “Volcanic CLay” quá HOT rồi. Nên nhiều khi anh em quên mất là nó thuộc hãng sáp nào. Qua đây thì Gatino cũng xin giới thiệu lại với anh em rằng. Sáp vuốt tóc Volcanic Clay là một sản phẩm thuộc thương hiệu APESTOME. Có đặc trưng là là một chú khỉ đột đeo kính dâm màu đen. Trong các thương hiệu sáp vuốt tóc nổi tiếng hiện nay thì sáp Apestomen mặc dù thuộc phân khúc sáp giá rẻ dành cho học sinh, sinh viên. Thế nhưng về độ HOT thì chẳng kém gì so với những hãng sáp như Kevin Murphy, Hanz De Fuko, By Vilain, Mane-Man…

Ngoài ra hãng này còn một số sản phẩm tạo kiểu khác, anh em cần mua sáp vuốt tóc giá rẻ có thể tham khảo tại đây. Hoặc lựa chọn nhanh qua mục tư vấn dưới đây nhé!

10.2. Các sản phẩm sáp Apestoman nên dùng

Trong hãng sáp Apestoman, nổi bật nhất vẫn là sáp Volcanic Clay. Ngoài ra thì anh em có thể tham khảo thêm sản phẩm sáp vuốt tóc Nitro Wax cũng là một trong những loại sáp vuốt tóc nam nên dùng nhé.

Sáp vuốt tóc Volcanic ClaySáp vuốt tóc Nitro Wax
– Chất sáp Clay
– Mùi chanh fresh thanh mát
– Độ giữ nếp Heavy Hold trên 8 tiếng
– Độ bóng tự nhiên Matte Shine
– Thích hợp với: mọi loại tóc, đặc biệt là tóc cứng, dày, khó vào nếp
– Chất sáp Paste, có hiệu ứng Fiber kết dính tốt
– Mùi hương vani
–  Độ giữ nếp Heavy Hold trên 7 tiếng
– Độ bóng tự nhiên Matte Shine
– Thích hợp với: tóc mỏng – trung bình, tóc dài, xoăn

11. Thương hiệu sáp vuốt tóc Gatsby (Nhật Bản)

11.1. Sáp vuốt tóc Gatsby có tốt không?

Gatsby là một thương hiệu sáp vuốt tóc được ra đời từ năm 1978. Trên thị trường Việt Nam, sáp Gatsby khá quen thuộc với mọi người. Vì một phần nó dễ dàng trông thấy tại các cửa hàng tạp hóa hay siêu thị. Tuy nhiên, sáp vuốt tóc Gatsby có rất nhiều nhãn hàng với xuất xứ khác nhau. Điển hình như sáp vuốt tóc siêu thị hay thấy là Gatsby Indonesia hoặc Gatsby Việt Nam. Những loại sáp Gatsby này không phải hàng nhái. Tuy nhiên chúng có hiệu năng sử dụng kém hơn so với sáp Gatsby Nhật Bản. Và đây cũng chính là những sản phẩm mà Gatino muốn giới thiệu tới các bạn.

Các loại sáp Gatsby Nhật Bản tốt nhất
Các loại sáp Gatsby Nhật Bản tốt nhất

>>> Xem thêm: Mua sáp vuốt tóc giá rẻ ở siêu thị có tốt không?

Hiện nay, giá sáp vuốt tóc Gatsby Nhật Bản khá mềm. Chỉ với 230.000 đồng là anh em có thể trải nghiệm loại sáp này trên mái tóc của mình. Đặc biệt với chất sáp mềm mại, sáp Gatsby Nhật Bản còn là một trong những loại sáp vuốt tóc nữ tốt nhất hiện nay.

11.2. Các sản phẩm sáp Gatsby nên dùng

Đặc trưng của sáp Gatsby Nhật Bản (Moving Rubber) là chất sáp rất mềm, ở dạng Cream. Nhưng không có nghĩa sáp vuốt tóc loại mềm thì giữ nếp không hiệu quả nhé anh em. Sáp Gatsby Nhật Bản được đánh giá rất cao về khả năng giữ nếp đó. Thậm chí là đạt tới mức Heavy Hold trên 8 tiếng nữa đấy. Tại thị trường Việt Nam hiện nay, có 3 dòng sản phẩm sáp Gatsby được ưa chuộng nhất là Gatsby đỏ, Gatsby tím và Gatsby xám. Hiệu năng của từng loại Gatino sẽ liệt kê trong bảng so sánh bên dưới để anh em dễ dàng chọn lựa nhé!

Sáp vuốt tóc Gatsby XámSáp vuốt tóc Gatsby HồngSáp vuốt tóc Gatsby Tím
– Chất sáp Cream mềm mịn
– Độ giữ nếp High Hold trên 6 tiếng
– Mùi hương trái cây
– Độ bóng tự nhiên Matte Shine
– Thích hợp với: tóc mỏng – trung bình, tóc uốn, tóc dài
– Chất sáp Cream mềm mịn
– Độ giữ nếp Heavy Hold trên 8 tiếng
– Mùi hương trái cây
– Độ bóng tự nhiên Matte Shine
– Thích hợp với: mọi loại tóc, có độ dài từ ngắn đến trung bình
– Chất sáp Cream mềm mịn
– Độ giữ nếp Strong Hold trên 7 tiếng
– Mùi hương trái cây
– Độ bóng tự nhiên Matte Shine
– Thích hợp với: tóc mỏng – trung bình, có độ dài từ ngắn đến trung bình

12. Thương hiệu sáp vuốt tóc 2Vee (Hàn Quốc)

12.1. Sáp vuốt tóc 2Vee có tốt không?

Bên trên là các loại sáp vuốt tóc đến từ thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản. Còn ngay bây giờ sẽ là một thương hiệu sáp vuốt tóc đến từ xứ xở Kim Chi – Hàn Quốc đang được rất nhiều người yêu thích nhé. Đó chính là sáp vuốt tóc 2Vee. Với những anh em yêu thích phong cách Hàn Quốc thì chắc chắn không nên bỏ lỡ các sản phẩm đến từ thương hiệu 2Vee này nhé!

Các loại sáp vuốt tóc 2Vee
Các loại sáp vuốt tóc 2Vee

Các sản phảm sáp vuốt tóc 2vee vừa thoạt nhìn chắc hẳn anh em cũng nhẫn thấy sự khác biệt về thiết kế ngoại hình đúng không? Đây cũng chính là một trong những đặc trưng của sáp 2Vee. Chính vẻ ngoài thiết kế thời trang bắt mắt này đã thu hút rất nhiều sự yêu thích của giới trẻ hiện nay và tạo nên sự thành công của sáp 2Vee.

Mặc dù vậy, điểm đáng chú ý nhất vẫn phải là chất lượng sáp vuốt tóc 2Vee có tốt không? Nếu anh em đang tìm hiểu về các thương hiệu sáp vuốt tóc nổi tiếng nhưng chưa dùng các sản phẩm của 2Vee thì Gatino có thể giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về thương hiệu này tại đây. Nhìn chung tất cả những dòng sáp vuốt tóc 2VEE đều là sáp Cream có tác dụng hiệu quả trong việc dưỡng ẩm và bảo vệ tóc. Khả năng giữ nếp của từng loại sáp 2Vee ra sao? Hãy cùng tìm hiểu trong phần tiếp theo đây nhé!

12.2. Các sản phẩm sáp 2Vee nên dùng

Sáp vuốt tóc 2VEE là một loại wax tóc nam mềm chứa nhiều thành phần được chiết xuất từ tự nhiên giúp cung cấp độ ẩm và dưỡng chất cần thiết cho mái tóc. Với chất sáp Cream, sáp 2vee sẽ mang tới cho anh em một mái tóc có độ bóng nhẹ, rất tự nhiên và vô cùng mềm mại. Sáp 2Vee sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những mái tóc nam khô xơ hoặc những kiểu tóc nam Hàn Quốc uốn xoăn.

Sau đây là những sản phẩm sáp vuốt tóc 2Vee mà anh em có thể tham khảo và lựa chọn:

Mỗi một hũ sáp sẽ là một tạo hình nhân vật tượng trưng riêng. Nếu anh em chưa biết nên dùng sáp 2Vee loại nào có thể tham khảo một số mô tả ngắn sau đây:

Sáp 2Vee Matte WaxSáp 2Vee Ultra WaxSáp 2Vee Hard WaxSáp 2Vee Volume Wax
– Chất sáp Cream mềm mịn
– Độ giữ nếp Heavy Hold trên 6 tiếng
– Mùi hương thảo mộc
– Độ bóng tự nhiên Matte Shine
– Thích hợp với: tóc ngắn
– Chất sáp Cream mềm mịn
– Độ giữ nếp Heavy Hold trên 8 tiếng
– Mùi hương thảo mộc dễ chịu
– Độ bóng tự nhiên Low Shine
– Thích hợp với: tóc xoăn
– Chất sáp Cream mềm mịn
– Độ giữ nếp Strong Hold trên 7 tiếng
– Mùi hương thảo mộc dễ chịu
– Độ bóng tự nhiên Low Shine
– Thích hợp với: tóc dài trung bình
– Chất sáp Cream mềm mịn
– Độ giữ nếp High Hold trên 6 tiếng, độ phồng cao
– Mùi hương thảo mộc dễ chịu
– Độ bóng trung bình Medium Shine
– Thích hợp với: tóc uốn xoăn

13. Thương hiệu sáp vuốt tóc Dapper Dan (Anh Quốc)

13.1. Sáp vuốt tóc Dapper Dan có tốt không?

Sáp vuốt tóc Dapper Dan sẽ mang tới cho anh em một làn gió mới đến từ Anh Quốc.

Dapper Dan là một thương hiệu sáp vuốt tóc đến từ Anh Quốc được thành lập tại Sheffield vào năm 2011. Năm 2016 sáp Dapper Dan đã du nhập vào Việt Nam. Thế nhưng tới tận đầu năm 2020 các sản phẩm sáp vuốt tóc Dapper Dan mới thực sự tạo nên trấn động đối với anh em trong giới Grooming. Rất nhiều anh em yêu thích phong cách barber đến từ Anh Quốc đã đổ xô đi tìm kiếm cho mình những hũ sáp Dapper Dan này.

Dapper Dan - bước ngoặt mới trong ngành làm đẹp tại Anh Quốc
Dapper Dan – bước ngoặt mới trong ngành làm đẹp tại Anh Quốc

Trên thế giới, sáp vuốt tóc Dapper Dan không chỉ nổi tiếng ở Anh. Mà khắp các khu vực Đông Nam Á, làn gió mới với phong cách Baber đặc trưng của mình, sáp Dapper Dan đã khiến không ít anh em phải siêu lòng. Trong số các thương hiệu sáp vuốt tóc nổi tiếng được kể tại bài viết này, nếu anh em muốn trải nghiệm với nhưng kiểu tóc baber cổ điển đừng nên bỏ qua các sản phẩm của hãng sáp Dapper Dan này nhé!

13.2. Các sản phẩm sáp Dapper Dan nên dùng

Sáp Dapper Dan tại Việt Nam hiện nay có khá nhiều sản phẩm. Anh em có thể xem Review chi tiết các loại sáp Dapper Dan tại đây.

Ngoài ra để nói nên những sản phẩm nổi bật tạo dưng nên tên tuổi của Dapper Dan, thì chắc chắn chúng ta không thể bỏ qua 2 sản phẩm đó là Dapper Dan Matt Clay và Dapper Dan Matt Paste. Đây chính là 2 sản phẩm đánh dấu cho tên tuổi của sáp Dapper Dan ngày hôm nay. Ngoài ra, vào năm 2010 sáp Dapper Dan đã cho ra mắt thị trường một số sản phẩm đa dạng hơn. anh em có thể tham khảo và lựa chọn theo bảng so sánh hiệu năng dưới đây nhé.

Dapper Dan Matt ClayDapper Dan Matt PasteDapper Dan Heavy Hold PomadeDapper Dan Ultra MatteDapper Dan Deluxe Pomade
– Chất sáp Clay Pomade mềm deo, có mùi hương vani kết hợp với ca cao nguyên chất
– Giữ nếp cực tốt Strong Hold trên 7 tiếng
– Hoàn thiện với độ bóng mờ tự nhiên Matt Shine
– Thích hợp với tóc trung bình – dày
– Chất sáp Clay Pomade mềm dẻo, có mùi hương nước hoa cổ điển
– Giữ nếp cực tốt Strong Hold trên 7 tiếng
– Hoàn thiện với độ bóng mờ tự nhiên Low Shine cao hơn MATT SHINE một chút
– Thích hợp với tóc mềm mỏng
– Chất sáp Clay Pomade đanh cứng, có mùi hươngLiquorice và Vani quyến rũ
– Giữ nếp cực tốt Heavy Hold trên 8 tiếng
– Hoàn thiện với độ bóng High Shine
– Thích hợp với mọi loại tóc, tóc dài
– Chất sáp Clay Pomade mềm dẻo, có mùi hương vani kết hợp quả mâm xôi
– Giữ nếp cực tốt Heavy Hold trên 8 tiếng
– Hoàn thiện với độ bóng Medium Shine
– Thích hợp với tóc trung bình – dày, hút ẩm tốt
– Chất sáp Pomade gốc nước dạng thạch dẻo, có mùi hương thanh mát của vỏ cam quýt kết hợp với hương Vani
– Giữ nếp cực tốt Medium Hold trên 4 tiếng
– Hoàn thiện với độ bóng trung bình Medium Shine
– Thích hợp với tóc mỏng – trung bình, tóc uốn xoăn

154. Thương hiệu sáp vuốt tóc Aurané (Pháp)

14.1. Sáp vuốt tóc Aurané có tốt không?

Sáp Aurané đang là một trong những cái tên cạnh tranh với sáp Volcanic Clay. Vậy chất lượng của các sản phẩm sáp vuốt tóc Aurane ra sao? Thương hiệu này đến từ nước nào? Có phải là một trong các thương hiệu sáp vuốt tóc nổi tiếng mà anh em nên dùng không?

Sáp vuốt tóc Aurane nên dùng
Sáp vuốt tóc Aurane nên dùng

Trước tiên chúng ta hãy nói về nguồn gốc xuất xứ của sáp Aurane nhé. Đây là một thương hiệu chăm sóc tóc đến từ nước Pháp. Tên gọi Aurane được đặt theo tên cô con gái của nhà sáng lập. Ngay từ khi xuất hiện trên thị trường, các sản phẩm của thương hiệu Aurane  này đã được rất nhiều người chú ý tới. Vì thương hiệu Aurane (Pháp) đã chọn nối đi chuyên nghiệp với các công thức dưỡng tóc an toàn và dịu nhẹ.

Mặt khác, giá thành của các sản phẩm sáp vuốt tóc Aurane hiện nay rất tốt. Thậm chí còn tốt hơn cả Volcanic Clay, nằm trong TOP các loại sáp vuốt tóc sinh viên giá rẻ tốt nhất hiện nay. Vậy nên anh em đang muốn tìm kiếm những sản phẩm sáp vuốt tóc giá rẻ chất lượng cao thì đừng bỏ qua các sản phẩm của Aurané nhé!

14.2. Các sản phẩm sáp Aurané’ nên dùng

Hiện nay, sáp vuốt tóc Aurané tại Việt Nam nổi bật với 2 sản phẩm là Sáp Aurane Proud Stylish Paste và Sáp Aurane Cool Stylish Clay. Dưới đây là thông tin cơ bản về sản phẩm giúp anh em lựa chọn sáp Aurané phù hợp nhất.

Sáp Aurane Cool Stylish ClaySáp Aurane Proud Stylish Paste
– Chất sáp Clay Paste, có mùi hương dễ chịu nam tính
– Giữ nếp cực tốt Heavy Hold 8-10 tiếng
– Hoàn thiện với độ bóng mờ tự nhiên
– Thích hợp với tóc nhiều dầu, tóc dày và cứng
– Chất sáp Paste có mùi hương vani nhẹ nhàng
– Giữ nếp tốt Strong Hold trên 7 tiếng
– Hoàn thiện với độ bóng mờ tự nhiên
– Thích hợp với tóc mỏng – trung bình

Trên đây là các thương thiệu sáp vuốt tóc nổi tiếng tốt nhất hiện nay. Có rất nhiều thương hiệu sáp thuộc phân khúc cao cấp, uy tín chất lượng cao. Nhưng cũng rất nhiều thương hiệu được anh em tin dùng có giá thành vô cùng phải chăng. Nhìn chung đây đểu là những thương hiệu sáp vuốt tóc uy tín mà anh em có thể yên tâm để lựa chọn. Điều quan trọng nhất là mua sáp vuốt tóc chính hãng mà thôi. Vì thế đừng quên ghé qua địa chỉ của Gatino – Thế giới mỹ phẩm chính hãng nhé!

Nếu cần thêm thông tin tư vẫn hiệu quả hơn, hãy liên hệ trực tiếp với Gatino nhé!

Địa chỉ mua hàng chính hãng:

 • 24/6 Đại Mỗ, Q Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
 • 68/36 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • 189 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • 136 Vạn Kiếp, Phường 3, Q Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0369.881.820 - Zalo: 0369.881.820
 • Email: gatinostore@gmail.com -  Website: www.gatino.vn

Gatino luôn cam kết:

 • Đền gấp 10 lần hàng FAKE
 • Cam kết 100% hàng chất lượng, DATE luôn mới
 • Giao hàng trên Toàn Quốc
 • Kiểm tra hàng thoải mái, mới phải thanh toán
 • Facebook: https://www.facebook.com/gatino.vn

Gatino nhận ship COD toàn quốc (thanh toán khi nhận hàng), khách hàng được kiểm tra hàng thoải mái rồi mới phải thanh toán. Thời gian dự kiến khoảng 2 – 4 ngày, tùy thuộc vào địa điểm nhận hàng. Vì thế anh em đừng ngại inbox hoặc gọi điện ngay cho Gatino nhé!

 

Trả lời

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0369.881.820