[TOP 6+] Review sáp vuốt tóc Dapper Dan chính hãng

Nếu như nhắc tới sáp vuốt tóc nam, hẳn nhiều anh em đã quá quen thuộc với các loại sáp như Vocanic Clay, By Vilain, Han De Fuko hay Kevin Murphy,… Tuy nhiên lần này Gatino Store muốn chia sẻ cũng anh em về một dòng sáp khác đến từ Anh Quốc. Những sản phẩm này đã được giới chuyên gia đánh giá rất cao về chất lượng cũng như sự độc đáo. Đó chính là sáp vuốt tóc Dapper Dan.

Review sáp vuốt tóc Dapper Dan
Review sáp vuốt tóc Dapper Dan

I. Sáp vuốt tóc Dapper Dan xuất xứ từ đâu?

Như đã chia sẻ, đây là thương hiệu sáp đến từ vương quốc Anh. Các sản phẩm của Dapper Dan tuy chưa nổi bật tại Việt Nam như các thương hiệu sáp đã kể trên nhưng gần đây đã rấy lên một làn gió mới khiến anh em grooming phải chú ý tới.

Dapper Dan - thương hiệu sáp đến từ Anh Quốc
Dapper Dan – thương hiệu sáp đến từ Anh Quốc

1. Dapper Dan – điều chưa nói

Có thể nhiều anh em chưa biết. Dapper Dan được hình thành một cách kín đáo bởi tổ chức nghiên cứu và chế tạo dược phẩm của Vương Quốc Anh. Ban đầu, các loại sáp Dapper Dan nguyên thủy ra đời chỉ nhằm mục đích chăm sóc và cải thiện những rắc rối đến cho mái tóc của nam giới tại Anh. Vì như anh em có thể thấy khí hậu ở Anh tương đối lạnh nên cấu trúc tóc của họ cũng có những đặc trưng riêng.

Tuy nhiên, họ nhận ra rằng thay vì cải thiện thì tại sao không kết hợp giữa việc vừa làm đẹp vừa đem lại sự chăm sóc chuyên sâu cho mái tóc. Từ đó, thương hiệu sáp vuốt tóc nam Dapper Dan ra đời cùng với 2 sản phẩm lúc bấy giờ là Sáp vuốt tóc Dapper Dan Strong Hold (giữ nếp mạnh mẽ) và Dapper Dan High Hold Low Shine (giữ nếp cao và bóng mờ).

2. Dapper Dan – vươn tầm thế giới

Vương quốc Anh vốn không mấy quan tâm tới ngành công nghiệp dịch vụ làm đẹp. Vì thế sự ra đời của Dapper Dan dường như là một bước ngoặt đánh dấu cho sự phát triển về ngành dịch vụ làm đẹp này.

Dapper Dan - bước ngoặt mới trong ngành làm đẹp tại Anh Quốc
Dapper Dan – bước ngoặt mới trong ngành làm đẹp tại Anh Quốc

Ban đầu thương hiệu Dapper Dan chỉ được giao cho các nhà vương quyền của Anh Quốc. Tuy nhiên sau đó nó đã được chuyển nhượng cho một thương nhân của Anh. Vì chỉ được đặt chân đúng chỗ thì những sản phẩm này mới có thể vươn xa hơn nữa ra ngoài nước Anh. Bằng chứng là sáp vuốt tóc Dapper Dan hiện đã có mặt ở rất nhiều nước trên thế giới, bao gồm cả Việt Nam.

II. Điểm tên các loại sáp Dapper Dan có mặt tại Việt Nam

Các sản phẩm của Dapper Dan đang ngày một trở nên phổ biến khắp thế giới. Tại Việt Nam, nếu bạn muốn trải nghiệm các sản phẩm mang phong cách barber Anh Quốc này thì hãy cùng Gatino Store – sáp nam chính hãng tìm hiểu ngay về các loại sáp vuốt tóc Dapper Dan này nhé!

Các loại sáp vuốt tóc Dapper Dan
Các loại sáp vuốt tóc Dapper Dan

1. Dapper Dan Matt Paste – High Hold Low Shine

a. Giới thiệu

Dapper Dan High Hold Low Shine hay còn gọi là Sáp Dapper Dan Matt Paste. Đây là sản phẩm đầu tiên đã chắp cánh cho thương hiệu Dapper Dan ngày hôm nay.

Sáp Dapper Dan Matt Paste
Sáp Dapper Dan Matt Paste

Khi mới ra mắt, Dapper Dan Matt Paste được sử dụng phổ biến để cải thiện một số rắc rối trong việc tạo kiểu tóc nam tại một tiệm barber nhỏ. Sản phẩm này có chất sáp khá mềm, nhẹ và êm ở dạng creamy. Với chất sáp như vậy, nó phát huy hiệu năng tốt hơn khi sử dụng trên nền tóc mỏng. Với chất tóc dày hơn sẽ cần một lượng sáp nhiều hơn để giữ nếp hiệu quả.

Trên vỏ hộp của sản phẩm này cũng ghi “High Hold Low Shine”. Tức là ngoài khả năng giữ nếp cao thì sản phẩm còn tạo độ bóng nhẹ tự nhiên cho mái tóc. Nếu so với sản phẩm Dapper Dan Matt Clay tiếp theo thì độ bóng có phần cao hơn 1 chút nhưng vẫn rất tự nhiên.

b. Review sáp Dapper Dan Matt Paste

Qua thực tế trải nghiệm, sản phẩm này có khả năng giữ nếp hiệu quả trên nền tóc mỏng từ 7-8 tiếng. Với chất tóc dày hơn anh em có thể sử dụng thêm một lượng sáp nữa hoặc kết hợp với Pre-styling. Nhìn chung khả năng giữ nếp trên nền tóc dày cũng không đến nỗi tệ. Có thể thấy sản phẩm này phù hợp với mọi chất tóc.

Độ bóng mà sáp Dapper Dan Matt Paste đem lại cũng rất tự nhiên. Đúng như những gì sản phẩm đã mô tả “Low Shine”. Ngoài ra, sản phẩm này cũng khá linh hoạt trong cách sử dụng. Ngoài việc tạo kiểu bằng tay thì anh em hoàn toàn có thể sử dụng lược để tạo kiểu như một Pomade. Độ kết dính mà chất sáp creamy đem lại giúp những lọn tóc vào nếp gọn gàng hơn và rất mượt mà.

Tạo kiểu tóc với sáp Dapper Dan Matt Paste
Tạo kiểu tóc với sáp Dapper Dan Matt Paste

2. Dapper Dan Matt Clay – Strong Hold

a. Giới thiệu

Cùng với sáp Dapper Dan Matt Paste, Dapper Dan Matt Clay chính là một trong hai sản phẩm đầu tiên tạo nên tên tuổi của Dapper Dan.

Sáp Dapper Dan Matt Clay – Strong Hold
Sáp Dapper Dan Matt Clay – Strong Hold

Không hổ danh là sản phẩm tạo dựng lên tên tuổi của Dapper Dan. Matt Clay Dapper Dan tuy có bản chất là một dạng sáp Clay (đất sét). Thế nhưng chất sáp không quá khô cứng khiến người ta e ngại mà ngược lại rất dễ sử dụng. Chất sáp này dễ dàng được đánh tan trong lòng bàn tay. Cùng với đó là khả năng apply không quá rít như những gì người ta thường nghĩ về Clay wax.

Về mặt hiệu năng của sáp thì dường như chẳng có gì phàn nàn cả. Đúng như những gì Dapper Dan Matt Clay thể hiện trên nắp hộp, nó có thể giữ nếp mạnh mẽ “Strong Hold”. Và không hề tạo bóng giúp đem lại vẻ hiện đại cho những kiểu tóc nam cổ điển.

b. Review sáp Dapper Dan Matt Clay

Theo trải nghiệm thực tế thì sản phẩm này có thể giữ nếp trên 8 tiếng. Đồng thời tạo texture khá đẹp mắt. Khả năng Restyle cũng rất dễ dàng. Khi mới apply sáp Dapper Dan Matt Clay lên tóc, anh em sẽ thấy hơi rít một chút nhưng cũng nhanh chóng trở nên mượt mà và dễ lùa tay vào hơn.

Mặt khác, với sáp vuốt tóc Dapper Dan Matt Clay anh em có thể sử dụng theo cả 2 trường phái là cào tay hoặc chải lược giống như Pomade. Nếu dùng lược để tạo kiểu sẽ giúp cho mái tóc có được sự gọn gàng hơn. Rất phù hợp với những kiểu tóc nam cổ điển như Pompadour, Slick Back hay Quiff cổ điển,…

Tạo kiểu bằng sáp Dapper Dan với lược giúp mái tóc vào nếp gọn gàng hơn
Tạo kiểu bằng sáp Dapper Dan với lược giúp mái tóc vào nếp gọn gàng hơn

Còn về chât tóc phù hợp thì theo mình thì sản phẩm này sẽ phù hợp với chất tóc từ trung bình tới dày hơn. Nếu sử dụng trên tóc mỏng có vẻ chất sáp Clay vẫn tương đối nặng và không phù hợp cho lắm.

Tạo kiểu với sáp Dapper Dam Matt Clay
Tạo kiểu với sáp Dapper Dam Matt Clay

3. Dapper Dan Ultra Matte – Super Hold Clay

a. Giới thiệu

Dapper Dan Ultra Matte Clay là sản phẩm sáp vuốt tóc nam cao cấp. Sản phẩm này có cấu tạo với chất sáp Clay có hiệu năng giữ nếp cực khủng. Nó quả thực đúng như những gì nó thể hiện trên vỏ hộp là “Super Hold Clay”.

Sáp Dapper Dan Ultra Matte
Sáp Dapper Dan Ultra Matte

Cùng với độ Hold cực cao thì điều anh em quan tâm khá nhiều tới sản phẩm này chính là độ bóng hoàn thiện. Dapper Dan Ultra Matte Clay đem lại độ hoàn thiện trung bình 4/10 khá tự nhiên. Nên có thể áp dụng cho mọi kiểu tóc từ cổ điển tới hiện đại.

b. Review sáp Dapper Dan Ultra Matte Clay

Khi mới cầm trên tay sản phẩm này mình đã thử nó theo 2 trường phái vuốt tay và dùng lược. Nhằm mục đích so sánh hiệu năng của chúng xem sao. Đây là một sản phẩm với chất sáp dạng Clay với thiên hướng khô ráo về sau. Bởi vậy, mình đánh giá hiệu năng của nó cao hơn khi áp dụng với những kiểu tóc hiện đại dùng tay cào. Và trung bình sáp Dapper Dan Ultra Matte Clay có thể giữ nếp trên 8 tiếng.

Tạo kiểu tóc với sáp Dapper Dan Ultra Matte Clay
Tạo kiểu tóc với sáp Dapper Dan Ultra Matte Clay

Thế nhưng anh em vẫn có thể trải nghiệm sản phẩm này với trường phái dùng lược. Độ mượt mà khi dùng lược tạo kiểu không thể bằng các loại Pomade gốc dầu nhưng cũng tương đối tốt để bạn áp dụng nó cho các kiểu tóc cổ điển. Form tóc cũng “ngoan ngoãn” vào nếp một cách gọn gàng.

Với sáp Dapper Dan Ultr Matte Clay anh em hoàn toàn có thể tạo kiểu bằng lược
Với sáp Dapper Dan Ultra Matte Clay anh em hoàn toàn có thể tạo kiểu bằng lược

Về chất tóc phù hợp với sáp Dapper Dan Ultra Matte thì sao nhỉ? Theo mình thấy, với chất sáp Clay đặc trưng thì nó vẫn phù hợp với anh em tóc dày nhiều hơn. Đặc biệt là khả năng tạo texture đẹp mắt và độ phồng cao trên nền tóc dày rất tuyệt với. Với anh em tóc mỏng vẫn có thể sử dụng sản phảm này, tuy nhiên càng về sau form tóc sẽ không còn độ phồng như ý nữa.

4. Sáp Dapper Dan Heavy Hold Pomade – Superior Hold & Shine

a. Giới thiệu

Ngoài các loại sáp vuốt tóc nam đặc trưng thì Dapper Dan cũng có riêng cho mình những sản phẩm Pomade ấn tượng. Trong đó Dapper Dan Heavy Hold Pomade được đánh giá là một siêu phẩm rất đặc biệt. Bởi thành phần cấu tạo của nó rất khác biệt.

Sáp Dapper Dan Heavy Hold Pomade
Sáp Dapper Dan Heavy Hold Pomade

Dapper Dan Heavy Hold Pomade là một loại Pomade gốc dầu. Tuy nhiên, nếu anh em để ý tới thành phần chính của Pomade gốc dầu sẽ thấy nó chưa chủ yếu là Petroleum (dầu khoáng). Thế nhưng, Pomade Daper Dan gốc dầu này lại sử dụng thành phần chính là Lanolin (mỡ cừu). Điều này giúp cải thiện đáng kể khả năng gội rửa vốn là rất khó khăn ở Pomade gốc dầu.

Xem thêm: Cách gội sạch pomade gốc dầu nhanh và hiệu quả

b. Review sáp Dapper Dan Heavy Hold Pomade

Nếu anh em thích khả năng giữ nếp của Pomade gốc dầu nhưng lại e ngại khả năng gội rửa của nó thì hãy thử trải nghiệm với sáp Dapper Dan Heavy Hold Pomade. Đây là một sản phẩm với cấu tạo đặc biệt giúp nó có độ kết dính tốt như Pomade gốc dầu nhưng lại dễ dàng gội rửa như Pomade gốc nước. Ngoài ra, sản phẩm này cũng phù hợp với mọi chất tóc bằng cách điều chỉnh lượng Pomade cần dùng.

Dapper Dan Heavy Hold Pomade có chất sáp đặc biệt
Dapper Dan Heavy Hold Pomade có chất sáp đặc biệt

Về hiệu năng của sản phẩm này thì phải dùng hai từ xuất sắc. Đúng chất của một Pomade gốc dầu cao cấp. Trên vỏ hộp của sản phẩm cũng đã ghi rõ “Superior Hold & Shine”. Tức là giữ nếp mạnh mẽ và tạo bóng. Trên trải nghiệm thực tế, sản phẩm này có thể giữ nếp hiệu quả trên 8 tiếng. Tuy nhiên mình cảm nhận độ bóng thì có phần giảm đi theo thời gian.

Tạo kiểu với Dapper Dan Hearvy Hold Pomade
Tạo kiểu với Dapper Dan Hearvy Hold Pomade

5. Sáp Dapper Dan Deluxe Pomade – Medium Hold Medium Shine

a. Giới thiệu

Bên cạnh sản phẩm Pomade Dapper Dan gốc dầu, chắc chắn anh em cũng tự hỏi hãng này có Pomade gốc nước không? Và Dapper Dan Deluxe Pomade chính là sản phẩm anh em đang tìm kiếm.

Dapper Dan Deluxe Pomade là một Pomade gốc nước
Dapper Dan Deluxe Pomade là một Pomade gốc nước

Là một sản phẩm Pomade nhưng độ bóng của sản phẩm này ở mức “Medium Shine”. Và khả năng giữ nếp cũng được giới thiệu trên vỏ hộp là “Medium Hold”. Có lẽ đây sẽ là sản phẩm cực kỳ thích hợp cho những anh em đang muốn làm quen với Pomade. Nếu anh em cần một sản phẩm Pomade gốc nước nhưng giữ nếp hiệu quả hơn có thể tham khảo ngay Pomade Rezuel Blue.

Và dĩ nhiên, là một Pomade gốc nước nên khả năng gội rửa của Dapper Dan Deluxe Pomade là rất dễ dàng. Sản phẩm này cũng phù hợp với mọi chất tóc.

b. Revew sáp Dapper Dan Deluxe Pomade

Pomade Dapper Dan Deluxe được cho là chỉ giữ nếp trung bình và tạo bóng trung bình. Tuy nhiên trên thực tế trải nghiệm, mình lại thấy sản phẩm này khá linh hoạt. Anh em có thể điều chỉnh độ bóng cũng như khả năng giữ nếp của nó cho phù hợp với phong cách bạn đã chọn bằng cách tăng hoặc giảm lượng sản phẩm sử dụng lên tóc.

Tăng giảm lượng sáp Dapper Dan Deluxe Pomade để có được kiểu tóc ứng ý
Tăng giảm lượng sáp Dapper Dan Deluxe Pomade để có được kiểu tóc ứng ý

Thế nhưng, với chất tóc dày sản phẩm này dường như không phù hợp cho lắm. Vì dù sao nhà sản xuất cũng khuyến nghị sản phẩm này chỉ nằm ở mức “Medium Hold Medium Shine”. Vậy nên nó sẽ thích hợp hơn với anh em tóc mỏng tới trung bình, chất tóc dễ vào nếp hoặc là tóc uốn.

6. Bột tạo phồng Dapper Dan Ultra Matte – Texture Dust

a. Giới thiệu

Anh em đã từng sử dụng bột tạo phồng tóc Volcanic Ash chưa? Hôm nay mình sẽ giới thiệu thêm một sản phẩm bột tạo phồng tóc nữa dành cho anh em. Đó chính là Dapper Dan Ultra Matte – Texture Dust.

Bột tạo phồng Dapper Dan Ultra Matte - Texture Dust
Bột tạo phồng Dapper Dan Ultra Matte – Texture DustBột tạo phồng Dapper Dan Ultra Matte – Texture Dust

Đây là một sản phẩm ra mắt vào cuối năm 2019. Dapper Dan Ultra Matte Texture Dust được đánh giá là sản phẩm bột tạo phồng cho tóc tốt hàng đầu trên thế giới hiện nay. Có lẽ bởi hiệu năng giữ nếp và hút ẩm của nó cực kỳ hiệu quả. Bột tạo phồng tóc Dapper Dan mang đến kết cấu khô tự nhiên. Đồng thời hỗ trợ tạo phồng tối đa cho mái tóc của bạn.

b. Review bột tạo phồng tóc Dapper Dan

Được biết tới dưới tên gọi là bột tạo phồng tóc. Tuy nhiên trên trải nghiệm thực tế, đây thực chất là sản phẩm có khả năng tạo kiểu tóc độc lập. Đặc biệt nó rất thích hợp với những mái tóc mềm mỏng hay bị xẹp. Dapper Dan Texture Dust có thể giúp anh em tạo bất cứ kiểu tóc nào mong muốn.

Bột Tạo Phồng Tóc Dapper Dan có thể dùng như một sản phẩm tạo kiểu độc lập
Bột Tạo Phồng Tóc Dapper Dan có thể dùng như một sản phẩm tạo kiểu độc lập

Ngoài ra mình rất thích khả năng tạo Texture của sản phẩm này. Texture rất rõ ràng và đẹp mắt. Có lẽ đây cũng là ưu điểm cuốn hút nhất khiến nó được rất nhiều anh em yêu thích. Bên cạnh đó, việc tạo cấu trúc liên kết linh hoạt cho các sợi tóc, Dapper Dan Texture Dust sẽ đem đến cho anh em một mái tóc vô cùng tự nhiên. Cùng với đó là khả năng restyle rất dễ dàng sau khi đội mũ bảo hiểm.

Tạm kết, trên đây mình đa review [TOP 6] sản phẩm sáp vuốt tóc của Dapper Dan để anh em cùng tham khảo. Tuy nhiên hãng này còn cho ra mắt tị trường một số sản phẩm khác như xịt tạo phồng, pre-styling và dầu gội đầu. Anh em hãy cùng mình tìm hiểu tiếp về các sản phẩm chất lượng đến từ thương hiệu Dapper Dan này nhé!

III. Các sản phẩm Dapper Dan khác

1. Xịt tạo phồng Dapper Dan Sea Salt Spray

Dapper Dan Sea Salt Spray là sản phẩm hỗ trợ tạo kiểu, giúp tóc giữ nếp lâu, tăng độ phồng và kết cấu cho tóc. Sản phẩm này được sử dụng tại bước Pre-styling (trước khi tạo kiểu). Nếu anh em chưa hiểu Pre-styling là gì thì có thể tìm hiểu tại đây: https://gatino.vn/pre-styling-la-gi/

Xịt tạo phồng Dapper Dan Sea Salt Spray giúp tóc giữ nếp lâu, tăng độ phồng cho tóc
Xịt tạo phồng Dapper Dan Sea Salt Spray giúp tóc giữ nếp lâu, tăng độ phồng cho tóc

Bên cạnh đó, sản phẩm Pre-styling này còn có tác dụng bảo vệ tóc khỏi nhiệt nóng của máy sấy bằng Vp/Va Copolymer một cách hiệu quả. Từ đó, góp phần chăm sóc tóc chuyên sâu hơn. Anh em thường xuyên sử dụng máy sấy tóc thì nên tìm hiểu thêm về sản phẩm này để sử dụng nhé!

Link tham khảo sản phẩm tại đây: https://gatino.vn/san-pham/dapper-dan-sea-salt-spray/

2. Pre-styling Dapper Dan Grooming Tonic

Dapper Dan Sea Salt Spray là sản phẩm Pre-styling giúp anh em tạo phồng chân tóc hiệu quả và có tác dụng bảo vệ tóc khỏi nhiệt nóng của máy sấy. Ngoài ra hãng này còn có thêm một sản phẩm có thể dùng để Pre-styling (trước khi tạo kiểu) nữa. Đó chính là Dapper Dan Grooming Tonic.

Dapper Dan Grooming Tonic và Dapper Dan Sea Salt Spray
Dapper Dan Grooming Tonic và Dapper Dan Sea Salt Spray

Nếu anh em tìm hiểu nhiều về các sản phẩm tạo kiểu tóc sẽ thấy rằng các hãng sản xuất Pomade đều có thêm các sản phẩm là Tonic. Bản chất đây là một dạng tinh dầu dưỡng tóc vô cùng hiệu quả. Ngoài ra thì nó cũng một trong những sản phẩm Pre-styling chuyên nghiệp được khuyên dùng bởi các chuyên gia tạo mẫu tóc.

Khác với Pre-styling Sea Salt Spray, Grooming Tonic được đóng gói dạng chai đổ ra tay. Và ngoài chức năng của một Pre-styling, trong thành phần của Dapper Dan Grooming Tonic còn chứa Argan Oil, giúp nuôi dưỡng mái tóc và phục hồi mái tóc khỏi khô xơ một cách chuyên nghiệp. Chỉ với -3 giọt Grooming Tonic cho mỗi lần sử dụng anh em sẽ thấy mái tóc được cải thiện một cách đáng kể.

Link tham khảo sản phẩm tại đây: https://gatino.vn/san-pham/dapper-dan-grooming-tonic/

3. Dầu gội Dapper Dan Hair & Body Shampoo

Nhằm hoàn thiện bộ sản phẩm chăm sóc và tạo kiểu tóc, Dapper Dan đã cho ra mắt sản phẩm dầu gội cao cấp 2 in 1 Dapper Dan Hair & Body Shampoo. Đây là sản phẩm vừa kết hợp gội rửa, vừa kết hợp làm sữa tắm tiện lợi cho toàn thân. Với dung tích lớn 300ml anh em có thể sử dụng sản phẩm này từ 4-5 tháng.

Dầu gội Dapper Dan Hair & Body Shampoo
Dầu gội Dapper Dan Hair & Body Shampoo

Bên cạnh đó công dụng của Dapper Dan Hair & Body Shampoo sẽ khiến anh em muốn sử dụng sản phẩm này ngay lập tức.

 • Làm sạch bụi bẩn, bã nhờn trên tóc và da
 • Chứa Vitamin B5 giúp tăng cường và bảo vệ tóc, kháng viêm và chống kích ứng cho da và tóc.
 • Gốc muối có khả năng đánh bay dầu thừa, làm sạch những dư chất từ mỹ phẩm trên tóc và cơ thể.
 • Citric Acid trong thành phần có khả năng chống lại sự oxy hóa và ngừa mụn, từ đó mang lại làn da sáng mịn và mái tóc chắc khỏe.
 • Gelatino giúp bổ xung collagen làm giảm nếp nhăn trên da và mái tóc chắc khỏe bóng mượt hơn

Link tham khảo sản phẩm tại đây: https://gatino.vn/san-pham/dau-goi-dapper-dan-hair-body-shampoo/

IV. Tư vấn lựa chọn sản phẩm Dapper Dan phù hợp

Những kiểu tóc nam đẹp thường tốn kha khá thời gian của anh em. Và tất nhiên để có được những kiểu tóc ưng ý thì sáp vuốt tóc là sản phẩm đóng vai trò rất quan trọng. Một sản phẩm tạo kiểu phù hợp sẽ góp phần rất lớn giúp anh em hoàn thiện kiểu tóc như ý. Bên cạnh đó cũng đừng quên lựa chọn cho mình những sản phẩm chăm sóc tóc tối ưu nhé!

Sau đây là một số tư vấn ngắn gọn giúp anh em dễ dàng lựa chọn được loại sáp Dapper Dan phù hợp.

 • Nếu bạn thích tóc bóng và giữ nếp vô địch thì Dapper Dan Heavy Hold Pomade là sự lựa chọn tốt nhất.
 • Nếu bạn không quan tâm quá nhiều về độ giữ nếp của sản phẩm. Bạn cần một loại sáp có độ bóng trung bình hãy tham khảo sản phẩm Dapper Dan Deluxe Pomade.
 • Với chất tóc mỏng anh em có thể lựa chọn Dapper Dan Matt Paste
 • Với chất tóc dày hơn anh em có thể lựa chọn Dapper Dan Matt Clay
 • Với mái tóc dày dễ ra mồ hôi thì anh em nên lựa chọn Dapper Dan Ultra Matte Clay
 • Với tóc mỏng, tóc muốn, tóc dễ xẹp thì bột tạo phồng tóc Dapper Dan Texture Dust sẽ là một gợi ý lý tưởng cho anh em.

V. Giá sáp Dapper Dan là bao nhiêu

Dapper Dan đã mang một làn gió mới từ Anh Quốc tới Việt Nam. Đây là những sản phẩm tạo kiểu tóc cao cấp. Tuy nhiên giá sáp Dapper Dan không quá cao. Trung bình với giá từ 400K – 450K là anh em có thể sở hữu ngay cho mình một sản phẩm đến từ thương hiệu Dapper Dan này.

Mời anh em tham khảo bảng giá sáp Dapper Dan chi tiết tại đây:

Hoặc xem trực tiếp tại bộ sưu tập sau:

VI. Tổng Kết

Trên đây là những Review của mình về các sản phẩm của Dapper Dan. Cùng với đó là những kinh nghiệm lựa chọn sáp vuốt tóc Dapper Dan phù hợp cho chất tóc của mỗi người. Hy vọng đã mang lại những thông tin hữu ích dành cho anh em. Giá Sáp Dapper Dan mình cũng đã chia sẻ bên trên. Anh em hãy tìm hiểu thật kỹ và đừng quên tớ Gatino Store để mua sáp Dapper Dan chính hãng nhé!

Dược sỹ. Đào Yến

Địa chỉ mua hàng chính hãng:

 • 24/6 Đại Mỗ, Q Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
 • 68/36 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • 189 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • 136 Vạn Kiếp, Phường 3, Q Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0369.881.820 - Zalo: 0369.881.820
 • Email: gatinostore@gmail.com -  Website: www.gatino.vn

Gatino luôn cam kết:

 • Đền gấp 10 lần hàng FAKE
 • Cam kết 100% hàng chất lượng, DATE luôn mới
 • Giao hàng trên Toàn Quốc
 • Kiểm tra hàng thoải mái, mới phải thanh toán
 • Facebook: https://www.facebook.com/gatino.vn

Gatino nhận ship COD toàn quốc (thanh toán khi nhận hàng), khách hàng được kiểm tra hàng thoải mái rồi mới phải thanh toán. Thời gian dự kiến khoảng 2 – 4 ngày, tùy thuộc vào địa điểm nhận hàng. Vì thế anh em đừng ngại inbox hoặc gọi điện ngay cho Gatino nhé!

Trả lời

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0369.881.820