TOP sáp vuốt tóc nam đội mũ bảo hiểm không lo mất form

Tục ngữ có câu “Cái răng, cái tóc là góc con người” có thể thấy tầm quan trọng của mái tóc với ngoại hình là rất quan trọng. Thường các phái mạnh “đa phần” phải dùng đến sáp vuốt tóc để có được kiểu tóc như ý. Nhưng để lựa chọn được loại sáp vuốt tóc đội mũ bảo hiểm không lo mất form thì không hệ đơn giản. Đặc biệt là với những anh em phải di chuyển bằng xe máy. Gatino Store hiểu được tâm trạng khó chịu đó của anh em. Chính vì thế hãy để Gatino Store chia sẻ với anh em top các loại sáp vuốt tóc nam đội mũ bảo hiểm không lo mất form nhé!

I. Sáp vuốt tóc nam đội mũ bảo hiểm cần yếu tố gì?

Sáp vuốt tóc nam là sản phẩm tạo kiểu, giúp tóc giữ nếp dành cho anh em. Một sản phẩm sáp vuốt tóc tốt sẽ ngăn ngừa được tình trạng bết tóc, rối tóc khi đội mũ bảo hiểm hay đi trong thời tiết xấu. Để mua được những hộp sáp như vậy anh em cần quan tâm tới yếu tố Restyle của sản phẩm. Liệu đâu mới là sáp vuốt tóc nam đội mũ bảo hiểm có khả năng Restyle tốt nhất dành cho anh em? Câu trả lời sẽ có trong phần tiếp theo của bài viết này.

sáp vuốt tóc nam đội mũ bảo hiểm

II. Các loại sáp vuốt tóc nam đội mũ bảo hiểm Restyle tốt nhất

Sử dụng sáp vuốt tóc có độ Hold càng cao thì hiệu quả giữ nếp càng tốt. Thế nhưng chưa đủ, nhiều loại sáp vuốt tóc nam cứng sẽ khiến bạn khó Restyle. Nhất là với những anh em văn phòng phải đội mũ bảo hiểm đi làm mỗi ngày. Hay những anh em phải hoạt động nhiều, chơi thể thao,… chắc chắn sẽ cần Restyle lại mái tóc của mình. Chính vì thế Gatino Store sẽ chia sẻ cùng anh em một số hũ sáp vuốt tóc có khả năng Restyle hiệu quả nhất sau khi đội mũ bảo nhé!

1. Sáp vuốt tóc nam đội mũ bảo hiểm Blumaan Cavalier Clay

 • Chấm điểm Hold: Heavy Hold = 9 điểm.
 • Khả năng Restye: Tốt
 • Giá bán tham khảo: 500K/hũ 74ml

Trong số các anh em nhà Blumaan thì sáp Blumaan ngựa vằn Cavalier Clay là sản phẩm có độ Hold cao nhất. Nó có thể đạt mức Heavy Hold giữ nếp cực mạnh mẽ và thích hợp với chất trung bình tới dày. Đặc biệt với những bạn tóc rễ tre khô cứng, đây sẽ là một siêu phẩm giúp tóc vào nếp gọn gàng chỉ với một lượng sáp nhỏ.

Sáp Blumaan Cavalier Clay có khả năng giữ nếp Heavy Hold.
Sáp Blumaan Cavalier Clay có khả năng giữ nếp Heavy Hold.

2. Sáp vuốt tóc nam đội mũ bảo hiểm Kevin Murphy Rough Rider

 • Chấm điểm Hold: Heavy Hold = 9 điểm.
 • Khả năng Restye: Tốt
 • Giá bán tham khảo: 600K/hộp 100g

Thương hiệu sáp vuốt tóc Kevin Murphy đã quá nổi tiếng trong giới Grooming. Các sản phẩm của Kevin Murphy không chỉ được đánh giá cao về khả năng giữ nếp mà còn chứa rất nhiều dưỡng chất chăm sóc tóc hiệu quả. Vì thế, việc anh em tím kiếm một sản phẩm giữ nếp mạnh mẽ từ thương hiệu này không có gì đáng ngạc nhiên. Và sáp vuốt tóc Kevin Murphy Rough Rider chính là thứ bạn đang tìm kiếm.

Sáp Kevin Murphy Rough Rider V4 giữ nếp cực tốt cho tóc trung bình tới dày
Sáp Kevin Murphy Rough Rider V4 giữ nếp cực tốt cho tóc trung bình tới dày

Kevin Murphy Rough Rider cũng sở hữu chất sáp Clay đem lại hiệu quả giữ nếp cực “trâu bò” cho những mái tóc dày và cứng. Sẽ không có gì ngạc nhiên khi sản phẩm này có thể giữ nếp cực khủng lên tới 10 giờ đồng hồ. Thậm chí tốt hơn nếu anh em kết hợp với Pre-styling. Đặc biệt Sáp Rough Rider V4 giúp kiểm soát lượng dầu và mồ hôi cực kỳ hiệu quả. Nên anh em thích thể thao cũng như phải hoạt động cả ngày dài cần tới một loại sáp giữ nếp mạnh mẽ nhất hãy lựa chọn ngay cho mình sản phẩm này nhé!

3. Sáp vuốt tóc nam đội mũ bảo hiểm Reuzel Pomade Pink gốc dầu

 • Chấm điểm Hold: Heavy Hold = 9 điểm.
 • Khả năng Restye: Tốt
 • Giá bán tham khảo: 400K/hộp 113g

Khi nhắc tới Pomade giữ nếp mạnh mẽ nhất thì chắc chắn không thể quên các loại Pomade gốc dầu. Tiêu biểu nhất phải kể tới là Reuzel Pink.

Reuzel Pink Pomade là một loại pomade gốc dầu
Reuzel Pink Pomade là một loại pomade gốc dầu giữ nếp cực khủng, có thể lên tới 12 tiếng

Bên cạnh khả năng giữ nếp Heavy Hold của sản phẩm này thì anh em không nên bỏ qua các tính năng chăm sóc tóc cực kỳ chất lượng. Đặc biệt trong thành phần cấu tạo của Reuzel Hồng còn chứa một lượng tinh dầu sáp ong giúp mái tóc không bị bết dính trong thời gian tạo kiểu. Anh em hoàn toàn có thể Restyle lại mái tóc bằng tay hoặc bằng lược sau chuỗi thời gian hoạt động của mình hoặc ngay sau khi đội mũ bảo hiểm một cách dễ dàng.

Tuy nhiên, nhược điểm duy nhất của Reuzel Pink là khả năng gội rửa. Vì thế, nếu anh em cần một biện pháp gội sạch Build up gốc dầu trên tóc đừng bỏ qua bài viết dưới đây: Cách gội đầu sach pomade gốc dầu nhanh và hiệu quả

4. Pomade Reuzel Blue gốc nước

 • Chấm điểm Hold: Strong Hold = 9 điểm.
 • Khả năng Restye: Tốt
 • Giá bán tham khảo: 400K/hộp 113g

Bên cạnh Pomade gốc dầu giữ nếp siêu đỉnh thì anh em cũng có thể lựa chọn Pomade gốc nước để có được tính năng giữ nếp mạnh mẽ tương đương. Đồng thời khắc phục được nhược điểm khó gội rửa của pomade gốc dầu. Sản phẩm Pomade gốc nước giữ nếp mạnh mẽ nhất mà Gatino Store muốn chia sẻ tới anh em cũng là một người anh em trong nhà Reuzel Pomade. Đó chính là Reuzel Blue.

Reuzel Blue Pomade giữ nếp hiệu quả Strong Hold
Reuzel Blue Pomade giữ nếp hiệu quả Strong Hold

Khả năng giữ nếp của Reuzel Blue không thua kém gì so với Reuzel Pink. Nếu anh em đang sử hữu các kiểu tóc phổ biến hiện nay như undercuts, pompadour, slick back cổ điển,.. thì sáp Reuzel Blue sẽ là một sản phẩm rất phù hợp. Reuzel Blue Pomade có thể giữ nếp mạnh mẽ lên tới 10 giờ đồng hồ. Và đặc biệt là rất dễ dàng để gội rửa.

5. Reuzel Extreme Hold Matte Pomade

 • Chấm điểm Hold: Extreme Hold = 10 điểm
 • Khả năng Restye: Tốt
 • Giá bán tham khảo: 430K/hộp 113g

Trong số anh em nhà Reuzel Pomade nếu không nhắc tới Reuzel Extreme Hold Matte Pomade thì quả là một sự thiếu sót. Đây là một loại Pomade hiện đại với sự kết hợp giữ WAX và POMADE. Chắc chắn sẽ đem tới cho anh em một sự trải nghiệm hoàn toàn mới. Đặc biệt nhất chính là khả năng giữ nếp đẳng cấp của nó.

Reuzel Extreme Hold Matte Pomade giữ nếp cục đỉnh
Reuzel Extreme Hold Matte Pomade giữ nếp cục đỉnh

Sẽ thật hiếm gặp được một loại sáp có thể giữ nếp mạnh mẽ tới mức Extreme Hold = 10 điểm như Reuzel Xám. Hơn nữa sản phẩm này còn đặc biệt bởi khả năng tạo độ bóng mờ rất tự nhiên. Cho dù anh em theo đuổi phong cách hiện đại hay lịch sự, cổ điển thì sản phẩm này đều có thể đáp ứng tốt nhu cầu làm đẹp của anh em. Và hãy nhớ khả năng giữ nếp của sản phẩm này là rất “bá đạo” nhé. Ngay cả Kevin Murphy Round Rider hay By Vilain Gold Digger cũng chỉ dám xếp sau Reuzel xám về khả năng này. Vì nó có thể giữ nếp mạnh mẽ lên tới 14 tiếng thay vì 10 hay 12 tiếng.

6. Sáp vuốt tóc By Vilain Gold Digger

 • Chấm điểm Hold: Extreme Hold = 9 điểm
 • Khả năng Restye: Tốt
 • Giá bán tham khảo: 450K/hộp 65g

Như mình vừa nhắc tới ở phía trên, By Vilain Gold Diggder chính là sản phẩm tiếp theo nằm trong TOP những loại sáp giữ nếp mạnh mẽ nhất hiện nay. Độ Hold của sản phẩm này cũng có thể đạt tới mức Extreme Hold. Tuy nhiên vẫn kém phần hơn 1 chút so với Reuzel Extreme Hold Matte.

sáp By Vilain Gold Digger giữ nếp tốt cho mọi loại tóc
sáp By Vilain Gold Digger giữ nếp tốt cho mọi loại tóc

Với By Vilain Gold Digger cho dù bạn sở hữu mái tóc dày hay mỏng, cho dù bạn có phải trải qua những giờ làm việc ngoài trời nóng đổ mồ hôi thì hiệu năng của sản phẩm này đem lại vẫn luôn là đẳng cấp.

7. Sáp vuốt tóc Hanz De Fuko Claymation

 • Chấm điểm Hold: Strong Hold = 9 điểm
 • Khả năng Restye: Tốt
 • Giá bán tham khảo: 500K/hộp 56g

Hanz De Fuko là một thương hiệu sáp vuốt tóc nam cao cấp đến từ USA/Mỹ. Các sản phẩm tạo kiểu tóc đến từ thị trường Mỹ thường được đánh giá rất cao về chất lượng. Trong đó, sản phẩm giữ nếp mạnh mẽ nhất phải kể tới là Hanz De Fuko Claymation.

Sáp vuốt tóc Hanz De Fuko Claymation thích hợp với tóc dày cứng
Sáp vuốt tóc Hanz De Fuko Claymation thích hợp với tóc dày cứng

Nếu anh em để ý sẽ thấy trên vỏ hộp sản phẩm này có ghi “Super High Hold”. Độ Hold này tương ứng với Strong Hold, được khoảng 9 điểm. Tuy nhiên chất sáp của con này hơi nặng. Vì thế nó thích hợp với chất tóc trung bình tới dày hơn. Nếu sử dụng trên tóc mỏng khả năng sập form là tương đối cao. Anh em nên cân nhắc để lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình nhé!

8. Sáp vuốt tóc Volcanic Clay

 • Chấm điểm Hold: Strong Hold = 9 điểm
 • Khả năng Restye: Tốt
 • Giá bán tham khảo: 290K/hộp 80ml

Khi tìm kiếm các loại sáp vuốt tóc nam giữ nếp mạnh mẽ nhất, chắc chắn không thể bỏ sót con sáp quốc dân Volcanic Clay này. Tuy có giá thành không quá đắt. Chỉ khoảng 290K cho 1 hũ 80ml thế nhưng sản phẩm này lại có công năng vô cùng hiệu quả trong việc giữ nếp tóc.

Volcanic Clay giữ nếp mạnh mẽ 8 - 10 tiếng
Volcanic Clay giữ nếp mạnh mẽ 8 – 10 tiếng

Độ HOLD của sản phẩm này có thể đạt mức Strong Hold = 9 điểm, giữ nếp hiệu quả từ 8 – 10 tiếng. Đặc biệt hơn là khả năng hút dầu cực mạnh, phù hợp với chất tóc của người Việt Nam. Tuy nhiên, là một sản phẩm sáp quốc dân được rất nhiều người sử dụng nên sản phẩm này bị làm nhái tương đối nhiều. Anh em hãy cẩn trọng khi tìm mua sáp Volcanic Clay chính hãng nhé!

Xem thêm: Cách phân biệt sáp Volcanic Clay giả và sáp Volcanic Clay chính hãng

9. Sáp Dapper Dan Heavy Hold Pomade

 • Chấm điểm Hold: Heavy Hold = 9 điểm
 • Khả năng Restye: Tốt
 • Giá bán tham khảo: 450K/hộp 100ml

Dapper Dan Heavy Hold Pomade là một con Pomade gốc dầu có độ giữ nếp khá cao. Nó có thể đạt mức Heavy Hold = 9 điểm tương đương với Reuzel Pink. Tuy nhiên lại có ưu điểm gội rửa tương đối dễ dàng so với các loại Pomade gốc dầu khác.

Tạo kiểu với Dapper Dan Hearvy Hold Pomade
Tạo kiểu với Dapper Dan Hearvy Hold Pomade giữ nếp mạnh mẽ 8 – 10 tiếng

Nếu như trong thành phần cấu tạo của Pomade gốc dầu thường chứa Petroleum (dầu khoáng) là chính. Thì Pomade Dapper Dan gốc dầu lại chứa thành phần chính là Lanolin (mỡ cừu). Chính điều này đã giúp cho sản phẩm này vẫn giữ được khả năng kết dính cao nhưng lại có tính gội rửa dễ dàng hơn. Sản phẩm này cũng cho phép anh em sáng tạo kiểu tóc theo nhiều trường phái khác nhau. Có thể cào tay, cũng có thể dùng lược chải. Rất đáng để thử nghiệm. Vì thế nếu anh em đang phân vân không biết lựa chọn loại sáp nào giữ nếp mạnh mẽ lại có thể sử dụng dễ dàng thì có thể tham khảo ngay sáp Dapper Dan Heavy Hold Pomade này nhé!

10. Sáp Davines Strong Moulding Clay

 • Chấm điểm Hold: Strong Hold = 8 điểm
 • Khả năng Restye: Tốt
 • Giá bán tham khảo: 380K/hộp 75ml

Sản phẩm tiếp theo mà mình muốn giới thiệu tới anh em là một con sáp thuộc thương hiệu Davines của Ý. Khi nhắc tới thương hiệu này, điểm nổi bật nhất chính là sự chăm sóc tóc hoàn hảo có trong mỗi sản phẩm. Tuy nhiên tiêu chí xếp hạng trong bài viết làn này của Gatino Store lại là khả năng giữ nếp mạnh mẽ nhất. Vì thế sản phẩm mà mình muốn mọi người chú ý tới lần này là Davines Strong Moulding Clay.

Tạo kiểu với sáp vuốt tóc Davines Strong Moulding Clay
Tạo kiểu với sáp vuốt tóc Davines Strong Moulding Clay giữ nếp mạnh mẽ Strong Hold

11. Sáp Colmav Kingdom Clay

 • Chấm điểm Hold: Heavy Hold = 9 điểm
 • Khả năng Restye: Tốt
 • Giá bán tham khảo: 249K/hộp 116g

Sản phẩm chúng ta đang nhắc tới lần này là Colmav Kingdom Clay – một dạng sáp Pomade Clay hiện đại đang được rất nhiều anh em yêu thích.

Colmav Kingdom Clay giữ nếp Heavy Hold hiệu quả trên 8 giờ
Colmav Kingdom Clay giữ nếp Heavy Hold hiệu quả trên 8 giờ

Kingdom Clay Pomade tạo độ giữ nếp mờ tự nhiên Natral Finissh. Bên cạnh đó, sáp Colmav Kingdom Clay có độ kết dính khá tốt nên rất dễ để tạo texture cho mái tóc. Với sản phẩm này anh em sẽ dễ dàng tạo cho mình một kiểu tóc đẹp để diện hàng ngày.

Trên đây mình đã giới thiệu tới anh em TOP sáp vuốt tóc nam đội mũ bảo hiểm không lo mất form giữ nếp mạnh mẽ nhất hiện nay. Hy vọng từ đó anh em có thể chọn riêng cho mình 1 hoặc nhiều hơn thế những sản phẩm thích hợp để giữ nếp tóc suốt nhiều giờ liền.

III. Cách đội mũ bảo hiểm chuẩn sau khi dùng sáp vuốt tóc

1. Cách thứ nhất

Khi bạn đã tạo kiểu, tóc tai vuốt vuốt các thứ các thứ xong xuôi thì tiếp đến vuốt ẹp hết chúng xuống đi. Bạn không nhìn nhầm đâu. Nhưng hãy nhớ là vuốt từ sau ra trước theo một hướng, để tóc đổ xuống tự nhiên theo kiểu tóc bạn đã tạo trước đó, giống như những ngọn cỏ mềm mại nghiêng mình trong gió vậy. Từ từ đội mũ bảo hiểm lên. Với cách làm này, khi bỏ mũ ra, bạn sẽ dễ dàng tạo kiểu lại theo hướng ban đầu mà không cần sử dụng tới máy sấy.

2. Cách thứ hai

Giữ nguyên kiểu tóc, từ từ đội mũ lên nhưng hơi nương theo hướng tóc. Tức là bạn đội mũ nhưng không chỉ đơn giản là cứ chụp lên đầu mà điều khiển sao cho mũ chạm vào tóc, nhẹ nhàng uốn những lọn tóc của bạn cong xuống theo một hướng. Khi bỏ mũ ra, tạo kiểu lại một chút là bạn đã sẵn sàng để tỏa sáng rồi!

sáp vuốt tóc nam đội mũ bảo hiểm 2

Lưu ý: Một điều bạn cần lưu ý là tuyệt đối không sử dụng gôm xịt tóc trước khi đội mũ bảo hiểm nhé! Bất kỳ loại gôm nào dù khiến tóc bạn cứng đến đâu cũng không thể chống lại sức nặng của mũ bảo hiểm được. Việc xịt gôm lên chỉ khiến bạn có một mái đầu cứng như rơm sau khi bỏ mũ và chỉ còn cách gội đầu lại mới có thể tạo kiểu như cũ mà thôi!

>>> Xem thêm:

IV. Địa chỉ mua sáp vuốt tóc nam đội mũ bảo hiểm không lo mất form

Chọn được sáp vuốt tóc Restye tốt nhất và phù hợp nhất với mái tóc của mình rồi thì “nên mua sáp chính hãng ở đâu?” Đây cũng là câu hỏi được rất nhiều anh em quan tâm. Vì càng là sản phẩm được nhiều người yêu thích thì càng xuất hiện nhiều hàng nhái hàng giả. Sáp vuốt tóc nam là một trong những dòng mỹ phẩm nam đang bị làm nhái, làm giả rất nhiều. Vì thế, khi mua sáp vuốt tóc anh em hãy lưu ý lựa chọn địa chỉ bán hàng uy tín để yên tâm về chất lượng của sản phẩm nhé!

Với cam kết hoàn tiền gấp 10 lần nếu phát hiện sáp FAKE, sáp kém chất lượng, Gatino Store – sáp nam chính hãng luôn là địa chỉ đáng tin cậy để anh em mua sắm và trải nghiệm những sản phẩm sáp nam tốt nhất trên thị trường hiện nay. Vì thế, để mua sáp chính hãng, chất lượng uy tín anh em hãy ghé ngay Gatino Store để chọn lựa sản phẩm mình yêu thích nhé!

Địa chỉ mua hàng chính hãng:

 • 24/6 Đại Mỗ, Q Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
 • 68/36 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • 189 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • 136 Vạn Kiếp, Phường 3, Q Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0369.881.820 - Zalo: 0369.881.820
 • Email: gatinostore@gmail.com -  Website: www.gatino.vn

Gatino luôn cam kết:

 • Đền gấp 10 lần hàng FAKE
 • Cam kết 100% hàng chất lượng, DATE luôn mới
 • Giao hàng trên Toàn Quốc
 • Kiểm tra hàng thoải mái, mới phải thanh toán
 • Facebook: https://www.facebook.com/gatino.vn

Gatino nhận ship COD toàn quốc (thanh toán khi nhận hàng), khách hàng được kiểm tra hàng thoải mái rồi mới phải thanh toán. Thời gian dự kiến khoảng 2 – 4 ngày, tùy thuộc vào địa điểm nhận hàng. Vì thế anh em đừng ngại inbox hoặc gọi điện ngay cho Gatino nhé!

Trả lời

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0369.881.820