So sánh Reuzel Pomade và sáp Dapper Dan

Anh em chơi sáp chắc hẳn đều đã biết tới Reuzel Pomade, một trong những thương hiệu nổi tiếng thế giới về Pomade vuốt tóc. Còn mới đây rất nhiều anh em mua sáp đã đặt cho mình một câu hỏi “nên dùng Reuzel Pomade hay Dapper Dan?” Để giải đáp thắc mắc của anh em, ngày hôm nay mình quyết định tạo một bài viết So sánh Reuzel Pomade và sáp Dapper Dan. Từ đây hy vọng sẽ phần nào giải đáp được những phân vân trong lòng anh em về 2 hãng sáp vuốt tóc cao cấp này nhé!

Reuzel Pomade và sáp Dapper Dan
Reuzel Pomade và sáp Dapper Dan

I. Giới thiệu chung về 2 hàng Reuzel Pomade và Dapper Dan

1. Tổng quan về Reuzel Pomade

Reuzel Pomade là thương hiệu sáp vuốt tóc nổi tiếng đến từ Hà Lan. Sản phẩm tạo kiểu tóc của Reuzel gồm 4 loại chính: oil pomade (gốc dầu), water pomade (gốc nước), clay pomade và fiber pomade. Bao gồm các sản phẩm chính như sau:

 • Reuzel Pomade gốc dầu gồm: Reuzel Pink và Reuzel Green
 • Reuzel Pomade gốc nước gồm: Reuzel Blue và Reuzel Red
 • Reuzel Clay Matte Pomade
 • Reuzel Extreme Hold Matte Pomade (một loại Clay Pomade)
 • Reuzel Fiber Pomade
So sánh thiết kế của các loại Reuzel Pomade
Các loại Reuzel Pomade

2. Tổng quan về sáp Dapper Dan

Dapper Dan là thương hiệu sáp vuốt tóc nổi tiếng đến từ Vương Quốc Anh. Sản phẩm tạo kiểu tóc của Dapper Dan gồm 3 loại chính là oil pomade (gốc dầu), water pomade (gốc nước), clay pomade. Bao gồm các sản phẩm chính như sau:

 • Dapper Dan Heavy Hold Pomade gốc dầu
 • Dapper Dan Deluxe Pomade gốc nước
 • Các sản phẩm Pomade Clay bao gồm:
  • Dapper Dan Matt Clay
  • Dapper Dan Matt Paste
  • Dapper Dan Ultra Matte Clay

Ngoài ra còn có bột tạo phồng tóc Dapper Dan Texture Dust

Các loại sáp vuốt tóc Dapper Dan
Các loại sáp vuốt tóc Dapper Dan

II. So sánh Reuzel Pink Hồng và Dapper Dan Heavy Hold Pomade

Hai sản phẩm Dapper Dan và Reuzel Pomade được đem ra so sánh nhiều nhất chính là Reuzel HồngDapper Dan Heavy Hold Pomade. Đây là 2 sản phẩm Pomade gốc dầu. Chúng có những ưu nhược điểm gì nổi bật? Hãy cùng Gatino Store đi so sánh Reuzel Pomade và sáp Dapper Dan gốc dầu này để tìm câu trả lời nhé!

So sánh Dapper Dan Heavy Hold Pomade và Reuzel Pink Pomade
Sáp Dapper Dan Heavy Hold Pomade và Reuzel Pink Pomade

1. Về mặt thiết kế

Các sản phẩm Pomade thường có điểm chung về mặt thiết kế. Đó là dạng hộp hình tròn được làm bằng kim loại với nắp xoáy. Cùng với đó là phong cách thiết kế Vingate cổ điển đặc trưng. So sánh về mặt thiết kế của Pomade Dapper Dan và Reuzel Pomade chúng ta thấy chúng cũng khá tương đồng nhau. Tuy nhiên với Reuzel Pomade sẽ sử dụng các họa tiết là bụi đen còn Dapper Dan Pomade lại sử dụng các họa tiết là vệt xước.

Thiết kế vỏ hộp của Reuzel Pink và Dapper Dan Heavy Hold Pomade
Thiết kế vỏ hộp của Reuzel Pink và Dapper Dan Heavy Hold Pomade

2. Về mặt chất sáp

Chất sáp của Reuzel hồng và Dapper Dan gốc dầu
Chất sáp của Reuzel hồng và Dapper Dan gốc dầu
 • Chất sáp của Reuzel Pink Pomade ở dạng đặc sánh nhưng khá mềm, dễ lấy và có màu trắng đục. Khi Shoodout thì thấy chất sáp hơi bơn bơn, đúng kiểu Pomade gốc dầu truyền thống.
 • Chất sáp của Dapper Dan Heavy Hold Pomade là sự pha trộn của Pomade gốc dàu với một chút Clay wax, có màu vàng nhạt, khá đanh cứng. Khi shootout sẽ cần dùng một chút lực. Tuy nhiên chất sáp này rất dễ dánh ta và tan khá nhanh. Hơn nữa, trong thành phần cấu tạo chính của sản phẩm này lại chứa Lanolin (mỡ cừu) thay vì Petroleum (dầu khoáng). Điều này đã tạo nên ưu điểm dễ gội rửa cho Dapper Dan gốc dầu.

3. Về mặt hiệu năng

Hai sản phẩm Pomade gốc dầu này của Reuzel và Dapper Dan đều có khả năng giữ nếp là HEAVY HOLD (trên 8 tiếng). Tuy nhiên, trên thực tế trải nghiệm mình thấy thời gian giữ nếp của Reuzel Pink có phần nhỉnh hơn Dapper Dan Heavy Hold Pomade một chút. Nhưng đổi ngược lại, chất sáp của Dapper Dan khá đặc biệt, rất đáng để anh em thử nghiệm.

Hình ảnh tạo kiểu với Reuzel Pink Pomade và Dapper Dan Heavy Hold Pomade
Hình ảnh tạo kiểu với Reuzel Pink Pomade và Dapper Dan Heavy Hold Pomade

4. Ưu nhược điểm của Dapper Dan Heavy Hold Pomade

– Ưu điểm

Như đã nhắc tới, ngoài khả năng giữ nếp vượt trội của Pomade gốc dầu thì ưu điểm thứ 2 của Dapper Dan Heavy Hold Pomade nên được biết tới chính là khả năng gội rửa dễ dàng. Vì thế, với anh em nào e ngại việc Build up “bám dai như đỉa” trên tóc thì nên một lần trải nghiệm sản phẩm này để thấy rõ ưu điểm của nó nhé!

– Nhược điểm

Nhược điểm duy nhất mà mình thấy ở sản phẩm này là khả năng hút dầu không được tốt lắm. Điều này khiến sản phẩm bị hạn chế sử dụng dưới thời tiết nắng nóng hoặc với người chơi thể thao. Tuy nhiên cũng không có gì ngạc nhiên vì phần lớn các loại Pomade gốc dầu đều có khuynh hướng tạo ẩm chứ không phải hút ẩm như Clay Wax. Mặc dù vậy thì anh em vẫn dễ dàng restye lại mái tóc bất cứ khi nào với lược răng khít.

5. Ưu nhược điểm của Reuzel Pink Pomade

– Ưu điểm

Khả năng giữ nếp của Reuzel Hồng luôn được ca ngợi bởi rất nhiều quý ông thực thụ. Thậm chí họ có thể thoải mái sử dụng sản phẩm này suốt ngày dài hoặc làm gọn mái tóc khi tham gia chơi thể thao. Hơn nữa, tinh dầu sáp ong (Beeswax) có trong thành phần cấu tạo của sản phẩm này còn giúp mái tóc không bị bết dính. Vì thế bạn sẽ dễ dàng Re-style lại mái tóc rất dễ dàng.

– Nhược điểm

Là một sản phẩm Pomade gốc dầu truyền thống nên Reuzel Pink Pomade không tránh khỏi nhược điểm là KHÓ GỘI RỬA. Thế nhưng sẽ chẳng có gì đáng lo ngại cả nếu anh em biết tới các mẹo làm sạch Build up gốc dầu này.

https://gatino.vn/cach-goi-sach-pomade-goc-dau/

6. Giá và chi tiết về sản phẩm

Trên đây là những so sánh về Reuzel Pomade và sáp Dapper Dan gốc dầu. Hy vọng đã phần nào giải đáp được thắc mặc của anh em khi phân vân lựa chọn giữ Reuzel Hồng và Dapper Dan Heavy Hold Pomade. Anh em cũng có thể tìm hiểu chi tiết về 2 sản phẩm này cùng báo giá tại đây:

III. So sánh Reuzel Blue và Dapper Dan Deluxe Pomade

Tiếp nối 2 sản phẩm Pomade gốc dầu được nhiều người đem ra so sánh nhiều nhất, Gatino Store sẽ so sánh về 2 sản phẩm Pomade gốc nước để phục vụ anh em yêu thích dòng sản phẩm này nhé!

So sánh Reuzel Blue và Dapper Dan Deluxe Pomade
So sánh Reuzel Blue và Dapper Dan Deluxe Pomade

1.Về mặt thiết kế

Cũng như Pomade gốc dầu, thiết kế của 2 sản phẩm Pomade gốc nước của Dapper dan và Reuzel cũng có những điểm tương đồng. Đều là phong cách thiết kế Vingate cổ điển với hộp kim loại tròn, nắp xoáy. Và với Reuzel Blue Pomade sẽ sử dụng các họa tiết trên nắp hộp là bụi đen còn Dapper Dan Deluxe Pomade thì sử dụng các họa tiết là vệt xước.

Thiết kế vỏ hộp của Reuzel Blue và Dapper Dan Deluxe Pomade đều là hộp kim loại hình tròn nắp xoáy với phong cách Vingate cổ điển
Thiết kế vỏ hộp của Reuzel Blue và Dapper Dan Deluxe Pomade đều là hộp kim loại hình tròn nắp xoáy với phong cách Vingate cổ điển

2. Về mặt chất sáp

Đặc trưng của Pomade gốc nước là chất sáp có dạng thạch dẻo hay còn gọi là Gel Pomade. Tuy nhiên nếu so sánh hai sản phẩm gần nhau anh em sẽ thấy chất Gel Pomade của Dapper dan Delux có phần đậm đặc hơn Reuxel Blue Pomade một chút. Cả hai chất sáp này đều đem lại cho anh em những kiểu tóc mềm mượt. Khả năng giữ và duy trì độ ẩm trên tóc rất hiệu quả.

Chất sáp của Reuzel Blue và Dapper Dan Deluxe Pomade gốc nước đều là dạng thạch dẻo màu vàng
Chất sáp của Reuzel Blue và Dapper Dan Deluxe Pomade gốc nước đều là dạng thạch dẻo màu vàng

3. Về mặt hiệu năng

So về mặt hiệu năng giữ nếp thì có vẻ Reuzel Blue Pomade chiếm ưu thế hơn hẳn Dapper Dan Deluxe Pomade.

 • Reuzel Blue Pomade cho khả năng giữ nếp mạnh mẽ 8/10
 • Còn Dapper Dan Deluxe Pomade chỉ giữ nếp ở mức Medium trung bình 5-6/10
So sánh về hiệu năng của Reuzel Blue và Dapper Dan Deluxe Pomade
So sánh về hiệu năng của Reuzel Blue và Dapper Dan Deluxe Pomade

Tuy nhiên đây cũng không bị coi là nhược điểm của Dapper Dan Deluxe Pomade. Vì ngay từ đầu nhà sản xuất Dapper Dan đã đính hướng cho sản phẩm này là dành cho những kiểu tóc không cần độ giữ nếp quá cao. Nó thích họp với những phong cách tóc xáo trộng và tóc uốn nhiều hơn là sự đòi hỏi về khả năng giữ nếp. Vi thế nếu anh em cần một sản phầm Pomade gốc nước giữ nếp ở mức “STRONG HOLD” hãy lựa chọn Reuzel Blue Pomade nhé!

4. Ưu nhược điểm của Dapper Dan Deluxe Pomade

– Ưu điểm

Dapper Dan Deluxe Pomade là một sản phẩm rất linh hoạt để sử dụng. Anh em có thể điều chỉnh liều lượng sáp để có một kiểu tóc phù hợp với phong cách đã chọn. Sử dụng một lượng nhỏ trên tóc khô để tạo độ bóng tự nhiên hoặc đơn giản là sử dụng thêm một lượng pomade nữa để tạo vẻ ngoài chân thực như một quý ông thực thụ.

– Nhược điểm

Nếu bạn cần một sản phẩm giữ nếp mạnh mẽ thì nên bỏ qua sản phẩm này. Dapper Dan Deluxe Pomade chỉ phù hợp với các kiểu tóc dễ vào nếp, yêu cầu độ giữ nếp thấp, tóc xóa trộn hoặc tóc xoăn.

5. Ưu nhược điểm của Reuzel Blue Pomade

– Ưu điểm

Reuzel Blue Pomade là sản phẩm Pomade gốc nước có hiệu năng giữ nếp tốt nhất trên thị trường hiện nay. Nếu anh em e ngại khả năng gội rửa của Pomade gốc dầu thì nên chọn Reuzel Blue để thay thế.

– Nhược điểm

Khả năng hút dầu của sản phẩm này cũng tương đối kém. Vì thế nó không phù hợp với những quý ông thích chơi thể thao, tóc dầu, nhiều mồ hôi. Bởi vì điều đó có thể khiến chất sáp bị cuốn trôi.

6. Giá và chi tiết sản phẩm

Trên đây là những so sánh về Reuzel Pomade và sáp Dapper Dan gốc nước. Hy vọng đã phần nào giải đáp được thắc mặc của anh em khi phân vân lựa chọn giữ Reuzel Blue và Dapper Dan Deluxe Pomade. Anh em cũng có thể tìm hiểu chi tiết về 2 sản phẩm này cùng báo giá tại đây:

IV. So sánh sáp Reuzel Clay Pomade và Dapper Dan Clay Pomade

1. Ưu điểm của sáp Clay Pomade

Bên cạnh các loại sáp Pomade truyền thống là Oil Pomade và Water Pomade thì Clay Pomade đang là những sản phẩm được rất nhiều anh em quan tâm. Bới nó rất linh hoạt trong việc tạo kiểu. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó theo hai trường phái là cào tay hoặc chải lược.

Sáp vuốt tóc Dapper Dan vừa có thể dùng tay cào, vừa có thể dùng lược chải
Clay Pomade vừa có thể dùng tay cào, vừa có thể dùng lược chải

Còn một ưu điểm nữa của Clay Pomade được rất nhiều người yêu thích chính là độ hoàn thiện mờ rất tự nhiên. Điều này rất phù hợp với những anh em công sở và sinh viên. Clay Pomade sẽ không làm mái tóc của bạn quá bóng bảy trong giao tiếp hàng ngày. Đây sẽ là sự lựa chọn thay thế tuyệt vời cho các sản phẩm Pomde truyền thống.

2. Sáp Reuzel Clay Pomade

3. Sáp Dapper Dan Clay Pomade

4. So sánh sáp Clay Pomade của Reuzel và Dapper Dan

 • Nếu xếp hạng về độ giữ nếp “vô địch” thì chiến thắng sẽ thuộc về Reuzel Extreme Hold Matte Pomade. Với khả năng giữ nếp lên tới 14 tiếng mà không hề xảy ra hiện tượng bết dính.
 • Reuzel Clay Matte Pomade và Dapper Dan Matt Clay có hiệu năng giữ nếp tương đương nhau. Khoảng 7-8 tiếng.
 • Dapper Dan Matt Paste thích hợp dành cho tóc mỏng. Thời gian giữ nếp 6-7 tiếng
 • Dapper Dan Ultra Matte Clay thích hợp dành cho tóc từ trung bình tới dày. Thời gian giữ nếp trên 8 tiếng

Tạm kết: Qua đây hy vọng anh em đã biết nên chọn Reuzel Pomade hay sáp Dapper Dan để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Để được tư vấn nhiều hơn hãy liên hệ với Gatino Store nhé!

VI. Địa chỉ mua sáp vuốt tóc hính hãng

Gatino Store – sáp nam chính hãng là địa chỉ uy tín phân phối sáp vuốt tóc với cam kết hoàn tiền gấp 10 lần nếu phát hiện Sáp Fake. Anh em trước khi quyết định mua sáp vuốt tóc đừng quên tìm hiểu chi tiết về sản phẩm mình sẽ mua nhé. Nếu cần tư vấn nhiều hơn đừng ngại Inbox cho Gatino Store nhé!

Dược sỹ. Đào Yến

Địa chỉ mua hàng chính hãng:

 • 24/6 Đại Mỗ, Q Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
 • 68/36 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • 189 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • 136 Vạn Kiếp, Phường 3, Q Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0369.881.820 - Zalo: 0369.881.820
 • Email: gatinostore@gmail.com -  Website: www.gatino.vn

Gatino luôn cam kết:

 • Đền gấp 10 lần hàng FAKE
 • Cam kết 100% hàng chất lượng, DATE luôn mới
 • Giao hàng trên Toàn Quốc
 • Kiểm tra hàng thoải mái, mới phải thanh toán
 • Facebook: https://www.facebook.com/gatino.vn

Gatino nhận ship COD toàn quốc (thanh toán khi nhận hàng), khách hàng được kiểm tra hàng thoải mái rồi mới phải thanh toán. Thời gian dự kiến khoảng 2 – 4 ngày, tùy thuộc vào địa điểm nhận hàng. Vì thế anh em đừng ngại inbox hoặc gọi điện ngay cho Gatino nhé!

Trả lời

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0369.881.820