TOP 30+ các loại sáp vuốt tóc Strong Hold dành cho các bạn nam

Sáp vuốt tóc Strong Hold có độ giữ nếp cực mạnh giúp tóc vào form cố định. Khi dùng sáp sẽ không bị bung tóc hay lung lây trước gió. Mái tóc sẽ vào nếp nhanh chóng và rất chắc chắn, khó restyle. Đây là sản phẩm được nhiều anh em lựa chọn bởi có độ giữ nếp tốt, nhưng không cứng như Heavy Hold và cũng không mềm như Medium Hold. Vậy Sáp vuốt tóc Strong Hold có đặc điểm gì? Trong bài viết này, Gatino.vn sẽ gợi ý cho anh em TOP 30+ các loại sáp vuốt tóc Strong Hold dành cho các bạn nam.

1. Đặc điểm của sáp vuốt tóc Strong Hold

1.1. Strong Hold có độ giữ nếp tốt

Sáp Strong Hold có độ giữ nếp rất tốt được đánh giá mức độ giữ nếp 8-9/10 (Strong Hold ). Khi anh em sử dụng loại sáp này thì có thể hoạt động thoải mái ngoài trời. Kể cả có sự tác động lung lay của gió thì loại sáp này cũng sẽ giữ nếp lên tới 8 -9 tiếng. Thật tuyệt vời phải không nào.

1.2. Strong hold có độ bóng thấp

Strong Hold có độ giữ nếp cao nhưng độ bóng thấp, ở mức Low Shine. Là độ bóng thấp. Tóc nhìn bóng hơn một chút so với Matte, nhưng vẫn giữ được nét tự nhiên và không có cảm giác quá khô như Matte. Chính vì không gây bóng tóc nên loại sáp này rất được anh em lựa chọn.

dac-diem-cua-sap-vuot-toc-strong-hold
Đặc điểm của sáp vuốt tóc Strong Hold: Giữ nếp tốt, độ bóng mờ

1.3. Khó tạo kiểu sau khi dùng sáp Strong Hold

Đối với sáp Strong Hold thì khó restyle. Restyle là khả năng tạo kiểu lại sau khi đã hoàn thiện tạo kiểu với sáp vuốt tóc. Khả năng restyle thường xuất hiện ở các sản phẩm có độ giữ nếp từ thấp đến trung bình (low – medium hold). Còn đối với các sản phẩm high hold, sẽ khó restyle hơn. Khi dùng các loại sáp vuốt tóc này ưu điểm sẽ là không cần sử dụng thêm gôm xịt tóc mà vẫn giữ vững form tóc cố định một cách chắc chắn.

1.4. Phù hợp với nhiều chất tóc

Strong Hold có khả năng giữ nếp mạnh có ở cả những sản phẩm dành cho chất tóc mỏng và trung bình dày. Giúp tóc giữ nếp cưỡng bức gần như tuyệt đối. Khi sử dụng những sản phẩm dạng này, bạn không cần quá lo lắng về việc bung chỉa tóc khó chịu nữa. Thường xuất hiện ở các sản phẩm Clay Wax. Ví dụ: The Eternal, Dark Time, By Vilain Dynamite Clay, …

2. TOP 30+ các loại sáp vuốt tóc Strong Hold dành cho các bạn nam

Trên thị trường có rất nhiều hãngsáp vuốt tóc dành cho anh em muốn giữ nếp tốt. Đây vừa giúp anh em có nhiều sự lựa chọn. Nhưng cũng gây khó khăn trong việc lựa chọn loại sáp phù hợp. Anh em cũng nên chú ý đến yếu tố thương hiệu khi lựa chọn sáp vuốt tóc cho mình. Ngày nay có nhiều thương hiệu sáp ra đời, anh em nên lựa chọn sáp của những thương hiệu nổi tiếng, uy tín. Bởi chất lượng của những thương hiệu này sẽ cao hơn, nhiều lượt sử dụng, nhiều lượt feedback sẽ làm nên một thương hiệu uy tín.

top-30-cac-loai-sap-vuot-toc-strong-hold
TOP 30+ các loại sáp vuốt tóc Strong Hold dành cho các bạn nam

Đồng thời hãy lựa chọn địa chỉ mua sáp dành cho nam giới chính hãng, hãy thật thận trọng. Bởi ngày nay, có nhiều hàng giả, hàng nhái giả  làm y hệt hàng thật. Vì vậy anh em cần tìm hiểu và lựa chọn cẩn thận trước khi mua em nó về dùng nhé.

Gatino – Thế giới mỹ phẩm chính hãng toàn quốc chính là địa chỉ mua sáp vuốt giữ nếp tốt dành cho anh em uy tín, chính hãng. Anh em có thể tham khảo các sản phẩm ở phía dưới đây để đặt hàng nhé!

Sale
Sale

3. Các mức độ của độ giữ nếp cho tóc

Hold chính là độ giữ nếp của loại sáp đó. Chỉ số Hold được đánh giá càng cao thì giữ nếp càng lâu. Đây chính là thông tin mà rất nhiều bạn cần phải để ý khi chọn sáp vuốt tóc. Độ giữ nếp được chia thành các mức độ sau:

 • Low Hold:Là độ giữ nếp thấp nhất. Tóc dễ mất nếp nhưng anh em hoàn toàn có thể restyle lại theo ý thích của mình. Tóc bồng bềnh, tự nhiên và nhẹ nhàng.
 • Light Hold: Độ giữ nếp trung bình (3 – 4 điểm)
 • Medium Hold: Độ giữ nếp trung bình (4 – 5 điểm). Tăng lượng sử dụng sẽ tăng độ giữ nếp. Ví dụ: By Vilain Silver Fox, By Vilain Dynamite Clay, Dapper Dan Deluxe Pomade, Davines Strong Dry Wax,…
 • Flexible Hold: Độ giữ nếp ổn, linh hoạt (5 – 6 điểm).  Giữ nếp tóc ở mức tự nhiên, bồng bềnh, và hoàn toàn có thể restyle nếu muốn.
Hold là thuật ngữ chỉ độ giữ nếp của sáp trên tóc
Hold là thuật ngữ chỉ độ giữ nếp của sáp trên tóc

4. Cách sử dụng sáp vuốt tóc để giữ nếp lâu bền đẹp

Để có một mái tóc giữ nếp tốt cũng như kiểu tóc bền đẹp trong một ngày dài hoạt động. Ngoài biết cách lựa chọn loại sáp vuốt tóc phù hợp ra, anh em cần quan tâm tới việc sử dụng sáp sao cho đúng để mang lại hiệu quả tốt nhất nhé. Mỗi loại sáp sẽ có cách dùng và vuốt khác nhau. Tùy vào đặc trưng của từng loại sáp, hãng sáp. Tuy nhiên, để vuốt sáp vẫn có những điểm chung của nó. Như làm sạch tóc, tạo kiểu trước khi dùng sáp. Sau đó có thể dùng gôm xịt để giữ nếp tóc được lâu hơn, … Dưới đây Gatino.vn sẽ hướng dẫn anh em chi tiết cách sử dụng sáp vuốt tóc strong hold để có mái tóc đẹp và bền nhất nhé!

4.1. Pre-styling trước khi dùng sáp

Để giữ nếp tóc lâu dài và bền bỉ nhất anh em thường kết hợp sử dụng thêm gôm xịt tóc sau khi tạo kiểu với sáp. Tuy nhiên có một cách hiệu quả khác mà anh em nên chú ý tới chính là Pre-styling trước khi dùng sáp để giữ nếp mạnh mẽ hơn. Anh em đã biết Pre-styling chưa? Nếu chưa thì hãy xem ngay bài viết Pre-styling là gì ?

Chính xác là như vậy! Anh em hãy Pre-styling trước khi tạo kiểu với sáp vuốt tóc. Bằng cách này chắc chắn form tóc sẽ được giữ nếp lâu hơn, bền đeph hơn rất nhiều . So với việc chỉ sử dụng sáp vuốt tóc rồi vuốt vuốt đơn thuần. Bên cạnh đó, Pre-styling cũng có rất nhiều cách. Có thể Pre-styling bằng sáp, cũng có thể sử dụng sản phẩm xịt tạo phồng Pre-stling chuyên dụng. Xem thêm: Nên Pre-styling bằng sáp hay xịt tạo phồng?

cach-dung-sap-vuot-toc-giu-nep-lau
Cách sử dụng sáp vuốt tóc để giữ nếp lâu bền đẹp

4.2. Hướng dẫn sử dụng sáp giữ nếp với Strong Hold

Sau đây là các bước cụ thể để sử dụng sáp vuốt tóc hiệu quả nhất:

 • Bước 1: Gội xả tóc trước khi dùng sáp để tạo kiểu để sáp phát huy hiệu quả giữ nếp tốt hơn. Để có một mái tóc đẹp thì trước tiên cần phải làm sạch tóc trước khi tạo kiểu và dùng các sản phẩm tạo kiểu và giữ nếp cho tóc.
 • Bước 2: Pre-styling trước khi dùng sáp là bước cần thiết và quan trọng trong quy trình dùng sáp. Hành động này sẽ giúp anh em định hình form tóc tới 90%. Nhờ đó hiệu quả giữ nếp sẽ tăng lên gấp bội. Đồng thời giúp tiết kiệm một lượng sáp vuốt đáng kể.
 • Bước 3: Sau khi đã Pre-styling tạo được kiểu tóc như mong muốn thì anh em dùng sáp để giữ nếp tóc. Hoàn thiện kiểu tóc với loại sáp vuốt tóc yêu thích đã lựa chọn từ trước. Lấy một lượng vừa đủ, không ít không nhiều đủ dùng cho tóc của bạn.
 • Bước 4: Dùng thêm gôm xịt tóc nếu cần. Tuy nhiên với các loại sáp giữ nếp mạnh mẽ như trên. Có lẽ anh em chẳng cần dùng tới gôm xịt tóc làm gì. Vì sáp Strong Hold được mệnh danh là loại sáp có độ giữ nếp cực mạnh rồi.

5. Những hạn chế của sáp Strong Hold

Ngoài những công dụng tuyệt vời của sáp vuốt tóc thì cũng có một vài điều hạn chế khi anh em sử dụng sáp vuốt tóc. Với loại sáp giữ nếp càng tốt thì độ nặng càng cao và điều này có thể gây nặng đầu. Và khi apply lên tóc sẽ có cảm giác bị nhớt dính. Dù sáp có độ bóng không cao những cũng dễ nhận ra.

5.1. Sáp vuốt tóc có thể làm nặng đầu

Sáp vuốt tóc có thể làm nặng đầu, nặng tóc nếu không được vệ sinh đúng cách. Trong các sản phẩm có chứa tỉ lệ wax càng cao, tóc sẽ càng nặng và càng khó gội sạch. Nếu gội đầu không đúng, sáp vẫn có thể bám trên da đầu và thân tóc. Điều này không chỉ làm ảnh hưởng đến các lần tạo kiểu tiếp theo mà còn gây hại cho tóc.

Để khắc phục tình trạng này, bạn nên chọn các dòng sáp vuốt tóc gốc nước sẽ thì việc làm sạch sẽ dễ dàng hơn. Còn nếu với bạn sáp wax vẫn là “chân ái”. Thì cần chú ý gội đầu đúng cách để loại bỏ sáp hoàn toàn sau mỗi lần dùng như sau:

 • Chọn dầu gội có khả năng làm sạch cao. Nếu bạn là tóc da dầu thì nên dùng dầu gội chứa sulfate để có thể làm sạch dầu và sáp trên tóc dễ hơn.
 • Làm ướt tóc toàn bộ đầu và xịt dầu gội ra tay và thoa dầu gội lên tóc sau đó gãi nhẹ và đánh tơi tóc khi gội.
 • Dùng nước ấm xả sạch lại tóc, có thể gội lại lần 2 để tăng hiệu quả làm sạch.
 • Sử dụng dầu xả dưỡng ẩm để cung cấp dưỡng chất giúp tóc khỏe mượt.

5.2. Khá nhờn rít khi sử dụng sáp vuốt tóc

Nhờn rít là cảm giác thường gặp khi chúng ta breakdown sáp ra tay và apply lên tóc. Điều này có thể làm tóc bạn có cảm giác bết, dính mất tự nhiên. Nếu bạn chọn các dòng sản phẩm có tỷ lệ wax lớn thì độ nhờn rít càng rõ ràng, nhất là loại sáp có chữ “Grease” thì sẽ đặc biệt nhờn.

Gợi ý lý tưởng nhất để tránh gặp phải hiện tượng này đó là bạn có thể thử cân nhắc dùng sang các dòng sáp gốc nước như Reuzel Pomade nhé.

Mặc dù có một số hạn chế, tuy nhiên những ưu điểm mà sáp vuốt tóc Strong Hold mang lại được xem là vượt trội hơn hẳn. Chính vì vậy, nó vẫn luôn chiếm được sự ưu ái của đông đảo người dùng. Đặc biệt là phái mạnh khi cần tút tát lại nhan sắc cho mái tóc và giữ nếp trong thời gian dài trong ngày.

>> Xem thêm:

6. Địa chỉ mua sáp vuốt tóc chính hãng, giá tốt

Đối với sáp giữ nếp tốt như strong hold thì không quá khó để lựa chọn được loại sáp phù hợp. Vì hiện nay có rất nhiều loại sáp đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng và uy tín. Tuy nhiên, anh em cần thận trọng để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng fake.

Gatino.vn là hệ thống phân phối mỹ phẩm – sáp vuốt tóc chính hãng trên toàn quốc. Là một trong những cái tên đi đầu trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm sáp vuốt tóc. Chúng tôi chuyên phân phối từ Bắc vào Nam các sản phẩm chính hãng, giá thành hợp lý nhất. Và phù hợp với từng kiểu tóc của nhiều khách hàng khác nhau.

gatino-strore-sap-vuot-toc-chinh-hang
Gatino Store – Địa chỉ mua sáp vuốt tóc chính hãng, giá tốt

Gatino đảm bảo khâu kiểm tra chất lượng cực kì khắt khe và nghiêm ngặt. Luôn đem tới những sản phẩm tốt và luôn mới. Nguồn gốc và xuất xứ luôn rõ ràng, nhập khẩu 100% từ các nước như Mỹ, Anh, Pháp, Úc, Hà Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc,… Đảm bảo đầy đủ giấy tờ về chứng chỉ chất lượng, chứng từ xuất nhập khẩu (COA, CQ). Khi mua các sản phẩm tại Gatino.vn, bạn sẽ được hưởng các chính sách sau:

 • Cam kết sản phẩm chính hãng 100%
 • Nói không với hàng cận date, hết date, DATE luôn mới
 • Giao hàng nhanh nhất có thể, 1 hộp cũng giao hàng
 • Tư vấn nhiệt tình, hết mình vì khách.

Để mua sáp vuốt tóc Strong Hold, hãy liên hệ ngay với Gatino.vn. Để được tư vấn và lựa chọn loại sáp phù hợp nhất.

Địa chỉ mua hàng chính hãng:

 • 24/6 Đại Mỗ, Q Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
 • 68/36 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • 189 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • 136 Vạn Kiếp, Phường 3, Q Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0369.881.820 - Zalo: 0369.881.820
 • Email: gatinostore@gmail.com -  Website: www.gatino.vn

Gatino luôn cam kết:

 • Đền gấp 10 lần hàng FAKE
 • Cam kết 100% hàng chất lượng, DATE luôn mới
 • Giao hàng trên Toàn Quốc
 • Kiểm tra hàng thoải mái, mới phải thanh toán
 • Facebook: https://www.facebook.com/gatino.vn

Gatino nhận ship COD toàn quốc (thanh toán khi nhận hàng), khách hàng được kiểm tra hàng thoải mái rồi mới phải thanh toán. Thời gian dự kiến khoảng 2 – 4 ngày, tùy thuộc vào địa điểm nhận hàng. Vì thế anh em đừng ngại inbox hoặc gọi điện ngay cho Gatino nhé!

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0369.881.820