Xịt tạo phồng tóc là gì? Có giống pre-styling không?

Sau khi đã học được cách sử dụng bột tạo phồng rồi. Điều tiếp theo mà bạn nên tham khảo thêm để nâng cao trình độ làm đẹp của mình đó là dùng xịt tạo phồng tóc. Chính những dòng xịt phồng này sẽ giúp bạn có một phom tóc hoàn hảo và đẹp mắt hơn. Đồng thời giảm bớt sức nặng của sáp và tóc, để bạn chinh phục được những kiểu tóc phức tạp nhất như Pompadour, Side Part hay Undercut,..v..v. Vậy xịt tạo phồng tóc là gì? Chúng có giống pre-styling không? Gatino.vn sẽ cho bạn câu trả lời chính xác nhất trong nọi dung bài viết hôm nay nhé!

I. Xịt tạo phồng tóc giống pre-styling

Thực tế xịt tạo phồng tóc còn được gọi với cái tên là pre-styling hay xịt dưỡng tóc ở dạng dung dịch. Vậy nên có thể khẳng định XỊT TẠO PHỒNG GIỐNG PRE-STYLING nhé! Bản chất của việc xịt tạo phồng là dùng các sản phẩm xịt dưỡng tóc và máy nhiệt độ của máy sấy để tăng volume (độ phồng) trên tóc. Tuy nhiên hai cái tên nay khác hoàn toàn với gôm xịt tóc đấy nhé! Bởi xịt phồng hay pre-styling ngoài giúp bổ xung nhiều dưỡng còn có công dụng là giúp bảo vệ tóc bạn khỏi nhiệt độ máy sấy và ánh nắng mặt trời.

xịt tạo phồng là gì
Xịt tạo phồng là gì? Xịt tạo phồng tóc giống pre-styling

Cái tên pre-styling được biết đến nhiều trong những năm gần đây, khi mà thị trường mỹ phẩm bắt đầu phát triển. Cùng nhu cầu sử dụng những sản phẩm tạo kiểu ngày càng cao. Cũng như việc sử dụng với mấy sấy nhằm tăng độ phồng tối đa cho tóc là những nguyên nhân chính khiến tóc bạn bị khô xơ. Pre-Styling (xịt tạo phòng tóc) sinh ra để có thể giúp bạn tạo kiểu hàng ngày mà không sợ ảnh hưởng đến mái tóc.

Ngoài ra Pre-styling cũng có một công dụng cực kỳ tốt. Đó là tăng thêm khả năng giữ nếp bằng cách liên kết các layer tóc với nhau. Giúp chúng có thể gắn kết và tạo ra một khối vững chắc. Khác hẳn với những sản phẩm như gôm xịt tóc. Khi bạn tạo kiểu với Pre-Styling thì bạn hoàn toàn vẫn có thể Re-Style (tạo lại kiểu tóc) một cách rất dễ dàng.

II. Chức năng chính của xịt tạo phồng là gì?

Xịt tạo phồng hay Pre-styling có rất nhiều chức năng như mình đã liệt kê ra ở trên. Vậy hãy cùng mình điểm danh các chứng năng cơ bản để định hình ra được những sản phẩm Pre-styling nhé.

 • Có chất bảo vệ nhiệt như: Vp/va Copolymer, Acrylate Copolymer v..v (còn rất nhiều chất khác). Bạn có thể tìm hiểu thêm trên google)
 • Hỗ trợ tạo phồng tóc, các Pre bình thường thì sử dụng muối hồng, muối biển, muối biển chết v..v. Các Pre cao cấp thì sử dụng các chất bảo vệ nhiệt và hỗ trợ định hình form tóc ở trên. Vì vậy chúng khá là mắc
 • Pre sẽ giúp hỗ trợ tóc vào form tốt hơn và dễ dàng bám sáp hơn. So với lúc bạn sử dụng sáp vuốt tóc thẳng lên tóc mà bỏ qua bước Pre-styling
 • Tăng Texture nhờ khả năng kết dính vốn có trong sản phẩm
 • Bảo vệ nhiệt, giúp tóc an toàn trước nhiệt độ máy sấy

III. Hướng dẫn cách sử dụng xịt tạo phồng tóc hiệu quả

Khi bạn bỏ ra 10 phút Pre-styling trước khi Finish (tạo kiểu lần cuối với sáp, pomade). Thì hiệu năng sau khi sử dụng sáp sẽ tăng lên từ 30-70%. Vậy cách sử dụng xịt tao phồng như thế nào là hợp lý.

Bước 1: Làm sạch tóc và da đầu

Bạn phải tắm sạch sẽ trước khi sử dụng sáp vuốt tóc hoặc xịt tạp phồng bất kì nào.
Sau khi tắm sạch sẽ xong, bạn dùng khăn lau khô. Mục đích là chuyển tóc ước thành tóc ẩm. Vì tóc ẩm sẽ bám sáp hoặc dung dịch pre-styling tốt hơn so với tóc ước bạn nhé.

Bước 2: Bắt đầu sử dụng những sản phẩm Pre-styling

 • Khi dạng lỏng, bạn xịt từ 4-6 phát lên tóc và xoa đều bằng tay
 • Nếu là dạng sáp, bạn sử dụng 1/3 đốt tay xoa đều lên tóc nhé
 • Sau khi xoa đều tóc bạn xong, hãy chuẩn bị cho bản thân 1 cây lược nhé.

Không xịt quá nhiều – quá ít

Cuối cùng đừng bao giờ xịt quá nhiều hoặc quá ít sản phẩm. Nếu bạn xịt quá nhiều tóc dễ bị cứng thậm chí là gãy tóc, còn quá ít sẽ không tạo được độ phồng như mong muốn. Bạn cần xịt một lượng vừa đủ, thông thường là khoảng 2-3 pump tùy vào tóc dày hay mỏng.

Bước 3: Sử dụng máy sấy kết hợp với lược tạo phồng để tạo kiểu

Bạn vừa sấy tóc, vừa kết hợp với lược uốn lên. Sau khi tóc khô, bạn sẽ có một độ phồng cực kì như ý. Lưu ý phải sấy khô luôn nhé.

Cuối cùng là Finish!!!

Sau khi thực hiệu thao tác Pre đã xong. Cuối cùng, các bạn chỉ cần dùng thêm 1 ít sáp vuốt tóc hoặc Pomade để tạo kiểu tóc theo ý muốn. Bạn chuẩn bị 1/2 đốt tay sáp vuốt tóc. Xoa đều và apply lên toàn bộ tóc bạn và dùng tay kéo kéo, chỉnh chỉnh lại là bạn đã có một mái tóc như idol của bạn rồi đấy.

IV. TOP các dòng xịt tạo phồng tóc tốt nhất

4.1. Xịt tạo phồng By Vilain Sidekick 155ml

By Vilain Sidekick và By Vilai Sidekick Zero là 2 chai xịt tạo phồng tóc cao cấp bán chạy nhất tại Gatino Store hiện nay.

Nếu bạn đang cần một chai xịt vừa có khả năng tạo volume cho tóc hiệu quả, vừa dưỡng tóc, bảo vệ nhiệt ở mức Level Max thì chắc chắn không thể bỏ qua chai xịt Pre-styling By Vilain Sidekick.

By Vilain Sidekick - Chai xịt tạo phòng Pre-styling hiệu quả số 1
By Vilain Sidekick – Chai xịt tạo phòng Pre-styling hiệu quả số 1 cho mọi loại tóc

By Vilain Sidekick có khả năng bảo vệ tóc trước nhiệt độ cao của máy sấy lên tới 150 độ C. Đây là sản phẩm tuyệt vời để anh em Prestyle hàng ngày giúp mái tóc không bị khô xơ, hư hỏng. Ngoài ra anh em có thể tham khảo thêm chai xịt tạo phồng tóc By Vilain Sidekick Zero nếu muốn tăng texture và độ giữ nếp cho mái tóc hiệu quả hơn nhé!

4.2. Xịt tạo phồng Bona Fide Texture Spray 250ml

Bona Fide Pre-styling là lựa chọn thích hợp cho anh em nào thích tạo nhiều Texture cho mái tóc. Nhất là những kiểu tóc xóng lọn hay layer. Vì đúng như tên gọi Texture Spray, Bona Fide Pre-styling là chai xịt tạo phồng tóc hỗ trợ tăng độ phồng (Volume) tóc và tăng lọn tóc (Texture) cực tốt.

Bona Fide Pre-styling hỗ trợ tăng volume và tạo texture hiệu quả
Bona Fide Pre-styling hỗ trợ tăng volume và tạo texture hiệu quả

Mặt khác, giá thành Bona Fide Pre-styling thấp hơn By Vilain Sidekick nhưng lại có dung tích nhiều hơn. Trong khi hiệu năng đem lại cũng ngang ngửa nhau. Nếu anh em thấy đây là sản phẩm phù hợp với mình có thể xem thêm chi tiết sản phẩm hoặc mua ngay bên dưới nhé!

4.2. Pre-styling tạo phồng tóc Reuzel Grooming Tonic

Rất nhiều anh em sử dụng Pomade để tạo kiểu tóc. Và Reuzel Grooming Tonic chính là một trong những chai Pre-styling chuyên dụng để kết hợp với các sản phẩm Pomade.

Pre Styling Reuzel Grooming Tonic dưỡng tóc hiệu quả khi kết hợp với Pomade
Pre Styling Reuzel Grooming Tonic dưỡng tóc hiệu quả khi kết hợp với Pomade

Pre Styling Reuzel Grooming Tonic là sự kết hợp giữa giữ ẩm và dưỡng, hỗ trợ phục hồi mái tóc khô xơ. Chúng đang được đóng chai ở 2 dụng tích gồm:

4.4. Xịt làm dày tóc Forte Series Thickening Spray

Forte Series Thickening Spray là một công thức Prestyling hổ trợ để làm dày mái tóc và làm chúng trong bồng bềnh giúp các sợi tóc trông đầy đặn và dày hơn. Điều đặc biệt là khi sử dụng Thickening Spray mái tóc bạn sẽ trông dày và đày đặn hơn, phù hợp với những ai sở hữu mái tóc mỏng giảm đi phần tự ti về mái tóc của bản thân.

Xịt tạo phồng tóc Forte Series Thickening Spray
Xịt tạo phồng là gì? – Xịt tạo phồng tóc Forte Series Thickening Spray

Hơn nữa, sản phẩm phù hợp với mọi loại tóc đặc biệt những bạn có mái tóc mỏng đến trung bình cần làm tăng độ dày và phồng tóc khi tạo kiểu. Phù hợp với những kiểu tóc cần độ bồng bềnh, kết cấu tự nhiên đẹp. Có thể kết hợp với các loại sáp vuốt tóc để làm tăng độ giữ nếp.

4.5. Xịt tạo phồng Osis+ Session Label Salt Spray

Chai xịt tạo phồng Osis+ Session Label không chỉ là một sản phẩm giúp hỗ trợ tạo kiểu tóc, mà nó còn đóng vai trò như một trợ thủ đắc lực của phái mạnh, giúp cá quý ông chinh phục được mọi kiểu tóc phức tạp nhất mà mình yêu thích. Đặc biệt các nhà thiết kế của Schwarzkopf đã khéo léo đưa vào Osis+ Salt Spray những cấu trúc kim loại vững chắc và sáng bóng, giúp cho tổng thể sản phẩm trở nên nổi bật và đẹp mắt hơn hẳn so với các đối thủ khác.

Xịt tạo phồng Osis+ Session Label Salt Spray
Xịt tạo phồng Osis+ Session Label Salt Spray

Với bản chất là một chai xịt dưỡng dành riêng cho tóc, nên Osis+ Salt Spray luôn thể hiện tốt vai trò của mình trong việc tái tạo và cân bằng độ ẩm trên da đầu. Tuy nhiên, sức mạnh của sản phẩm này còn vượt xa cả những gì mà người ta mong đợi, bằng khả năng tạo phồng mạnh mẽ, cùng các hạt Ion + khoáng muối biển, khi lần đầu sử dụng bạn sẽ cảm nhận được ngay sự khác biệt vượt trội.

4.6. Xịt tạo phồng Reuzel Spray Grooming Tonic

Xịt tạo phồng tóc Reuzel Spray Grooming Tonic 355ml là phiên bản mới nhất của hãng REUZEL HÀ LAN. Nếu bạn đã quá quen thuộc với phiên bản cổ điển Reuzel Grooming Tonic dạng chai đổ ra tay. Thì với phiên bản này bạn sẽ được trải nghiệm phiên bản ở dạng xịt trực tiếp lên tóc, giúp lượng pre – styling được phủ đều lên mái tóc & giúp tiết kiệm thời gian tạo kiểu.

Xịt tạo phồng Reuzel Spray Grooming Tonic 355ml
Xịt tạo phồng Reuzel Spray Grooming Tonic 355ml

Xịt tạo phồng tóc Reuzel có công dụng chính là tăng độ phồng cho mái tóc và bảo vệ nhiệt cho mái tóc trước máy sấy. Ngay cả khi bạn sở hữu mái tóc mỏng thưa thì bạn vẫn dễ dàng đạt được độ phồng tốt và tạo form tóc rất tốt mà không hề làm tóc bị mất form khi sử dụng sản phẩm này. Pre styling Reuzel Grooming vẫn giữ độ bóng thấp giúp mái tóc của bạn trông khoẻ khoắn hơn.

Xem nhiều hơn các dòng xịt phồng tóc tại link https://gatino.vn/danh-muc/gom-xit-toc/

V. Địa chỉ phân phối xịt tạo phồng chính hãng

Gatino – Thế giới mỹ phẩm chính hãng đã giải đáp xịt tạo phồng là gì? chi tiết giúp anh em hiểu rõ hơn. Đặc biệt chúng tôi rất tự hào là nhà phân phối các dòng Xịt tạo phồng tóc đến từ thương hiệu hàng đầu thế giới như Reuzel Pomade, By Vilain, Tigi Bed Head, Mane-Man, Suavecito… Nhập khẩu từ các quốc gia Mỹ, Anh, Hà Lan… Đảm bảo chính hãng, cam kết đền gấp 10 nếu hàng Fake. Chúng tôi mang đến những sản phẩm phù hợp cho mái tóc của bạn!

Vậy nên anh em hãy sắm ngay có mình ít nhất một lọ để sử dụng nhé! Và hãy nên chọn địa chỉ uy tín để mua hàng chính hãng. Vì thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại bột tạo phồng tóc không rõ nguồn gốc xuất xứ. Nếu không được tìm hiểu kỹ, những loại này có thể khiến bạn bị rụng tóc, xơ tóc hay nhanh hói và các vấn đề nghiêm trọng khác. Chính vì thế, khi có nhu cầu sử dụng bột tạo phồng tóc, xịt tạo phồng hay các dòng chăm sóc và là đẹp cho nam giới. Hãy đến GATINO để lựa chọn nhưng dòng sản phẩm phù hợp nhé. Vì đây là địa chỉ uy tín để mua hàng chính hãng!

Địa chỉ mua hàng chính hãng:

 • 24/6 Đại Mỗ, Q Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
 • 68/36 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • 189 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • 136 Vạn Kiếp, Phường 3, Q Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0369.881.820 - Zalo: 0369.881.820
 • Email: gatinostore@gmail.com -  Website: www.gatino.vn

Gatino luôn cam kết:

 • Đền gấp 10 lần hàng FAKE
 • Cam kết 100% hàng chất lượng, DATE luôn mới
 • Giao hàng trên Toàn Quốc
 • Kiểm tra hàng thoải mái, mới phải thanh toán
 • Facebook: https://www.facebook.com/gatino.vn

Gatino nhận ship COD toàn quốc (thanh toán khi nhận hàng), khách hàng được kiểm tra hàng thoải mái rồi mới phải thanh toán. Thời gian dự kiến khoảng 2 – 4 ngày, tùy thuộc vào địa điểm nhận hàng. Vì thế anh em đừng ngại inbox hoặc gọi điện ngay cho Gatino nhé!

Trả lời

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0369.881.820