Các loại dầu gội dành cho Pomade chuyên dụng

Sử dụng dầu gội dành cho Pomade là một trong những cách đơn giản và hiệu quả nhất để làm sạch build up gốc dầu trên tóc.

Đúng vậy! Anh em sẽ không phải ức chế vì Pomade gốc dầu bám tóc quá chặt. Cũng không cần tới các mẹo gội sạch pomade gốc dầu nữa. Vì nay đã có dầu gội pomade chuyên dụng.

Dầu gội dành cho Pomade gốc dầu
Dầu gội dành cho Pomade gốc dầu chuyên dụng

I. Các loại Pomade gốc dầu được yêu thích

1. Ưu điểm của Pomade gốc dầu

Pomade gốc dầu là một sản phẩm tạo kiểu tóc cho nam giới có khả năng giữ nếp tốt nhất. Ngay cả đối với tóc dầu và việc phải hoạt động nhiều dưới thời tiết nắng nóng, Pomade gốc dầu vẫn chứng tỏ hiệu năng giữ nếp “bá đạo” của mình. Bên cạnh đó là ưu điểm về độ bóng. Pomade gốc dầu rất thích hợp để tạo nên những kiểu tóc lịch thiệp. Vì thế được rất nhiều quý ông yêu thích.

2. Nhược điểm của Pomade gốc dầu

Nhược điểm lớn nhất của Pomade gốc dầu chính là khả năng gội rửa. Chính vì giữ nếp quá chắc chắn nên việc loại bỏ build up gốc dầu trên tóc cũng tương đối vất vả. Anh em có thể sẽ phải nhờ tới các mẹo gội rửa Build up gốc dầu của Gatino Store đó. Hoặc cách khác là sử dụng các loại dầu gội Pomade chuyên dụng.

XEM THÊM: 7 MẸO gội sạch Build up gốc dầu

3. TOP Pomade gốc dầu tốt nhất

Nói về Pomade gốc dầu thì không thể không kể tới Reuzel PinkReuzel Green. Ngoài ra còn có một số sản phẩm Pomade gốc dầu được anh em yêu thích nữa như:

 • Schmiere Rock Hard Pomade
 • Dapper Dan Heavy Hold Pomade
 • Murray’s Superior Pomade
 • Dax Hair Wax Pomade

Xem chi tiết các sản phẩm Pomade gốc dầu tại đây:

XEM THÊM: Các loại Pomade gốc dầu được yêu thích nhất

II. Vì sao cần loại bỏ Build up gốc dầu

1. Ưu điểm của build up gốc dầu

“Build up” là lượng sản phẩm tạo kiểu còn sót lại trên tóc. Khi sử dụng Pomade gốc dầu là lúc anh em thường xuyên đối mặt với build up nhất. Đối với nhiều anh em có thói quen tạo kiểu với Pomade gốc dầu thì việc lưu giữ lại một chút sáp trên tóc không thể gội rửa hết có thể rất bình thường. Vì theo họ:

 • Pomade gốc dầu thường chứa rất nhiều dưỡng chất giúp tóc mềm mượt. Việc không gội sạch build up gốc dầu không có gì đáng ngại cả. Vì lượng build up đó sẽ thẫm dần vào tóc ngày qua ngày giúp dưỡng tóc tốt hơn, tạo cảm giác chắc khỏe, bồng bềnh cho mái tóc.
 • Dùng Pomade gốc dầu hàng ngày nên việc không thể gội sạch build up vào cuối ngày cũng rất bình thường. Thậm chí nhiều anh em cho rằng: Có thể tiết kiệm Pomade cho lần tạo kiểu tiếp theo nhờ lượng Build up có sẵn trên tóc.
 • Thậm chí, nhiều anh em sau khi không thể gội sạch pomade gốc dầu trên tóc đã dùng đè các sản phẩm tạo kiểu khác lên. Và thật bất ngờ khả năng giữ nếp được tăng lên đáng kể nhờ lượng build up còn sót lại trên tóc trước đó.
Không làm sạch Build up gốc dầu cũng có ưu điểm riêng
Không làm sạch Build up gốc dầu cũng có ưu điểm riêng

2. Nhược điểm của Build gốc dầu

Với nhiều anh em lần đầu dùng Pomade gốc dầu có thể sẽ cảm thấy “chán ghét” sản phẩm này. Vì quá nhọc để làm sạch lượng sáp cứng đầu bám trên tóc vào cuối ngày. Thậm chí cảm giác tóc bết dính, trơn nhờn vì lượng build up gốc dầu còn xót lại trên tóc khiến nhiều anh em tự nhủ sẽ không bao giờ dùng lại Pomade gốc dầu nữa.

Build up gốc dầu bám trên tóc khiến nhiều anh em không thoải mái
Build up gốc dầu bám trên tóc khiến nhiều anh em không thoải mái

Ấy ấy, đừng vội vàng như thế! Các hãng sản xuất đã tạo ra Pomade gốc dầu với nhiều ưu điểm vượt trội. Như vậy ắt sẽ có cách để làm sạch chúng bằng một sản phẩm chuyên dụng khác. Nếu không thì anh em vẫn có thế áp dụng những Cách gội sạch pomade gốc dầu nhanh và hiệu quảGatino Store đã chia sẻ cơ mà.

Đừng vội vàng thế nhé! Hãy tham khảo các loại dầu gội Pomade dưới đây!

III. Dầu gội dành cho Pomade tốt nhất hiện nay

1. Tác dụng của dầu gội Pomade

Dầu gội Pomade ra đời không chỉ đáp ứng nhu cầu làm sạch build up gốc dầu trên tóc. Bên cạnh đó nó còn là đóng vai trò như một sản phẩm chăm sóc tóc. Cách gội sạch build up gốc dầu bằng dầu gội dành cho pomade chuyên dụng sẽ đem tới khả năng làm sạch tốt hơn cho mái tóc của anh em. Đồng thời bổ sung các dưỡng chất giúp mái tóc trở nên chắc khỏe và mềm mượt hơn.

Dầu gội Pomade chuyên dụng Reuzel Scrub Shampoo
Dầu gội Pomade chuyên dụng Reuzel Scrub Shampoo để làm sạch Build gốc dầu

2. Các loại dầu gội Pomade

a. Dầu gội Reuzel Scrub Shampoo

Nếu anh em là tín đồ của Pomade thì chắc chắn đã từng dùng qua Reuzel Pink hoặc Reuzel Green. Tuy nhiên thì khả năng gội rửa của các sản phẩm Pomade gốc dầu này tương đối vất vả. Vì thế hãy tham khảo thêm dòng sản phẩm Dầu gội Reuzel Scrub Shampoo của hãng Reuzel này nhé!

Reuzel Scrub Shampoo là dầu gội dành cho Pomade chuyên dụng, giúp anh em dễ dàng loại bỏ lượng builid up gốc dầu còn sót lại trên tóc ngay trong lần gội đầu tiên. Mặt khác, sản phẩm này được làm từ các thành phần tự nhiên. Anh em có thể sử dụng Reuzel Scrub Shampoo hàng ngày mà không lo ngại việc hóa chất gội rửa khiến tóc bị khô xơ.

Dầu gội Reuzel Pomade
Dầu gội Reuzel Pomade

Tóm tắt về sản phẩm:

 • Mùi hương tuyệt vời mà bạn sẽ cảm nhận được mỗi khi dùng / mùi dịu nhẹ đậm chất nước hoa
 • Sử dụng Công nghệ T4 Tonic Blend cùng bột ngô tự nhiên để phá vỡ sự tích tụ của pomade gốc dầu
 • Sau khi sử dụng bạn sẽ cảm nhận được sự mềm mại & sự dịu nhẹ của da đầu
 • Sạch ngay trong lần sử dụng đầu tiên
 • Làm sạch các tế bào chết của da đầu / giúp mái tóc chắc khỏe
 • Không gây xơ tóc hay khô tóc
 • Có thể sử dụng hàng ngày như một loại dầu gội thông thường
 • Có thể kèm thêm dầu xả Reuzel để giúp mái tóc phát triển & nuôi dưỡng mái tóc một cách tốt nhất

b. Dầu gội Murray’s CD’S Shampoo

c. Dầu gội Morris Motley Clay

– Giới thiệu cơ bản

Dầu gội Morris Motley Clay phiên bản mới nhất năm 2020 là Clay Conditioning Shampoo. Đặc biệt đây không phải loại dầu gội đơn thuần có thế giúp anh em loại bỏ Pomade gốc dầu chỉ với một lần gội mà còn có thiên hướng chủ đạo là nuôi dưỡng tóc và da đầu một cách chuyên sâu.

Dầu gội Morris Motley Clay Conditioning Shampoo giàu dưỡng chất tốt cho tóc
Dầu gội Morris Motley Clay Conditioning Shampoo giàu dưỡng chất tốt cho tóc

Dầu gội Morris Motley Clay Conditioning Shampoo được cấu tạo với các thành phần tự nhiên. Đặc biệt như đất sét giúp hút ẩm, loại bỏ vi khuẩn và thành phần Nấm Linh Chi giúp ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả. Ngoài ra còn có sự góp mặt của tro bụi núi lửa (Volcanic Ash), mận Kadudu, dầu hạt bơ,….không chỉ hỗ trợ làm sạch mà còn giúp thải độc (detox) cực hiệu quả cho tóc.

Nếu bạn đang cần một sản phẩm siêu đẳng để làm sạch và chăm sóc tóc hiệu quả thì dầu gội Morris Motley Clay chắc chắn sẽ là gợi ý số 1. Tuy nhiên giá thành sản phẩm này tương đối cao. Nhưng Gatino Store tin rằng số tiền bạn bỏ ra cho một sản phẩm cao cấp như Morris Motley là xứng đáng. Vì hiệu năng và chất lượng của các sản phẩm đến từ Morris Motley là thực sự vượt trội.

Xem thêm: Sáp Morris Motley cao cấp

Thông tin cơ bản về dầu gội Morris Motley Clay 2020:
 • Thương hiệu: Morris Motley
 • Xuất xứ: Australia (Úc)
 • Dòng sản phẩm: Morris Motley Clay Conditioning Shampoo
 • Mã sản phẩm: C – AI2H2O6Si
 • Khối lượng: 400ml
 • Phiên bản: năm 2020
 • Được sản xuất từ các thành phần tổng hợp hữu cơ, tốt cho tóc
 • Dễ tan, tạo bọt tốt, cho cảm giác sử dụng cực kì dễ chịu
 • Phù hợp: Cả nam và nữ, tác dụng 2 trong 1 vừa gội vừa xả
 • Có nhiều tính năng và công dụng, cùng khả năng trị gàu, chăm sóc tóc ở mức độ chuyên sâu. Xem ngay tại: Cách dùng dầu gội Morris Motley theo lộ trình chuyên sâu

IV. Kết luận

Sử dụng dầu gội dành cho Pomade chuyên dụng là một cách thực sự rất hiệu quả. Hơn thế còn giúp anh em tiết kiệm thời gian đáng kể để loại bỏ build up gốc dầu. Tuy nhiên không phải dầu gội Pomade của hãng nào cũng có ưu điểm về chất dưỡng tóc. Nhiều loại chỉ được khuyến cáo sử dụng 1 lần/ tuần. Vậy nên anh em hãy lưu ý tìm hiểu thật kỹ trước khi sử dụng để tóc không bị khô xơ nhé!

Và dĩ nhiên, đừng quên lựa chọn địa chỉ uy tín để mua hàng chính hãng nhé! Tại Gatino Store – sáp nam chính hãng, chúng tôi không chỉ phân phối sáp vuốt tóc chính hãng và còn có rất nhiều sản phẩm hỗ trợ tạo kiểu tóc cũng như dầu gội dưỡng tóc khác. Để được tư vấn hiệu quả anh em đừng ngại Inbox cho Gatino Store nhé!

Dược sỹ. Đào Yến

Địa chỉ mua hàng chính hãng:

 • 24/6 Đại Mỗ, Q Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
 • 68/36 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • 189 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • 136 Vạn Kiếp, Phường 3, Q Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0369.881.820 - Zalo: 0369.881.820
 • Email: gatinostore@gmail.com -  Website: www.gatino.vn

Gatino luôn cam kết:

 • Đền gấp 10 lần hàng FAKE
 • Cam kết 100% hàng chất lượng, DATE luôn mới
 • Giao hàng trên Toàn Quốc
 • Kiểm tra hàng thoải mái, mới phải thanh toán
 • Facebook: https://www.facebook.com/gatino.vn

Gatino nhận ship COD toàn quốc (thanh toán khi nhận hàng), khách hàng được kiểm tra hàng thoải mái rồi mới phải thanh toán. Thời gian dự kiến khoảng 2 – 4 ngày, tùy thuộc vào địa điểm nhận hàng. Vì thế anh em đừng ngại inbox hoặc gọi điện ngay cho Gatino nhé!

Trả lời

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0369.881.820