Sáp vuốt tóc Clay siêu cứng tốt nhất hiện nay

Sáp vuốt tóc là sản phẩm có khả năng giữ nếp giúp bạn tạo mọi kiểu tóc nam đẹp. Tuy nhiên sáp vuốt tóc lại có rất nhiều loại. Có loại sáp vuốt tóc mềm, có loại sáp vuốt tóc cứng. Bài viết này dành riêng cho những ai đang tìm kiếm các loại sáp vuốt tóc nam siêu cứng. Hãy cùng Gatino khám phá xem đó là những loại sáp nào và công dụng của nó ra sao nhé!

Sáp vuốt tóc siêu cứng
Sáp vuốt tóc siêu cứng

I. Sáp vuốt tóc siêu cứng là gì?

Sáp vuốt tóc nam siêu cứng có phải là sáp clay không? – Có thể coi là như vậy! Vì chất sáp Clay (đất sét) thường rất cứng. Đi cùng với đó chính là công năng tạo kiểu với độ Hold ở mức Heavy Hold (trên 8 tiếng) cho tới Extreme Hold (trên 10 tiếng). Như vậy có thể thấy rằng sáp vuốt tóc siêu cứng là những loại sáp có chất sáp Clay cứng đem lại công năng giữ nếp ở mức mạnh mẽ nhất. Tuy nhiên vẫn có những loại sáp vuốt tóc nam có chất sáp không quá cứng nhưng khả năng giữ nếp lại “siêu cứng” Chúng thường ở sạn sáp Clay Paste hoặc Clay Cream. Nhìn chung, đây là những hũ sáp mang lại hiệu năng tạo kiểu cực tốt cho nam giới có thành phần giữ nếp mạnh mẽ từ Clay (đất sét).

Sáp Clay siêu cứng
Sáp Clay siêu cứng

Clay (đất sét) là tên của một loại sáp và cũng là một trong các dạng của sáp/wax vuốt tóc. Chất sáp Clay nổi bật với độ cứng, đặc và chai lì nhất định. Trong thành phần của sáp Clay siêu cứng thường là Kaolin Clay hoặc Bentonite hoàn toàn tự nhiên. Nó được hình thành từ sự phong hóa của tro núi lửa. Loại sáp siêu cứng này thường thích hợp với những mái tóc có độ dày trung bình tới dày. Nếu tóc quá mỏng mà dùng sáp cứng thì rất có thể gây sập form tóc. Vì thế anh em hãy lưu ý chọn mua sáp vuốt tóc phù hợp với chất tóc của mình nhé!

II. Những loại sáp vuốt tóc nam siêu cứng tốt nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu sáp vuốt tóc từ giá rẻ tới cao cấp. Sự đa dạng của thị trường sáp vuốt tóc giúp anh em có thêm nhiều sự lựa chọn thích hợp. Tuy nhiên cũng là cơ hội để “kẻ gian” lợi dụng buôn bán hàng giả, hàng kém chất lượng để chuộc lợi. Chính vì thế khi có nhu cầu mua sáp vuốt tóc nam ạnh em hết sức lưu ý chọn mua tại các địa chỉ uy tín nhé. Tại Gatino – Thế giới mỹ phẩm chính hãng hiện nay chúng mình phân phối rất nhiều sản phẩm sáp vuốt tóc nam chính hãng. Với cam kết đền tiền gấp 10 nếu anh em phát hiện hàng giả kém chất lượng. Hãy liên hệ với Gatino nếu cần tư vấn hiệu quả nhất nhé!

Còn ngay sau đây sẽ là những sản phẩm sáp vuốt tóc nam siêu cứng tốt nhất hiện nay để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của anh em!

2.1. Sáp vuốt tóc Volcanic Clay siêu cứng

Sáp Volcanic Clay là hũ sáp cực kỳ lợi hại. Nó sở hữu chất sáp Clay đanh cứng. Tuy nhiên nó không quá cứng nhắc. Bạn có thể dễ dàng lấy nó ra khỏi lọ bằng một chút lực nhẹ của đầu ngón tay. Đáng chú ý nhất chính là khả năng giữ nếp siêu cứng của sản phẩm này. Anh em có thể yên tâm rằng nó có thể giữ nếp siêu cứng lên tới 8-9 tiếng. Thậm chí là lâu hơn mà không cần sử dụng tới gôm xịt tóc nếu bạn biết cách Prestyling và sử dụng sáp đúng cách.

Sáp Volcanic Clay siêu cứng
Sáp Volcanic Clay siêu cứng

Một số thông tin xuất xứ, nguồn gốc, hiệu năng của sáp Volcanic Clay:

 • Xuất Xứ: Singapore
 • Thương hiệu: Apestomen
 • Dung tích: 80ml
 • Chất sáp Clay thích hợp với tóc trung bình tới dày
 • Giữ nếp Heavy Hold 8-9 tiếng, Độ bóng Matt Shine tự nhiên

2.2. Sáp vuốt tóc cứng Dapper Dan Ultra Matte

Dapper Dan Ultra Matte là hũ sáp có khả năng giữ nếp siêu cứng trên 8 tiếng ở mức Super Hold. Hũ sáp này cũng sở hữu chất sáp ở dạng Clay. Tuy nhiên chất sáp này lại không cứng như nhiều người nghĩ mà nó gần giống với chất sáp của Volcanic Clay, ở dạng Clay Paste tương đối mềm. Khi xoa trên tay thì không tan hoàn hoàn. Vì trong thành phần có chút pha trộn với Pomade. Vì thế nó có thể sẽ tạo một chút độ bóng nhẹ trên tóc.

Chất sáp của Dapper Dan Ultra Matte Super Hold Clay không tan trên tay
Chất sáp của Dapper Dan Ultra Matte Super Hold Clay không tan trên tay

Một số thông tin xuất xứ, nguồn gốc, hiệu năng của sáp Dapper Dan Ultra Matte :

 • Xuất Xứ: Anh
 • Thương hiệu: Dapper Dan
 • Dung tích: 100ml
 • Chất sáp Clay thích hợp với mọi chất tóc
 • Giữ nếp Heavy Hold 8-9 tiếng, Độ bóng Low Shine nhẹ

Nếu bạn thích sự tự nhiên không bóng thì có thể tham khảo các sản phẩm tại đây: Sáp vuốt tóc không bóng

2.3. Sáp vuốt tóc Blumaan Cavalier Clay (Ngựa Vằn)

Blumaan Ngựa Vằn là hũ sáp siêu cứng thật sự. Nó không những có chất sáp siêu cứng có phần khó lấy. Anh em sẽ cần sử dụng tới một chút lực hoặc dùng đầu móng tay để Shoot out được sáp. Cùng với đó là khả năng giữ nếp cũng vô cùng chắc chắn. Khi bạn sử dụng sáp bình thường thì nó cũng dễ dàng đạt mức Heavy Hold trên 8 tiếng. Nếu Prestyling kỹ càng thì khả năng giữ nếp siêu cứng là hoàn toàn có thể xuyên suốt cả ngày.

Tuy nhiên, vì Blumaan Ngựa Vằn có chất sáp Clay cứng và có hơi nặng nên những anh em tóc mỏng nên lưu ý khi lựa chọn sản phẩm này nhé. Nó có thế khiến mái tóc mỏng bị sập form. Còn với những anh em tóc dày, tóc cứng hay ngay cả tóc rễ tre thì đây quả thực là một hũ sáp anh em nên đầu tư và sắm ngay em nó về kệ sáp nhà mình.

Sáp Blumaan Cavalier Clay có khả năng giữ nếp Heavy Hold.
Sáp Blumaan Cavalier Clay có khả năng giữ nếp Heavy Hold.

Một số thông tin xuất xứ, nguồn gốc, hiệu năng của sáp Bluumaan Cavalier Clay :

 • Xuất Xứ: Mỹ
 • Thương hiệu: Blumaan
 • Dung tích: 100ml
 • Chất sáp Clay thích hợp với tóc trung bình tới dày
 • Giữ nếp Heavy Hold 8-9 tiếng, Độ bóng Matt Shine tự nhiên

2.4. Sáp vuốt tóc cứng Hanz De Fuko Claymation

Sáp vuốt tóc Hanz De Fuko Claymation là một trong những loại sáp vuốt tóc nam cao cấp được rất nhiều anh em săn đón. Mặc dù có giá thành tương đối cao (549K/56g) nhưng chất lượng mà nó đem lại thì cực kỳ đáng giá. Nếu anh em để ý sẽ thấy trên vỏ hộp của hũ sáp này có ghi “Super High Hold”. Nó thể hiện cho khả năng giữ nếp rất cao, có thể đạt trên 8 tiếng. Để làm được điều đó thì Hanz De Fuko Claymation sở hữu một chất sáp Clay có phần đanh cứng. So về độ cứng thì nó gần giống với sáp Blumaan Cavalier Clay. Khi lấy sáp bạn sẽ cần một chút lực nhưng việc đánh tan sáp lại vô cùng dễ dàng. Nhìn chung anh em đang cần một hũ sáp vuốt tóc siêu cứng thì đây sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Sáp vuốt tóc Hanz De Fuko Claymation thích hợp với tóc dày cứng
Sáp vuốt tóc Hanz De Fuko Claymation thích hợp với tóc dày cứng

Một số thông tin xuất xứ, nguồn gốc, hiệu năng của sáp Hanz De Fuko Claymation:

 • Xuất Xứ: Mỹ
 • Thương hiệu: Hanz De Fuko
 • Dung tích: 56g
 • Chất sáp Clay thích hợp với tóc trung bình tới dày (không nên dùng với tóc mỏng)
 • Giữ nếp Heavy Hold 8-9 tiếng
 • Độ bóng Low Shine tự nhiên

2.5. Sáp vuốt tóc cứng Kevin Murphy Rough Rider

Kevin Murphy Rough Rider là một sản phẩm sáp vuốt tóc Clay cứng có khả năng giữ nếp hiệu quả cho tóc trung bình tới dày. Chất sáp của Kevin Murphy Rough Rider mặc dù ở dạng Clay cứng nhưng cũng không quá cứng như Bluamaan Cavalier Clay hay Hanz De Fuko Claymation. Mà nó có phần dẻo hơn và dễ lấy hơn. Đặc biệt hơn đây sẽ là hũ sáp lý tưởng dành cho anh em tóc nhiều dầu. Sáp vuốt tóc Kevin Murphy Rough Rider có khả năng kiểm soát dầu và mồ hôi cực kỳ tốt. Nhất là trong những ngày hè nắng nóng. Sở hữu hũ sáp Kevin Murphy Rough Rider này sẽ là vũ khí lợi hại giúp anh em tự tin hơn mỗi khi xuống phố.

Sáp vuốt tóc Kevin Murphy Rough Rider có độ giữ nếp cao cho tóc trung bình tới dày
Sáp vuốt tóc Kevin Murphy Rough Rider có độ giữ nếp cao cho tóc trung bình tới dày

Một số thông tin xuất xứ, nguồn gốc, hiệu năng của sáp Kevin Murphy Rough Rider:

 • Xuất Xứ: Mỹ
 • Thương hiệu: Kevin Murphy
 • Dung tích: 100g
 • Chất sáp Clay thích hợp với tóc trung bình tới dày
 • Giữ nếp Heavy Hold 8-9 tiếng
 • Độ bóng Matt Shine tự nhiên

2.6. Sáp vuốt tóc Davines Strong Dry Wax đanh cứng

Davines Strong Dry Wax là một hũ sáp “đặc trị” cho tóc khô và cứng. Cùng với đó chính là chất sáp ở dạng Clay đanh cứng đúng điệu. Nhưng lại mang tới cho chúng ta sự bất ngờ ngay sau khi đánh tan và apply lên mái tóc. Nó cực kỳ nhẹ chứ không hề cứng và nặng như những gì anh em nghĩ khi chạm tay vào chất sáp. Khả năng giữ nếp mà hũ sáp này đem lại là rất cao. Ngay cả những mái tóc khô và cứng cũng dễ dàng vào nếp trong khoảng thời gian 8-9 tiếng. Ngoài ra, đây là hũ sáp Clay cứng nhưng lại nhẹ. Nếu anh em đang tìm kiếm một sản phẩm sáp vuốt tóc nam siêu cứng dành cho tóc mỏng thì đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Cảm giác sẽ giống như không dùng sáp tạo kiểu mà tóc vẫn giữ forrm cực hiệu quả.

Thiết kế ngoại hình sáp Davines Strong Dry Wax
Thiết kế ngoại hình sáp Davines Strong Dry Wax

Một số thông tin xuất xứ, nguồn gốc, hiệu năng của sáp Davines Strong Dry Wax:

 • Xuất Xứ: Ý
 • Thương hiệu: Davines
 • Dung tích: 75ml
 • Chất sáp Clay thích hợp với mọi loại tóc
 • Giữ nếp Heavy Hold 8-9 tiếng
 • Độ bóng Matt Shine tự nhiên

2.7. Sáp vuốt tóc siêu cứng Mane-Man Ultra Matt Paste

Thương hiệu Mane-Man đến từ nước Úc là một trong những thương hiệu sáp vuốt tóc nam cao cấp. Hiệu năng mà những hũ sáp đến từ thương hiệu này mang lại rất tuyệt vời. Một trong số đó chính là sáp vuốt tóc Mane-Man Ultra Matt Paste. Có thể ngay sau khi nghe tên sản phẩm này nhiều người nghĩ nó phải là dạng sáp Paste mềm dẻo. Nhưng trên thực tế chất sáp của sản phẩm này ở dạng Clay đất sét đanh cứng. Khả năng Shoot out tương đối khó. Cùng với đó là hiệu năng giữ nếp cực hiệu quả với thời gian trung bình là trên 8 tiếng.

Chất sáp của Mane-Man Ultra Matte Paste ở dạng Clay đanh cứng, giữ nếp hiệu quả trên 8 tiếng
Chất sáp của Mane-Man Ultra Matte Paste ở dạng Clay đanh cứng, giữ nếp hiệu quả trên 8 tiếng

Một số thông tin xuất xứ, nguồn gốc, hiệu năng của sáp Mane-Man Ultra Matte Paste:

 • Xuất Xứ: Úc
 • Thương hiệu: Mane-Man
 • Dung tích: 100g
 • Chất sáp Clay thích hợp với mọi loại tóc
 • Giữ nếp Heavy Hold 8-9 tiếng
 • Độ bóng Matt Shine tự nhiên

III. Cách sử dụng sáp vuốt tóc siêu cứng hiệu quả

Sáp vuốt tóc nam siêu cứng là những hũ sáp mang lại hiệu năng giữ tóc mạnh mẽ, bền lâu. Và phần lớn đây là những loại sáp dành cho tóc cứng và dày. Trên thực tế, có lẽ anh em nào cũng muốn sở hữu những hũ sáp có tác dụng giữ nếp bền bỉ. Tuy nhiên việc giữ nếp tóc siêu cứng nhiều khi không đúng cách có thể khiến mái tóc của anh em rơi vào tình trạng khô và xơ. Vậy nên, bên cạnh việc sử dụng sáp vuốt tóc đúng cách thì anh em đừng bỏ qua việc chăm sóc và phục hổi tóc nhé.

Sau đây là các bước sử dụng sáp vuốt tóc nam siêu cứng hiệu quả nhất:

 • Bước 1: Đừng quên làm sạch tóc trước khi dùng sáp tạo kiểu
 • Bước 2: Nên sử dụng các sản phẩm Prestyling để hỗ trợ chăm sóc, bảo vệ tóc khi sấy. Đồng thời giúp tóc vào form hiệu quả hơn
 • Bước 3: Sử dụng một lượng sáp vừa đủ và đánh tan trong lòng bàn tay. Sau đó apply đều lên tóc
 • Bước 4: Khi thấy sáp đã trải đều trên các lọn tóc và bắt đầu cứng lại thì dùng tay để tạo kiểu tóc yêu thích
 • Bước 5: Đừng quên gội sạch sáp trước khi đi ngủ

IV. Mua sáp vuốt tóc siêu cứng ở đâu uy tín?

Bên trên là những chia sẻ của Gatino về các loại sáp vuốt tóc nam siêu cứng. Cùng với đó là một vài lời khuyên dùng sáp vuốt tóc đúng cách để tránh tình trạng tóc bị tổn thương và khô xơ.

Mặt khác, tình trạng sáp vuốt tóc giá rẻ kém chất lượng đang tràn lan trên thị trường. Nhiều anh em không có kinh nghiệm trong việc lựa chọn sáp vuốt tóc thường có xu hướng mua sáp giá rẻ trên mạng hoặc các loại sáp vuốt tóc ở siêu thị. Đó thường là những hũ sáp được quảng cáo giữ nếp mạnh mẽ, siêu cứng … Tuy nhiên trên thực tế hiệu năng của chúng không được như mong đợi. Nó chỉ khiến anh em tốn tiền mà thôi. Vậy nên anh em có nhu cầu mua sáp vuốt tóc đừng quên lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín để yên tâm về chất lượng nhé!

Địa chỉ mua hàng chính hãng:

 • 24/6 Đại Mỗ, Q Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
 • 68/36 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • 189 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • 136 Vạn Kiếp, Phường 3, Q Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0369.881.820 - Zalo: 0369.881.820
 • Email: gatinostore@gmail.com -  Website: www.gatino.vn

Gatino luôn cam kết:

 • Đền gấp 10 lần hàng FAKE
 • Cam kết 100% hàng chất lượng, DATE luôn mới
 • Giao hàng trên Toàn Quốc
 • Kiểm tra hàng thoải mái, mới phải thanh toán
 • Facebook: https://www.facebook.com/gatino.vn

Gatino nhận ship COD toàn quốc (thanh toán khi nhận hàng), khách hàng được kiểm tra hàng thoải mái rồi mới phải thanh toán. Thời gian dự kiến khoảng 2 – 4 ngày, tùy thuộc vào địa điểm nhận hàng. Vì thế anh em đừng ngại inbox hoặc gọi điện ngay cho Gatino nhé!

Trả lời

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0369.881.820