Các loại sáp vuốt tóc nam không bóng, khô ráo tự nhiên

Đa số các bạn khi sử dụng các sản phẩm sáp vuốt tóc đều muốn có một sản phẩm giữ nếp tốt. Bên cạnh đó thì độ bóng Shine cũng là sự quan tâm của rất nhiều anh em khi chọn mua sáp vuốt tóc. Thông thường sẽ có hai trường phái là sáp vuốt tóc tạo độ bóng và sáp vuốt tóc không bóng. Trong đó, sáp tạo độ bóng thường là các loại Pomade gốc dầu. Nó sẽ mang lại cho anh em một sự lịch thiệp có phần chải chuốt kỹ lưỡng. Còn sáp vuốt tóc nam không bóng thường có cấu tạo với chất sáp ở dạng Clay hoặc Paste. Một số ít ở dạng Cream.

Sáp vuốt tóc không bóng thường mang tới cho anh em cảm giác khô ráo. Mái tóc sau khi wax trông có vẻ tự nhiên và hiện đại. Loại sáp vuốt tóc này cũng chiếm thị phần nhiều hơn so với sáp vuốt tóc độ bóng cao. Rất nhiều anh em đang quan tâm không biết sáp vuốt tóc không bóng nào tốt nhất. Ngay sau đây Gatino sẽ tổng hợp về các loại sáp giúp anh em tạo nên những kiểu tóc tự nhiên, không bóng và khô ráo sạch sẽ nhé!

sáp vuốt tóc không bóng

I. Nên dùng sáp vuốt tóc bóng hay không bóng?

Sáp vuốt tóc không bóng là các loại sáp có công thức cấu tạo với khả năng triệt tiêu độ bóng sau khi tạo kiểu. Sau khi dùng sáp để tạo kiểu, mái tóc sẽ được giữ nếp hiệu quả và khô ráo, sạch sẽ. Nó sẽ trái ngược với việc bạn sử dụng các loại sáp Pomade gốc dầu hoặc gốc nước. Vậy khi nào thì nên dùng sáp vuốt tóc không bóng? Còn khi nào thì nên dùng sáp vuốt tóc bóng?

Nên dùng sáp vuốt tóc bóng hay không bóng?
Nên dùng sáp vuốt tóc bóng hay không bóng?
Sáp vuốt tóc bóng Sáp vuốt tóc không bóng
Độ Shine: High Shine, Medium Shine, Low Shine

Trong đó Hight Shine và Medium Shine thường thấy ở Pomade. Còn Low Shine thì chỉ hơi bóng nhẹ một chút nhưng vẫn rất tự nhiên, cho cảm giác tóc mềm mượt, dưỡng ẩm.

Thích hợp với các kiểu tóc cổ điển, lịch sự, thành đạt, đi sự kiện

Độ Shine: Matte Shine
Đây là độ bóng thấp nhất của sáp vuốt tóc.Nó hoàn toàn không tạo bóng. Rất khô ráo và sạch sẽ. Nhiều loại sáp sau khi vuốt trông rất tự nhiên như không dùng sáp.Thích hợp với các kiểu tóc hiện đại, đi chơi, đi học, đi làm

Bên trên là những so sánh cơ bản giữa sáp vuốt tóc không bóng và sáp vuốt tóc bóng. Qua đây có thể thấy các loại sáp không bóng sẽ chiếm ưu thế nhiều hơn. Nó thích hợp để sử dụng hàng ngày. Còn sáp vuốt tóc tạo độ bóng các bạn vẫn có thể sắm cho mình một hũ để sử dụng khi cần thiết nhé!

Tiếp theo đây Gatino sẽ chia sẻ về một số sản phẩm sáp vuốt tóc nam không bóng tốt nhất hiện nay (kèm báo giá) mà anh em nên sử dụng nhé!

II. Các loại sáp vuốt tóc không bóng nên dùng

1. Sáp vuốt tóc Volcanic Clay (Singapore)

Volcanic Clay là sản phẩm đầu tiền mà Gatino muốn giới thiệu cùng anh em. Đây là hũ sáp rất phổ biến trên thị trường hiện nay và rất dễ dùng. Dường như phù hợp với hầu hết các loại tóc. Từ tóc dày tới tóc mỏng, anh em đều có thể điều chỉnh lượng sáp phù hợp để sử dụng. Và đây là một hũ sáp vuốt tóc không bóng. Với chất sáp Clay sẽ giúp mái tóc được giữ nếp hiệu quả ở mức Heavy Hold trên 8 tiếng. Thành phần cấu tạo của sáp Clay cũng giúp mái tóc khô ráo và tự nhiên nhất. Vậy nên, với những anh em thích sáp không bóng thì nên dùng sáp Volcanic Clay này nhé!

Dưới đây là hình ảnh sáp vuốt tóc Volcanic Clay trên một mái tóc có độ dày trung bình. Các bạn có thể thấy nó không hề tạo bóng và vào nếp rất tự nhiên. Khả năng tạo Texture và độ phồng Volume của sản phẩm này mang lại cho kiểu tóc cũng rất OK. Và khá ấn tượng với mùi hương chanh tươi mát đấy nhé. Nếu bạn chưa từng thử qua sáp Volcanic Clay thì Gatino khuyên rằng hãy sắm ngay một hũ ngay đi nhé. Vì đây là hũ sáp cực dễ dùng.

Sáp vuốt tóc Vocanic Clay trên mái tóc có độ dày trung bình
Sáp vuốt tóc Vocanic Clay trên mái tóc có độ dày trung bình

Giá bán hiện tại của sáp Volcanic Clay là 289.000 đồng / hộp 80g. Tuy nhiên vì là một hũ sáp quốc dân rất phổ biến nên tình trạng sáp Fake trên thị trường hiện nay rất nhiều. Anh em nên tham khảo Cách phân biệt sáp Volcanic Clay giả trước khi mua nhé!

2. Sáp vuốt tóc Apestomen Nitro Wax (Singapore)

Nitro Wax là người anh em cũng hãng sản xuất của sáp Volcanic Clay. Nó cũng mang lại cho anh em một mái tóc rất tự nhiên, khô ráo và không bóng. Tuy nhiên về khả năng giữ nếp có nhẹ hơn chút xíu ở mức Strong Hold khoảng 7 tiếng. Đồng thời có mùi hương hoa quả nhẹ nhẹ, giống như mùi quả dưa lưới chứ không như Volcanic có mùi hương chanh thanh mát.

Chất sáp của Nitro Wax cũng mềm hơn Volcanic Clay. Nó ở dạng Paste mềm dẻo và tạo hiệu ứng Fiber khi đập tay vào nhau. Chính độ kết dính này sẽ giúp anh em tạo ra những kiểu tóc hoàn hảo với thời gian giữ nếp bền lâu.

Sáp vuốt tóc Apestomen Nitro Wax
Sáp vuốt tóc Apestomen Nitro Wax

Về độ tương thích thì sản phẩm này sẽ phù hợp nhất với những mái tóc có độ dày từ mỏng tới trung bình. Bên trên là hình ảnh một mái tóc Pompadour Quiff sử dụng sáp Nitro Wax. Các bạn thấy đó, mặc dù sở hữu chất sáp dạng Paste mềm dẻo, có thêm sự liên kết bởi sáp Fiber. Thế nhưng sự hoàn thiện của sáp Nitro Wax trên mái tóc rất tự nhiên, mềm mại và không hề gây bóng. Hãy thử so sánh với một kiểu tóc Pompadour Quiff dùng Pomade tạo độ bóng để thấy rõ sự khác biệt nhé!

So sánh tóc Pompadour Quiff bóng và không bóng
So sánh tóc Pompadour Quiff bóng và không bóng

Giá bán của sáp Nitro Wax là 289.000 đồng / hộp 80g. Với sự kết dính hoàn hảo mà sáp Fiber mang lại, nếu anh em chưa từng thử qua một sản phẩm sáp Fiber nào thì sáp Nitro Wax sẽ là một gợi ý tuyệt với.

Xem chi tiết đánh giá sáp Nitro Wax tại đây: https://gatino.vn/san-pham/nitro-wax-v4/

3. Sáp Kevin Murphy Rough Rider (Mỹ)

Kevin Murphy Rough Rider là một trong những loại sáp vuốt tóc nam tốt nhất mà anh em nên dùng. Để có vị trí trong lòng anh em như vậy chắc chắn hiệu năng của sản phẩm này phải cực tốt. Đúng vậy, đây là một hũ sáp không tạo bóng trên tóc sau khi vuốt nên nó rất thích hợp để sử dụng hàng ngày.

Đặc biệt hơn, Kevin Murphy Rough Rider còn sở hữu chất sáp cực phẩm. Nó ở dạng Clay Paste mềm, dẻo chứ không quá cứng như sáp Clay. Có lẽ vì trong cấu tạo của loại sáp này có chứa rất nhiều thành phần dưỡng tóc. Điển hình như tre vàng, mầm đậu nành, dầu Patchouli, dầu hạt hướng dương, và nhiều dưỡng chất khác.

Chưa dùng lại ở đó, sáp Kevin Murphy Rough Rider còn là lựa chọn tuyệt vời dành cho những anh em tóc nhiều dầu. Thường xuyên phải hoạt động ngoài trời, kể cả chơi thể thao. Loại sáp này bất chấp mọi loại tóc dày, khô cứng, khó vào nếp và tóc dầu. Luôn mang lại cho anh em cảm giác khô ráo, không gây bóng tóc, vô cùng tự nhiên. Độ Hold giữ nếp của loại sáp này dễ dàng đạt mức Heavy Hold trên 8 tiếng. Và rất có thể đạt tới mức Extreme Hold trên 10 tiếng.

Sáp Kevin Murphy Rough Rider V4 giữ nếp cực tốt cho tóc trung bình tới dày
Sáp Kevin Murphy Rough Rider giữ nếp cực tốt cho tóc trung bình tới dày, hút dầu hiệu quả

Với những tính năng quá tuyệt vời như thế thì giá bán của hộp sáp này cũng tương đối cao. Nó nằm trong phân khúc sáp cao cấp mà anh em có thể tham khảo và lựa chọn. Nhưng Gatino tin chắc rằng một khi đã sử dụng Kevin Murphy Rough Rider chắc chắn anh em sẽ quên hết các loại sáp đã từng dùng trước đó. Giá bán sản phẩm này hiện nay là 599.000 đồng / hộp 100g.

Xem đánh giá chi tiết sáp Kevin Murphy Rough Rider 100g để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này.

4. Sáp vuốt tóc Hanz De Fuko Claymation (Mỹ)

Thấy nhiều anh em phản hồi sáp Hanz De Fuko Claymation gây bóng trên tóc. Mình cảm thấy khá ngạc nhiên vì đây là một hũ sáp Clay chính hiệu. Có phần hơi khô là đằng khác. Và chất sáp cũng có phần hơi nặng không phù hợp với anh em tóc mỏng. Đổi ngược lại thì khả năng giữ nếp cực đỉnh trên nền tóc cứng và dày. Độ Hold có thể đạt từ 8 – 10 tiếng. Tương đương như sáp Kevin Murphy Rough Rider mà mình vừa kể bên trên.

Sáp của Hanz de Fuko Claymation giữ nếp rất tốt trên nền tóc dày
Sáp của Hanz de Fuko Claymation giữ nếp rất tốt trên nền tóc dày

Quay lại về vần đề sáp Hanz De Fuko Claymation có tạo bóng trên tóc không?

Theo như kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sáp vuốt tóc nam. Và cũng rất nhiều lần sử dụng sáp Hanz De Fuko Claymation mình khẳng định rằng đây là một loại sáp vuốt tóc không bóng. Thậm chí ngay khi apply lên tóc bạn chưa kịp làm gì thì độ bóng của sáp đã nhanh chóng bị triệt tiêu hoàn toàn. Kết quả là để lại cho anh em một kiểu tóc không hề gây bóng mà ở trạng thái mờ tự nhiên. Có phần hơi khô với những mái tóc bị xơ rối. Bạn có thể kết hợp thêm với xịt dưỡng tóc để cấp thêm độ ẩm cho tóc nếu cần thiết nhé.

Sáp vuốt tóc Hanz De Fuko Claymation không gây bóng tóc
Sáp vuốt tóc Hanz De Fuko Claymation không gây bóng tóc

Ngoài ra, đây còn là một hũ sáp vuốt tóc không mùi. Ví thế nếu anh em thích sáp vuốt tóc không bóng và không mùi thì nên ưu tiên lựa chọn sản phẩm này để sử dụng nhé. Giá bán của sáp Hanz De Fuko Claymation là 549.000 đồng / hộp 56g. Giá thành có khá cao tuy nhiên luôn đi đôi với chất lượng. Đây là hũ sáp có xuất xứ từ USA (Mỹ). Là một trong những hũ sáp tốt nhất mà anh em nên dùng.

5. Sáp vuốt tóc By Vilain Gold Digger (Đan Mạch)

Bên trên, Gatino đã giới thiệu với anh em một hũ sáp vuốt tóc không bóng không mùi. Còn với những anh em thích một hũ sáp không bóng và có mùi thơm thì không nên bỏ qua hũ sáp sắp được nhắc tới dưới đây nhé. Đó chính là một cực phẩm đến từ nhà By Vilain – Đan Mạch. Mỗi một hú sáp vuốt tóc By Vilain luôn sở hữu riêng cho mình một mùi hương đặc trưng. Và loại sáp mà Gatino sắp nhắc tới đây có một mùi hương rất lôi cuốn của gỗ đàn hương và gỗ tuyết tùng. Nó nồng nàn nhưng không hề hắc mà cho người dùng cảm giác vô cùng dễ chịu. Đó chính là sáp vuốt tóc By Vilain Gold Digger.

Sáp By Vilain Gold Digger không bóng và có mùi thơm nam tính
Sáp By Vilain Gold Digger không bóng và có mùi thơm nam tính

By Vilain Gold Digger là một hũ sáp không tạo bóng trên tóc và có mùi hương rất nam tính. Chất sáp bên trong ở dạng Clay Paste khá mềm để lấy ra. Tuy nhiên nó vẫn để lại một độ nặng nhất định trên tóc. Vì thế sản phẩm này không phù hợp với những anh em có nền tóc mỏng đâu nhé. Còn tóc dày, tóc cứng thì sáp By Vilain Gold Digger quả thực là một siêu phẩm trong làng sáp vuốt tóc nam.

Khả năng giữ nếp của sáp By Vilain Gold Digger dễ dàng đạt mức Heavy Hold trên 8 tiếng. Và có thể vượt tới mức Extreme Hold trên 10 tiếng. Ngoài ra thì chất sáp của sản phẩm này cũng có khả năng hút dầu rất tốt. Nên nó phù hợp cả với những anh em hoạt động ngoài trời và chơi thể thao. Đồng thời khả năng Restyle sau khi đội mũ bảo hiểm cũng rất tốt nữa. Mái tóc của bạn sẽ luôn được khô ráo và hoàn toàn không bị bóng do dùng sáp vuốt tóc.

Giá bán của sáp By Vilain Gold Digger là 429.000 đồng / hộp 65g.

6. Sáp vuốt tóc Reuzel Fiber Pomade (Hà Lan)

Không phải tất cả các loại sáp Pomade đều gây bóng trên tóc. Có rất nhiều loại Pomade hiện đại mang tới cho anh em những trải nghiệm vô cùng thú vị. Và đặc biệt là không tạo bóng, mang tới cho anh em một mái tóc vô cùng tự nhiên. Thông thường đó sẽ là những loại Pomade gốc nước. Nó có thể tạo bóng đôi chút khi bắt đầu apply sáp lên tóc nhưng độ bóng sẽ dần mất đi sau đó khoảng 10 – 20p, trả lại cho anh em một mái tóc mềm mượt tự nhiên.

Và một trong những loại Pomade như thế chính là Reuzel Fiber Pomade. Mặc dù thuộc nhóm sáp Pomade. Tuy nhiên đây lại là loại sáp khá đặc biệt. Nó được pha trộn giữa wax, fiber và pomade. Tạo nên một chất sáp có hiệu năng vô cùng đặc biệt. Chất sáp Fiber giúp cho sản phẩm này có độ kết dính cực tốt. Pomade nhiều dưỡng chất giúp tóc mềm mại hơn. Wax làm tóc tự nhiên không bóng. Đây quả thực là một sản phẩm rất ấn tượng, rất đáng để thử một lần trong đời.

Sáp Reuzel Fiber Pomade giữ nếp hiệu quả và không tạo bóng trên tóc
Sáp Reuzel Fiber Pomade giữ nếp hiệu quả và không tạo bóng trên tóc

Về khả năng giữ nếp của sáp Reuzel Fiber Pomade có tốt không? Thì anh em hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng nhé. Nó có thể giữ nếp hiệu quả ở mức Strong Hold trên 7 tiếng. Đặc biệt thích hợp với các mái tóc Quiff, Pompadour Quiff hoặc Pompadour Quiff hơi xoăn đuôi một chút.

Giá bán của sản phẩm này hiện nay là 399.000 đồng / hộp 113g. Nó không quá đắt để anh em có thể mua về và dùng thử. Hoặc anh em có thể mua phiên bản mini 35g với giá 249.000 đồng để trải nghiệm xem sao nhé!

7. Sáp vuốt tóc Reuzel Extreme Hold Matte Pomade (Hà Lan)

Nếu khả năng giữ nếp của Reuzel Fiber Pomade chưa làm bạn hài lòng. Bạn có muốn thử một sản phẩm khác có khả năng giữ nếp siêu bền lên tới 10 – 12 tiếng không? Đặc biệt là Pomade nhưng không hề tạo bóng cho mái tóc. Đặc biệt thích hợp với các kiểu tóc Slickback, Classic Pompadour, Quiff Hairstyle,…muốn có vẻ đẹp tự nhiên, không bóng. Hãy tìm hiểu về loại sáp Reuzel Extreme Hold Matte Pomade sau đây nhé!

Reuzel extreme matte tạo độ bóng tự nhiên cho mái tóc sau khi tạo kiểu
Reuzel Extreme Matte tạo độ bóng tự nhiên cho mái tóc sau khi tạo kiểu

Đúng như tên gọi thì Reuzel Extreme Matte là sáp vuốt tóc không bóng. Nó không hề tạo bóng trên tóc vì có độ bóng là Matte Shine. Đồng thời giữ nếp hiệu quả tới mức Extreme Hold trên 10 tiếng. Vì thuộc danh sách Pomade nên chất sáp của sản phẩm này sẽ có dạng Cream Paste, hơi nhờn nhờn. Nhưng nó sẽ có tác dụng tuyệt vời giúp cân bằng độ ẩm tối ưu để tóc mềm mượt hơn. Tóm lại, với những anh em thích khả năng giữ nếp vô địch nhưng không thích sự “quá bóng bẩy” của Pomade thì nên trải nghiệm ngay loại sáp Pomade này nhé!

Hiện nay, Reuzel Extreme Matte Pomade cũng có 2 phiên bản 113g và 35g để anh em lựa chọn. Phiên bản 113g có giá bán 429.000 đồng. Còn 35g có giá 269.000 đồng.

8. Sáp vuốt tóc Mane-Man Ultra Matt Paste (Úc)

Có anh em nào bị “nghiện” các loại sáp vuốt tóc của Úc không? Những cái tên như Morris Motley hay Mane-Man chẳng hạn. Như sáp Moris Motley thì đã quá nổi tiếng với mức giá bán “đắt nhất thế giới hiện nay – trên 800K – 1 triệu cho 1 hũ sáp”. Còn sáp Mane-Man thì sao? Theo Gatino đánh giá thì người bạn đồng hương đến từ nước Úc này có vẻ dễ mến khách hơn. Vì chúng có mức giá phải chăng hơn mà chất lượng cũng chẳng gì so với Morris Motley. Ấn tượng hơn cả chính là sáp Mane-Man Ultra Matt Paste.

Mane-Man Matt Paste đem lại độ hoàn thiện mờ tự nhiên cho mái tóc
Mane-Man Matt Paste đem lại độ hoàn thiện mờ tự nhiên cho mái tóc

Đúng theo tiêu chí chọn sáp vuốt tóc không bóng của anh em thì đây là một hũ sáp vô cùng thích hợp. Nó sở hữu một chất sáp mềm ở dạng Paste. Sau khi tạo kiểu sẽ nhanh chóng đưa mái tóc về độ hoàn hiện mờ Matte Shine, vô cùng tự nhiên. Ngoài ra, trong thành phần cấu tạo của sáp Mane-Man Matt Paste còn chứa Ascorbate và Acrylamide copolymer. Đây là những chiết xuất của polymer tự nhiên giúp giảm thiểu 70% bức xạ của tia UV lên tóc. Nhờ đó sản phẩm này sẽ giúp ngăn ngừa quá trình lão hóa tóc một cách hiệu quả.

Giá bán của sáp Mane-Man Matt Paste là 480.000 đồng / hộp 100g. Xem đánh giá chi tiết sản phẩm này tại đây: https://gatino.vn/san-pham/sap-mane-man-matt-paste/

9. Sáp vuốt tóc OSIS+ 4 Flex Wax (Đức)

Loại sáp vuốt tóc không bóng tiếp theo mà Gatino muốn giới thiệu tới anh em là một sản phẩm đến từ thương hiệu Osis+ của Đức. Đây là một trong những thương hiệu nổi bật trong ngành chăm sóc và tạo kiểu tóc mà anh em nên sử dụng. Và hũ sáp mà mình muốn giới thiệu với anh em đó chính là OSIS+ 4 Flex Wax.

Đây là một loại sáp Cream, chứa khá nhiều dưỡng chất chăm sóc tóc. Rất nhiều loại sáp Cream khác thường để lại độ bóng trên mái tóc ở mức Low Shine hoặc Medium Shine. Tuy nhiên với sáp OSIS+ 4 Flex Wax thì không hề tạo bóng sau khi tạo kiểu. Mà nó sẽ mang lại cho bạn một sự kết thúc mờ vô cùng tự nhiên.

Sáp vuốt tóc OSIS+ 4 Flex Wax có chất sáp Cream mềm mại nhưng không tạo bóng trên tóc
Sáp vuốt tóc OSIS+ 4 Flex Wax có chất sáp Cream mềm mại nhưng không tạo bóng trên tóc

Ngoài ra thì đối với các sản phẩm sáp vuốt tóc của nhà Osis+ sẽ luôn đặc trưng bởi mùi hương của quả dâu tây. Vô cùng dịu ngọt, dễ chịu mang lại cho chúng ta một sự thoải mái khi dùng sáp. Và đây cũng là một sản phẩm tạo kiểu tóc chuyên nghiệp được rất nhiều nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng sử dụng. Nếu bạn anh em chưa dùng qua thì hãy thử nó một lần để trải nghiệm sự hoàn hảo mà nó mang lại nhé!

Giá bán của sản phẩm này hiện nay là 349.000 đồng cho một hũ sáp 85ml. Xem đánh giá chi tiết về sản phẩm này tại đây: https://gatino.vn/san-pham/sap-osis-4-flex-wax/

10. Sáp vuốt tóc Davines Strong Moulding Clay (Ý)

Bên trên Gatino đã giới thiệu với anh em các loại sáp vuốt tóc không bóng đến từ rất nhiều thương hiệu và đất nước kháu nhau. Và tiếp theo đây là một sản phẩm sáp vuốt tóc không tạo bóng đến từ nước Ý. Đó chính là Davines Strong Moulding Clay. Đây là một hũ sáp Clay khá cứng có khả năng giữ nếp Strong Hold trên 7 tiếng. Chất sáp Clay này sẽ có khuynh hướng tạo khô trên mái tóc. Vì thế tuyệt nhiên là không hề tạo bóng trên tóc.

Dưới đây sẽ là hình ảnh sáp Clay Davines Strong Moulding trên tóc. Anh em cũng dễ dàng nhận thấy sự hoàn thiện mờ mà sản phẩm này mang lại cho mái tóc đúng không? Bên cạnh đó, chất sáp Clay khô còn có khả năng hút dầu cực mạnh mẽ. Vì thế mái tóc của anh em sẽ luôn trong trạng thái khô ráo, không hề bết dính cho dù vận động nhiều hoặc chơi thể thao.

Sáp vuốt tóc Davines Strong Moulding Clay tạo vẻ đẹp hoàn thiện tự nhiên không bóng
Sáp vuốt tóc Davines Strong Moulding Clay tạo vẻ đẹp hoàn thiện tự nhiên không bóng

Giá của sáp Davines Strong Moulding Clay hiện nay là 380.000 đồng / hộp 75ml.

11. Sáp vuốt tóc Davines Strong Dry Wax (Ý)

Đã nhắc tới sáp Davines thì mình cũng xin giới thiệu luôn với anh em về người anh em của Davines Strong Moulding Clay chính là Davines Strong Dry Wax nhé! Đây cũng là một sản phẩm sáp vuốt tóc không bóng mà anh em có thể lựa chọn để sử dụng. Ngoài ra sản phẩm này còn khá đặc biệt nữa nhé. Mặc dù cũng sở hữu chấp sáp Clay khá cứng (đặc trưng của sáp Davines). Nhưng ngay sau khi đánh tan và apply lên tóc thì dường như chất sáp này thay đổi hoàn toàn. Thậm chí mang tới cho anh em cảm giác như không dùng sáp vuốt tóc.

Bên cạnh đó, loại sáp này có tính năng Matt Texture. Đây là một tính năng đặc biệt giúp triệt tiêu độ bóng trên tóc tạo sự hoàn thiện mờ tự nhiên.

Sáp Davines Strong Dry Wax có khả năng triệt tiêu độ bóng trên tóc
Sáp Davines Strong Dry Wax có khả năng triệt tiêu độ bóng trên tóc

Bên cạnh đó, anh em đã nghe tới sáp Hanz De Fuko Quicksand là cứu tinh cho tóc mỏng chưa?

Còn sáp Clay của Davines Strong Dry Wax là cứu tinh cho tóc khô xơ. Vì trong thành phần cấu tạo của sản phẩm này chứa rất nhiều dưỡng chất chăm sóc tóc. Độ kết dính của sáp trên mái tóc rất tốt. Thậm chí anh em có thể dùng lược để tạo kiểu như Pomade mà không gây rít hay gãy tóc. Khả năng giữ nếp của loại sáp này cũng rất OK. Nó có thể giữ nếp tốt trung bình trên 7 tiếng. Với mức giá bán hiện nay là 380.000 đồng / hộp 75ml, Gatino cho rằng đây xứng đáng là một trong những loại sáp vuốt tóc mà anh em nên tham khảo qua.

III. Mua sáp vuốt tóc không bóng ở đâu uy tín?

Trên đây là những sản phẩm sáp vuốt tóc không bóng mang tới mái tóc khô ráo, tự nhiên một cách hiệu quả nhất mà Gatino muốn chia sẻ tới anh em. Đó cũng là những sản phẩm nằm trong danh sách các loại sáp vuốt tóc nên dùng. Hy vọng đã chọn lọc ra những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của anh em.  Nếu cần tư vấn hiệu quả hơn hãy liên hệ trực tiếp với Gatino theo thông tin dưới đây:

Ngoài ra, đây đều là những sản phảm sáp vuốt tóc đến từ các thương hiệu nổi tiếng nên khó tránh khỏi hiện trạng SÁP FAKE. Nên khi mua sáp anh em hãy lưu ý lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín nhé. Gatino – Thế giới mỹ phẩm chính hãng sẽ là gợi ý số 1 cho anh em ngay bây giờ. Tại đây Gatino cam kết chỉ phân phối các loại sáp chính hãng. Sẵn sàng đền tiền gấp 10 lần nếu anh em phát hiện hàng giả. Hãy bỏ túi ngay địa chỉ bán sáp vuốt tóc uy tín của Gatino nhé!

Địa chỉ mua hàng chính hãng:

 • 24/6 Đại Mỗ, Q Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
 • 68/36 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • 189 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • 136 Vạn Kiếp, Phường 3, Q Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0369.881.820 - Zalo: 0369.881.820
 • Email: gatinostore@gmail.com -  Website: www.gatino.vn

Gatino luôn cam kết:

 • Đền gấp 10 lần hàng FAKE
 • Cam kết 100% hàng chất lượng, DATE luôn mới
 • Giao hàng trên Toàn Quốc
 • Kiểm tra hàng thoải mái, mới phải thanh toán
 • Facebook: https://www.facebook.com/gatino.vn

Gatino nhận ship COD toàn quốc (thanh toán khi nhận hàng), khách hàng được kiểm tra hàng thoải mái rồi mới phải thanh toán. Thời gian dự kiến khoảng 2 – 4 ngày, tùy thuộc vào địa điểm nhận hàng. Vì thế anh em đừng ngại inbox hoặc gọi điện ngay cho Gatino nhé!

Trả lời

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0369.881.820